Riot Games sẽ đưa tính năng chọn vị trí vào LMHT: Tốc Chiến

Theo dự kiến, Riot Games sẽ đưa tính năng chọn vị trí vào LMHT: Tốc Chiến sẽ tương tự như phiên bản trên PC.

Khi LMHT: Tốc Chiến bắt đầu mở cửa thử nghiệm cho đến nay, Riot Games liên tục cập nhật và cải thiện tựa game di động này. Và mới đây, Riot Games vừa giới thiệu thêm một tính năng mới là Chọn Vị Trí, tương tự như phiên bản trên PC.

Trên PC, tính năng này cho phép người chơi LMHT được quyền chọn trước vị trí ưa thích. Nhờ vậy, mỗi khi trận đấu bắt đầu thì mọi người đã tự xác định rõ vị trí của mình chơi là gì và không diễn ra tình trạng tranh vị trí của nhau. Chính vì vậy không có gì quá khó hiểu khi người chơi LMHT: Tốc Chiến cũng mong muốn có tính năng này để có thể tiện lợi trong việc trải nghiệm game.

Tuy nhiên hiện tại, đội phát triển LMHT: Tốc Chiến chỉ chia sẻ rằng họ đang thực hiện tính năng này. Họ vẫn chưa giải thích rõ hơn, nhưng cơ bản họ muốn chắc rằng mọi người sẽ được chơi ở vị trí mong muốn trong các trận đấu.

Mới đây, Riot Games vừa tuyên bố rằng họ sẽ ngăn những người chơi sử dụng VPN để ‘vượt rào’ thử nghiệm LMHT: Tốc Chiến. Hiện tại, chỉ có những người chơi từ Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, Hàn Quốc và Thái Lan.

Tuy nhiên có không ít người chơi từ những khu vực khác không có trong danh sách thử nghiệm cố tình sử dụng VPN để chơi tựa game này. Riot Games chia sẻ rằng họ không muốn những người chơi sử dụng VPN đôi lúc gặp tình trạng giật lag sẽ vô tình ảnh hưởng đến trải nghiệm của những người chơi khác.

Thủ thuật chơi game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến LMHT: Tốc Chiến trong những bài viết tiếp theo.

Theo Thanh niên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *