ZD Soft Screen Recorder 11.3 với Keygen Miễn phí Tải xuống [Latest]

Keygen ZD Soft Screen Recorder

Keygen ZD Soft Screen Recorder

Keygen ZD Soft Screen Recorder là một chương trình phần mềm quay phim màn hình hiệu suất cao. ZD Soft Screen Recorder Crack hoạt động giống như một máy quay phim thực sự. Một máy quay phim thực sự có thể ghi lại nhiều thứ trong thế giới thực bao gồm cả màn hình máy tính, trong khi ZD Soft Screen Recorder 11.3 Crack chỉ có thể quay màn hình máy tính nhưng có thể làm tốt hơn nhiều so với một máy quay phim thực sự trong việc quay phim màn hình vì phần mềm quay phim màn hình rõ nét, từng điểm ảnh, tái tạo màu sắc trung thực 100%, không nhiễu, không rung và không nhiễu. Bạn có thể cần Phím ghi màn hình mềm ZD khi bạn muốn ghi lại những gì bạn nhìn thấy trên màn hình máy tính, cũng như những gì bạn nghe và / hoặc tường thuật của bạn.

Tính năng phiên bản đầy đủ của ZD Soft Screen Recorder

 • Một công cụ nhanh chóng để tạo video hướng dẫn trong vài phút
  Nếu bạn muốn chỉ cho ai đó cách thực hiện điều gì đó trên máy tính, bạn không cần phải mất nhiều thời gian để viết hướng dẫn từng bước nữa. Chỉ cần bật ZD Soft Screen Recorder Phím nối tiếp, làm những điều bạn muốn thể hiện, mọi thứ diễn ra trên màn hình sẽ được ghi lại thành một tệp video. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể sử dụng chuột để vẽ một số đánh dấu trực tiếp trên màn hình để chú thích các thao tác của mình và nếu bạn đã kết nối micrô, bạn có thể thêm đồng thời tường thuật của mình. Và cuối cùng, bạn có thể cắt các phần không mong muốn của video đã quay hoặc nối một số video được quay riêng thành một video, sau đó gửi hoặc chia sẻ video cho những người cần trợ giúp, thật hoàn hảo!
 • Một công cụ dễ dàng để tải video trực tuyến xuống đĩa cứng của bạn
  Ngày nay, internet có đầy đủ các loại video trực tuyến. Đôi khi bạn có thể muốn tải xuống các video yêu thích của mình để xem lại bất cứ lúc nào mà không cần kết nối internet. Một số trang web có thể cung cấp khả năng tải xuống video trực tuyến của họ thông qua ứng dụng của riêng họ, nhưng một số trang web có thể không. Thay vì cài đặt một loạt các ứng dụng, có một cách chung để làm điều đó một cách dễ dàng – sử dụng ZD Soft Screen Recorder Crack để quay video từ màn hình vào đĩa cứng của bạn, giống như một VCR phần mềm.
 • Một công cụ tốt để ghi lại các khóa học / bài giảng / cuộc họp trực tuyến
  Bạn đã bao giờ gặp phải tình huống này chưa – khi bạn đang tham gia một khóa học / bài giảng / hội thảo trên web / cuộc họp trực tuyến, bạn có một việc gấp cần làm và phải rời khỏi máy tính, bạn có thể bỏ lỡ phần bạn vắng mặt. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ bất cứ điều gì khi bạn không sử dụng máy tính của mình hoặc nếu bạn muốn có thể xem lại một số khóa học / bài giảng / hội thảo trên web / cuộc họp trực tuyến quan trọng sau đó, bạn có thể sử dụng Keygen ZD Soft Screen Recorder để ghi chúng vào video cục bộ trong đĩa cứng của bạn để có thể xem lại bất kỳ lúc nào.
 • Một công cụ mạnh mẽ để ghi lại các cảnh trong trò chơi trên PC
  Đồ họa của các trò chơi trên PC ngày nay ngày càng trở nên tuyệt đẹp hơn. Đồ họa của một số trò chơi PC thậm chí có thể trông tuyệt đẹp hơn các bộ phim bom tấn. Bạn đã bao giờ muốn chia sẻ đồ họa chơi game tuyệt đẹp hoặc những bản game tuyệt vời của mình với bạn bè trên YouTube chưa? Phím ZD Soft Screen Recorder 11.3 sẽ giúp bạn điều đó. Không giống như một số phần mềm quay phim màn hình thông thường thường có màn hình đen trên các trò chơi tăng tốc DirectX / OpenGL, ZD Soft Screen Recorder 11.3 Phiên bản đầy đủ sẽ không làm bạn thất vọng.
 • Một công cụ tiện dụng để phát trực tiếp các đoạn phim truyền hình trực tiếp lên internet
  Truyền hình trực tuyến trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến hơn ngày nay. Trò chơi trực tiếp và chương trình webcam trực tiếp là những nội dung phổ biến nhất. Có một số công cụ phần mềm có thể giúp bạn chụp và phát trực tuyến màn hình / webcam của mình lên các trang web video trên internet như Twitch, YouTube, v.v. Phím ZD Soft Screen Recorder 11.3 là một lựa chọn tốt trong số đó do nó nhẹ, dễ sử dụng và hiệu suất cao khi chụp màn hình. Không cần cài đặt phức tạp, chỉ cần một cú nhấp chuột để phát video chất lượng cao mượt mà lên nền tảng video phát trực tiếp một cách dễ dàng, cho phép cả thế giới có thể nhìn thấy bạn hoặc màn hình máy tính của bạn.

Phím ZD Soft Screen Recorder 11.2.1

Cách bẻ khóa ZD Soft Screen Recorder 11.3

 • Tải xuống đầu tiên Keygen ZD Soft Screen Recorder từ các Liên kết bên dưới.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng Revo Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Chạy phần mềm chạy.
 • Vui lòng chạy Keygen & Lấy khóa Serial & Đăng ký Chương trình.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này!!!!

Trực tiếp Liên kết tải xuống!!!!

[php snippet=1]free4pc.org_ZD Soft Screen Recorder 11.3.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *