Turbo Studio 20.5.1337 Với Tải xuống Crack [Latest]

Turbo Studio Crack

Turbo Studio Crack

Tải xuống miễn phí Turbo Studio Crack với ứng dụng này, bạn có thể kết hợp các tệp cần thiết để tạo ứng dụng chạy thành một gói sẵn sàng sử dụng mà không cần triển khai. Ứng dụng cho phép bạn tạo một vùng chứa ảo và chạy các chương trình trong môi trường ảo mà không cần cài đặt và thực hiện các thay đổi trong sổ đăng ký và hệ thống.

Khóa nối tiếp Turbo Studio Vì các bản cập nhật trình điều khiển và hệ thống liên tục được phát triển để giảm khả năng xảy ra lỗi, các ứng dụng có thể cần phải được root trong hệ thống và cơ quan đăng ký của bạn để chúng có thể theo kịp tốc độ. Tuy nhiên, với sự trợ giúp của các tiện ích như Spoon Virtual Application Studio, bạn có thể kết hợp các tệp cần thiết để tạo một ứng dụng chạy thành một gói sẵn sàng sử dụng mà không cần triển khai.

Tính năng phiên bản đầy đủ của Turbo Studio

 • Làm việc nhanh chóng với trình hướng dẫn có thể tùy chỉnh
  Trong trường hợp bạn không muốn mất quá nhiều thời gian để định cấu hình các tệp cần thiết để đóng gói nội dung, bạn có thể chạy trình hướng dẫn với một số tùy chọn có sẵn. Trình hướng dẫn cho phép bạn nhanh chóng tạo ứng dụng ảo từ phương tiện được cung cấp hoặc tải xuống, quét màn hình của bạn để tìm ứng dụng và chọn ứng dụng để xử lý, xử lý các ứng dụng của bên thứ ba bằng cách sử dụng ảnh chụp nhanh, cũng như định cấu hình cài đặt trình hướng dẫn theo cách thủ công.
 • Turbo Studio dành cho Windows 10 Đặt các tùy chọn triển khai theo cách thủ công
  Ngoài ra, bạn có thể đi sâu trực tiếp vào sự phong phú của các tính năng mà cửa sổ chính cung cấp cho bạn quyền truy cập. Một bảng điều khiển bên cho phép bạn điều hướng qua các khu vực chính như hệ thống tệp, đăng ký, cài đặt, thành phần, thiết lập, cũng như hết hạn. Tùy thuộc vào danh mục đã chọn, không gian làm việc của bạn cung cấp nhiều cài đặt chuyên dụng.
  Bạn có thể chèn các tệp mới mà bạn cho là cần được đưa vào gói. Hơn nữa, tính năng cô lập có thể được đặt thành đầy đủ hoặc hợp nhất, với khả năng ẩn các thành phần, làm cho chúng ở chế độ chỉ đọc hoặc vô hiệu hóa đồng bộ hóa.
 • Dễ dàng bao gồm các thành phần cần thiết
  Việc chuyển sang tab đăng ký cho phép bạn thêm giá trị và khóa hoặc sửa đổi những giá trị và khóa hiện có để ứng dụng bạn muốn được xử lý không cần thay đổi sổ đăng ký máy chủ. Tất cả các cài đặt và tệp có thể dễ dàng được gói gọn trong một gói thiết lập MSI cơ bản để triển khai các cài đặt tùy chỉnh của bạn, cũng như các liên kết tệp và lối tắt trên máy tính đích.
  Hơn nữa, ứng dụng cho phép bạn chọn môi trường thời gian chạy mà sản phẩm của bạn phụ thuộc vào, lấy cấu hình hệ thống để không yêu cầu chúng trên PC mà nó được triển khai. Sau khi hoàn tất, một vài cú nhấp chuột sẽ tạo gói thiết lập trong một thư mục tùy chỉnh.
 • Vài lời cuối cùng
  Cân nhắc mọi thứ, chúng ta có thể nói rằng Spoon Virtual Application Studio hứa hẹn và quản lý để thay đổi cách triển khai các ứng dụng của bạn. Nó có thể được sử dụng để loại bỏ sự cần thiết của bất kỳ yêu cầu nào khác của bên thứ ba hoặc chỉ cần di chuyển toàn bộ ứng dụng và các dự án đang thực hiện sang một máy mới.

Cách bẻ khóa Turbo Studio 20.5.1337

 • Tải xuống đầu tiên Turbo Studio Crack từ các Liên kết bên dưới.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt, chạy phần mềm.
 • Bây giờ Sử dụng Khóa Sê-ri & Đăng ký Phần mềm.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm.

Bạn cũng thích phần mềm này!!!! Adobe Dreamweaver CC Crack

Trực tiếp Liên kết tải xuống!!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh thì hãy sử dụng IDM Crack

[php snippet=1]free4pc.org_Turbo Studio 20.5.1337.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *