Ummy Video Downloader Crack 1.10.10.9 Với Tải xuống Key License [Latest]

 

 

 

Ummy Video Downloader Crack

Ummy Video Downloader Crack

Ummy Video Downloader Crack là ứng dụng tải xuống video YouTube dành cho PC. Phần mềm được cấp phép của chúng tôi cho phép dễ dàng tải xuống từ YouTube và hàng trăm trang web phổ biến khác, bao gồm Tik-Tok, Facebook, Vimeo, Twitter, Twitch, Tumblr và các trang web khác. Ummy Video Downloader cho phép chuyển đổi video trực tuyến sang tệp video ở định dạng MP4 và âm thanh ở định dạng MP3. Ngoài ra, bạn có thể phát lại video và âm thanh ngay trong giao diện Ummy, vì vậy bạn sẽ không cần bất kỳ trình phát video nào khác. Ummy nhanh chóng và tiện dụng.

trình tải xuống video ummy cho máy tính

Tải xuống nội dung từ Internet không còn là điều mới mẻ Ummy Video Downloader Crack tuy nhiên, bạn vẫn cần đầu tư một chút thời gian cho đến khi tìm thấy ứng dụng phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Nếu bạn quan tâm đến việc tải video từ YouTube, bạn có thể thử một ứng dụng nhỏ tiện lợi có tên là Ummy Video Downloader License Key.

ummy video downloader crack tải xuống miễn phí

Tải xuống các clip YouTube một cách dễ dàng. Mã kích hoạt trình tải xuống video của Ummy ứng dụng đi kèm với một giao diện đơn giản giúp người mới dễ dàng tải xuống các clip trực tuyến. Bạn chỉ cần dán liên kết YouTube, nhấn “Tải xuống”, chỉ định chất lượng và thư mục lưu và đợi cho đến khi tác vụ kết thúc.

Tính năng của Ummy Video Downloader Crack Phiên bản đầy đủ

 • Ummy Video Downloader Crack Các tùy chọn chất lượng video phụ thuộc vào cách các clip được tải lên ở vị trí đầu tiên. Đáng nói là bạn có thể tải xuống và lưu các tập tin video cũng như trích xuất luồng âm thanh và biến nó thành định dạng MP3.
 • Trích xuất các luồng âm thanh để tạo tệp MP3
ummy video downloader with crack
 • Đối với các tùy chọn chương trình có liên quan, bạn có thể chỉ định thư mục lưu mặc định hoặc yêu cầu bạn cung cấp vị trí mới với mỗi lần tải xuống, chọn chất lượng video mặc định, hiển thị hoặc ẩn Keygen trình tải xuống video của Ummy từ thanh tác vụ và systray, cũng như chuyển sang ngôn ngữ GUI khác. Cài đặt có thể được đặt lại về mặc định bất cứ lúc nào.
ummy video downloader 1.8 crack tải xuống miễn phí
 • Nhược điểm lớn của Ummy Video Downloader là nó chỉ có thể xử lý một liên kết tại một thời điểm, có nghĩa là bạn cần phải lãng phí nhiều thời gian nếu muốn tải xuống nhiều clip. Mặt khác, nó hiển thị một danh sách với tất cả các video mà nó đã xử lý và bạn có thể khám phá thư mục đích hoặc mở chúng bằng trình phát video mặc định với một vài cú nhấp chuột.
 • Ummy Video Downloader Crack Không thể tải xuống nhiều clip YouTube cùng một lúc
ummy video downloader crack tệp zip
 • Khi nói đến danh sách phát, nó không tải xuống tất cả các mục trong danh sách, thay vào đó, nó chỉ lấy clip hiện tại. Hơn nữa, nó không có công cụ giám sát trực tiếp khay nhớ tạm để tự động phát hiện các liên kết YouTube đã sao chép, vì vậy bạn cần sao chép URL theo cách thủ công và dán vào cửa sổ chính của ứng dụng.
 • Ummy Video Downloader Crack Tóm lại, Ummy Video Downloader là một phần mềm đơn giản nhằm giúp bạn thưởng thức các clip YouTube của mình trên PC, ngay cả khi bạn không kết nối với Internet. Tuy nhiên, nó vẫn còn một chặng đường dài phía trước để có thể được đánh giá cao bởi những người dùng chuyên nghiệp.

Khóa cấp phép của trình tải xuống video Ummy

Cách bẻ khóa Ummy Video Downloader 1.10.10.9

 • Tải xuống miễn phí lần đầu tiên Ummy Video Downloader Crack từ các Liên kết bên dưới.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng Revo Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Do, t Chạy phần mềm chạy.
 • Vui lòng Sao chép các tệp và Dán chúng vào Chương trình trong các tệp C / Chương trình.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu: www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này!!!! Crack kỹ thuật viên thuật sĩ khôi phục dữ liệu EaseUS

Trực tiếp Liên kết tải xuống!!!!

Trực tiếp Liên kết tải xuống!!!! Tải xuống ở đây

 

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.