VMware Workstation Player Crack 15.5.6 Build 16341506 Với Key Download [Latest]

Keygen của VMware Workstation Player

Vmware Workstation Player Crack

Vmware Workstation Player Crack là một ứng dụng ảo hóa máy tính để bàn được sắp xếp hợp lý. Nó chạy một hoặc nhiều hệ điều hành trên cùng một máy tính mà không cần khởi động lại. Khóa VMware Workstation Player 15 có giao diện người dùng đơn giản, hỗ trợ hệ điều hành và tính di động chưa từng có. Giờ đây, việc giúp người dùng của họ thiết lập và sử dụng máy tính để bàn của công ty dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, nó cho phép các chuyên gia CNTT tạo và cung cấp hiệu quả máy tính để bàn ảo cho nhân viên, nhà thầu hoặc khách hàng.

Chạy các máy ảo của công ty, thử nghiệm với các hệ điều hành mới. Hoặc dùng thử và kiểm tra phần mềm mới một cách an toàn trong môi trường ảo biệt lập trên PC chạy Windows hoặc Linux.
Vmware Workstation Player 15 Crack cho phép các chuyên gia học thuật nhanh chóng cung cấp các máy tính để bàn ảo hoàn chỉnh cho sinh viên được cấu hình sẵn với tất cả các bài học, ứng dụng và công cụ cần thiết cho khóa học đồng thời tăng cường khả năng kiểm soát và bảo mật.

Tính năng phiên bản đầy đủ của VMware Workstation Player 15

 • Ảo hóa PC dễ dàng cho Windows và Linux
  VMware Workstation Player cung cấp giao diện người dùng được sắp xếp hợp lý để tạo, chạy và đánh giá hệ điều hành và ứng dụng trong máy ảo trên PC chạy Windows hoặc Linux. Dễ dàng tương tác và trao đổi dữ liệu giữa các ứng dụng chạy trong máy ảo và màn hình nền.
 • Hỗ trợ hệ điều hành chưa từng có để có khả năng tương thích cao nhất
  Khóa nối tiếp VMware Workstation Player 15 hỗ trợ hàng trăm hệ điều hành khách – cũ và mới. Do đó, bạn có thể tiếp tục chạy các ứng dụng bạn cần trong máy ảo bao lâu tùy ý. đó là cách tốt nhất để chạy nhiều hệ điều hành và máy tính để bàn của công ty trong một môi trường biệt lập và được bảo vệ trên phần cứng hiện đại.
 • Khả năng di động của máy ảo
  Với phần mềm này, các môi trường máy tính để bàn hoàn chỉnh bao gồm hệ điều hành, ứng dụng và cấu hình người dùng có thể được chứa trong một máy ảo và dễ dàng chia sẻ. Thay vì mua và vận chuyển phần cứng bổ sung, hãy giảm chi phí bằng cách cung cấp VMware Player cùng với một máy ảo chứa hình ảnh máy tính để bàn an toàn của bạn.
 • Chạy máy ảo bị hạn chế
  Khóa VMware Workstation Player 2020 có khả năng chạy các máy ảo bị hạn chế do VMware Workstation hoặc VMware Fusion Pro tạo ra. Máy ảo bị hạn chế là cách dễ nhất để bảo mật máy tính để bàn của công ty với mã hóa, bảo vệ bằng mật khẩu thời gian chạy, hạn chế truy cập USB, cách ly giữa máy chủ và hệ điều hành khách cũng như giới hạn thời gian.
 • Hợp nhất và tái chế phần cứng PC cũ
  Sử dụng tiện ích VMware vCenter Converter miễn phí có thể truy cập từ Tải xuống miễn phí VMware Workstation Player Crack để biến các máy tính chạy Windows và Linux hiện có thành máy ảo. Và loại bỏ nhu cầu cài đặt lại và cấu hình lại hệ điều hành và ứng dụng hiện có của bạn. Sau khi được chuyển đổi, hãy sử dụng Workstation Player để quản lý và chạy tất cả các máy ảo của bạn trên phần cứng mới.

Khóa cấp phép VMware Workstation Player 15

Cách bẻ khóa VMware Workstation Player 15.5.6 Build 16341506

 • Tải xuống đầu tiên VMware Workstation Player Keygen từ các Liên kết bên dưới.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Chạy phần mềm chạy.
 • Bây giờ hãy chạy Keygen và lấy chìa khóa & đăng ký VMware Workstation Player 15.5.6 Build 16341506.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu: www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này!!!! IDM Crack 6.35 Build 5 Retail + Serial Key [Latest]

Trực tiếp Liên kết tải xuống!!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh thì hãy sử dụng IDM Crack

[php snippet=1]free4pc.org_VMware Workstation Player Crack 15.5.6 Build 16341506.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *