Rò rỉ thông tin Resident Evil 8 sẽ có battle royale

Sau vụ tấn công của tin tặc, Capcom đã bị rò rỉ một số thông tin trong đó có kế hoạch về ngày phát hành của Resident Evil 8 sẽ có battle royale.

Capcom gần đây là nạn nhân của một vụ hack lớn, theo đó thông tin cá nhân của nhân viên và các dự án sắp tới của công ty bị đánh cắp và rò rỉ trên mạng. Theo nhiều nguồn tin, tựa game mang đến thành công của Capcom – Resident Evil sẽ ra mắt bản Resident Evil 8 vào năm 2021 trên các hệ máy chơi game hiện tại cũng như PlayStation 5 và Xbox Series X. Thông tin rò rỉ còn cho thấy ngày phát hành Resident Evil 8 sẽ rơi vào khoảng tháng 4 năm 2021.

Tuy nhiên, game thủ có thể trải nghiệm thử Resident Evil 8 trước thời điểm ra mắt vào tháng 4.2021. Một bản demo của Resident Evil 8 đang được thực hiện, mặc dù không rõ khi nào sẽ hoàn thành. Capcom đã sử dụng các bản demo để tạo hiệu ứng tuyệt vời trong quá khứ, với bản demo Resident Evil 7: Beginning Hour đã gây được tiếng vang cho tựa game, vì vậy các game thủ rất háo hức mong chờ bản demo của Resident Evil 8 thành hiện thực.

Rò rỉ thông tin Resident Evil 8 sẽ có battle royale - 1

Một thông tin quan trọng khác về Resident Evil 8 là tựa game có thể nhận được bổ sung chế độ nhiều người chơi theo phong cách battle royale. Dự án được gọi nội bộ là “Project Highway / Village Online” có thể sẽ là một bản phát hành hoàn toàn độc lập hoặc cũng có thể sẽ được phát hành cùng với Resident Evil 8 theo cách tương tự Resident Evil: Resistance gắn liền với bản remake của Resident Evil 3.

Resident Evil 8 không phải là dự án Resident Evil duy nhất được đề cập trong vụ rò rỉ lớn của Capcom. Ngoài ra còn có thông tin về Resident Evil 4 Oculus Quest cũng đang được phát triển. Có thể cổng Resident Evil 4 VR sẽ dựa trên bản remake của Resident Evil 4 hoặc phiên bản gốc của RE4.

Giả sử thông tin rò rỉ về ngày phát hành Resident Evil 8 là chính xác thì có lẽ thông tin này sẽ được xác nhận trong vòng sáu tháng tới hoặc lâu hơn, vì vậy các game thủ sẽ phải chờ đợi thông tin chính thức từ Capcom.

Theo Thanh niên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *