WHATSENDER Pro 6.2 với Crack Tải xuống miễn phí [Latest]

WhatSENDER Pro đã được bẻ khóa trước

CÁI GÌ Pro Crack

WhatSENDER Pro Crack Free Download là phần mềm được thiết kế để gửi hàng loạt tin nhắn Whatsapp trực tiếp từ PC một cách đơn giản và hiệu quả.CÁI GÌ Pro 6.2 Crack sử dụng công nghệ Web Whatsapp nhưng bổ sung các tính năng hữu ích để thực hiện Tiếp thị Whatsapp và gửi tin nhắn Whatsapp cho nhiều người dùng cùng một lúc. Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên sử dụng Whatsender Pro Cracked để liên hệ với tất cả bạn bè / người thân hoặc khách hàng tiềm năng của bạn để thực hiện tiếp thị Whatsapp ở cấp độ chuyên nghiệp.

Các tính năng của phiên bản đầy đủ WHATSENDER Pro

 • Gửi tin nhắn đến nhiều liên hệ nhanh chóng và hiệu quả
  Về lý thuyết, mặc dù bạn có thể gửi cùng một tin nhắn đến nhiều địa chỉ liên hệ trong Whatsapp thông thường, nhưng bạn bị giới hạn số liên hệ có thể làm điều đó cùng một lúc và nếu bạn đang sử dụng thiết bị di động, thiết bị của bạn có thể gặp sự cố khi bạn đạt đến mức cao đủ số lượng.
  WhatSender hoạt động giống như phiên bản Whatsapp của người gửi tin nhắn hàng loạt E-mail, cho phép bạn gửi về lý thuyết cùng một tin nhắn tới số lượng liên hệ không giới hạn.
 • Thêm hàng loạt liên hệ
  Tất nhiên, viết một tin nhắn và đính kèm một tập tin là một phần dễ dàng, nhưng sau đó xem qua mười hoặc nhiều liên hệ (thậm chí có thể hàng trăm) và chọn chúng làm người nhận có thể tốn nhiều thời gian. Đó là lý do tại sao WhatSender cho phép bạn nhập hàng trăm hoặc hàng nghìn địa chỉ liên hệ cùng một lúc từ các tệp CSV hoặc TEXT đã tồn tại và miễn là bản thân các tệp đó được thực hiện theo cách có thể đọc được, việc thêm chúng trở nên dễ dàng.
 • Văn bản, tệp, bất cứ thứ gì bạn muốn
  Bên cạnh việc gửi một tin nhắn thực tế, bạn cũng có thể gửi hàng loạt tệp đính kèm mà không có bất kỳ giới hạn nào về định dạng tệp. Hơn nữa, sau khi hoàn tất, bạn có thể xóa toàn bộ danh sách liên hệ của mình và nhập những người khác chỉ bằng một nút bấm, vì vậy việc gửi các tin nhắn khác nhau đến các nhóm liên hệ khác nhau rất dễ dàng.
 • Gửi tin nhắn hàng loạt được thực hiện dễ dàng
  Nếu bạn đang ở trong một công ty và muốn gửi cho tất cả đồng nghiệp và nhân viên của mình cùng một thông điệp và tệp, nhưng thích cách tiếp cận cá nhân hơn mà Whatsapp mang lại, thì bạn sẽ thích sử dụng WhatSender.

Whatsender Pro 5.0 Crack

Làm thế nào để Crack CÁI GÌ Pro 6.2 đã được bẻ khóa trước

 • Đầu tiên, Tải xuống bản Crack GÌSENDER Pro từ Liên kết bên dưới.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng Revo Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Chạy phần mềm chạy
 • Phần mềm đã Cracked Không cần bất kỳ hành động nào.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này!!!! Thư mục số liệu chính Kích thước Keygen doanh nghiệp

Trực tiếp Liên kết tải xuống!!!!

[php snippet=1]free4pc.org_WHATSENDER Pro 6.2.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *