VariCAD 2020 V1.10 Với Tải xuống Crack [Latest]

Keygen VariCAD 2020

VariCAD 2020 Crack

Tải xuống miễn phí VariCAD 2020 Crack phần mềm chủ yếu dành cho thiết kế kỹ thuật cơ khí. Phần mềm CAD toàn diện cho phép các nhà thiết kế nhanh chóng tạo, đánh giá và sửa đổi các mô hình của họ. Phần mềm được bán dưới dạng một gói “được tải đầy đủ”, với tất cả các tính năng và chức năng, với một mức giá rất phải chăng. VariCAD mang lại tỷ lệ hiệu suất trên giá cả tuyệt vời, khiến nó trở thành một trong những lựa chọn thông minh nhất trên thị trường hiện nay.
Giao diện người dùng và Môi trường hệ thống

Khóa nối tiếp VariCAD 2020 Giao diện người dùng đồ họa (GUI) đã được thiết kế để cho phép định hướng 3D / 2D nhanh chóng và trực quan. Nó đã được thiết kế và điều chỉnh cẩn thận để phản ánh quá trình suy nghĩ của một nhà thiết kế để các ý tưởng có thể được nắm bắt và truyền đạt với một số bước tối thiểu. Tất cả các lệnh được tạo ra tập trung vào sự dễ sử dụng.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách tạo mô hình 3D và sau đó sử dụng nó để tự động tạo tệp bản vẽ hoặc bạn chỉ có thể vẽ ở dạng 2D. Thiết kế ở chế độ 3D thường “tự nhiên” hơn, trong đó nó thể hiện chặt chẽ các bộ phận và cụm lắp ráp thực tế. Cách tiếp cận 3D thường trực quan hơn so với phác thảo 2D. Các mô hình được tạo dưới dạng 3D dễ dàng chuyển đổi thành tài liệu 2D thông thường. VariCAD cung cấp các công cụ để cập nhật 2D sau khi thay đổi mô hình 3D.

Các tính năng của phiên bản đầy đủ VariCAD 2020

 • mô hình 3d
  VariCAD 2020 Full Crack cung cấp thư viện các hình dạng 3D cơ bản (như hộp, hình trụ, hình nón, v.v.), dễ dàng sửa đổi bằng cách chỉnh sửa kích thước của chúng. Chất rắn cũng có thể được tạo ra bằng cách xoay biên dạng, ép đùn hoặc lofting. Các công cụ phức tạp hơn bao gồm pha trộn xoay giữa hai biên dạng, chuyển đổi giữa hình tròn và hình chữ nhật hoặc giữa các biên dạng khác nhau và tạo ra các bề mặt xoắn ốc.
 • Chất rắn có thể được thêm vào hoặc trừ đi, do đó tạo thành cây Boolean đại diện cho các bộ phận cơ học thực. Các phép toán Boolean có các tùy chọn để cắt xén tự động (còn được gọi là các phép toán Boolean có chọn lọc). Các hoạt động xác định trước như khoan lỗ, phay mặt hoặc phay rãnh cũng có sẵn. Các cạnh có thể được làm tròn hoặc vát mép. VariCAD cung cấp rất nhiều khả năng cho các phép biến đổi vững chắc hoặc chỉnh sửa chúng. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa cây Boolean – chọn các phần rắn từ 3D hoặc chọn chúng từ cấu trúc hiển thị danh sách.
 • Phiên bản đầy đủ VariCAD 2020 Tham số và Ràng buộc Hình học
  Mặc dù bạn có thể thoải mái biến đổi chất rắn hoặc các bộ phận của chúng, bạn có thể tùy ý xác định các ràng buộc hình học. Sau khi được xác định, các ràng buộc cho phép bạn “bám” đối tượng tại một vị trí xác định. Chính xác hơn, bạn có thể loại bỏ bậc tự do của các đối tượng bị ràng buộc. Nếu các đối tượng khác được thay đổi hoặc chuyển đổi, đối tượng bị ràng buộc sẽ tự động thay đổi vị trí của nó. Ví dụ: nếu bạn cố định một rãnh vào đầu trục và chiều dài trục bị thay đổi, rãnh vẫn giữ khoảng cách không đổi so với mép cuối. Các ràng buộc có thể được xác định giữa các phần tử của chất rắn, giữa toàn bộ chất rắn hoặc trong cấu hình 2D tạo ra chất rắn (ví dụ: bằng cách ép đùn).
 • Bất cứ khi nào bạn nhập một kích thước của khối, khoảng cách trong giới hạn hoặc kích thước trong cấu hình 2D được sử dụng để tạo khối, bạn có thể tùy chọn sử dụng tham số hoặc thậm chí một biểu thức toán học có chứa tham số. Thay đổi giá trị tham số, bạn có thể thay đổi hình dạng hoặc vị trí của chất rắn.
 • Các tổ hợp và nhóm 3D
  Khóa VariCAD 2020 cũng cung cấp các công cụ để hỗ trợ lắp ráp. Nếu liên kết giữa một bộ phận và cụm được xác định, bất kỳ thay đổi nào được thực hiện đối với tệp bộ phận sẽ được phản ánh trong tệp lắp ráp và ngược lại. Các bản sao liên kết của chất rắn cũng có thể được xác định (vì vậy được gọi là chất rắn giống hệt nhau). Trong trường hợp như vậy, việc chỉnh sửa một đối tượng gây ra cập nhật cho tất cả các bản sao giống hệt nhau của nó. Các nhóm rắn cũng có thể được xác định, làm cho việc lựa chọn và khả năng hiển thị thay đổi đơn giản, đối với nhiều đối tượng.
  Kiểm tra sự cố (Can thiệp)

Cách bẻ khóa VariCAD 2020 v1.10

 • Tải xuống đầu tiên VariCAD 2020 Crack từ các Liên kết bên dưới.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng Revo Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt, chạy phần mềm.
 • Bây giờ chạy Keygen và nhận Key và đăng ký VariCAD 2020.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm.

Bạn cũng thích phần mềm này !!!! Tenorshare ReiBoot Pro Crack

Trực tiếp Liên kết tải xuống!!!!

[php snippet=1]free4pc.org_VariCAD 2020 v1.10.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *