WinAutomation Professional Plus 9.2.0.5740 với Crack [Latest]

WinAutomation Professional Plus Crack

WinAutomation Professional Plus Crack

WinAutomation Professional Plus Crack có thể tự động hóa BẤT KỲ tác vụ dựa trên cửa sổ nào mà bạn có thể tưởng tượng. Tăng cường công việc của chính bạn bằng cách tự động hóa các công việc lặp đi lặp lại tốn thời gian và dành thời gian quý giá cho các hoạt động có giá trị gia tăng hơn. WinAutomation có thể tự động hóa các tác vụ quản trị đơn giản, liên quan đến việc chuyển dữ liệu đơn giản giữa các hệ thống đến các quy trình nghiệp vụ và quy trình làm việc phức tạp. Tương tác với bất kỳ Ứng dụng Web hoặc Máy tính để bàn nào, gửi e-mail, làm việc với tất cả các loại tài liệu và thư mục, tìm kiếm hình ảnh trên màn hình, làm việc với FTP, cơ sở dữ liệu, các sản phẩm MSOffice và hơn thế nữa.

WinAutomation Crack giúp mọi chuyên gia xây dựng tự động hóa dễ dàng.
Tự động hóa các tác vụ máy tính của bạn thông qua môi trường thiết kế trực quan và dễ sử dụng nhất. WinAutomation rất nhanh để học cho người mới bắt đầu (không phải lập trình viên) trong khi cung cấp khả năng kiểm soát hoàn toàn và tính linh hoạt cho người dùng nâng cao, lập trình viên và nhà phát triển. Xây dựng các quy trình mà không yêu cầu viết một dòng mã.

Phát triển từ đầu với giao diện người dùng kéo và thả hoặc sử dụng Trình ghi Macro và Trình ghi Web để tự động hóa quy trình công việc dựa trên các hoạt động hàng ngày của bạn. Phát triển, định cấu hình, khắc phục sự cố và kiểm tra Quy trình mà không yêu cầu kỹ năng lập trình hoặc kiến ​​thức nền tảng kỹ thuật.

Tính năng phiên bản đầy đủ của WinAutomation Professional Plus

 • Công cụ tự động hóa máy tính để bàn mạnh mẽ nhất.
  WinAutomation v9 là phần mềm tự động hóa máy tính để bàn mạnh mẽ, với khả năng mở rộng để kiểm soát ứng dụng, cải thiện hiệu quả khối lượng công việc tự động hóa và tăng cường bảo mật.
 • WinAutomation v9 đã đến.
  Tự động hóa máy tính để bàn mạnh mẽ với 8 tính năng hoàn toàn mới và hơn 12 cải tiến chức năng.
 • Hiệu suất tốt hơn
  Với chức năng hiệu suất nâng cao, giờ đây bạn có thể chạy nhiều quy trình đồng thời như bạn muốn.
 • Tăng cường an ninh
  Sử dụng Cryptography Actions để bảo vệ việc xử lý dữ liệu nhạy cảm hoặc sử dụng CyberArk vault để bảo mật và lưu trữ mật khẩu.
 • Kiểm soát nhiều ứng dụng tốt hơn
  Các tính năng mới cung cấp cho bạn sức mạnh để tự động hóa các hệ thống, máy tính lớn và cơ sở dữ liệu kế thừa, với sự tích hợp mới với các dịch vụ nhận thức tốt nhất.
 • Quản lý, xem xét và kiểm soát tất cả các khía cạnh của tự động hóa, thuộc tính Quy trình và cài đặt bảo mật của bạn thông qua một giao diện duy nhất. WinAutomation cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn để tùy chỉnh việc thực thi các quy trình để phù hợp với phong cách làm việc của họ, đồng thời đảm bảo tuân thủ các thông lệ quản trị CNTT của tổ chức bạn.
 • Hoàn thành nhiều việc hơn bằng cách chạy các quy trình song song (Multitasker) hoặc thiết lập Trình kích hoạt / Lịch biểu để thực thi các quy trình trong nền. Cho phép WinAutomation làm việc thay mặt bạn ở chế độ UnAttended và sử dụng Nhật ký và cảnh báo xử lý ngoại lệ để gỡ lỗi hoặc định cấu hình hành vi của quy trình trong các tình huống không mong muốn.

Cách bẻ khóa WinAutomation Professional Plus 9.2.0.5740

 • Đầu tiên Tải xuống WinAutomation Professional Plus Crack từ Liên kết bên dưới.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi Cài đặt Thực hiện, chạy Phần mềm.
 • Bây giờ Sao chép tệp Crack & Dán vào tệp C / Chương trình.
 • Sử dụng bất kỳ Email & Tên.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm.

Bạn cũng thích phần mềm này !!!! IObit Driver Booster Pro Crack

Trực tiếp Liên kết tải xuống!!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh thì hãy sử dụng IDM Crack

[php snippet=1]free4pc.org_WinAutomation Professional Plus 9.2.0.5740.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *