TunesKit Screen Recorder 1.0.1 Với Crack [Latest]

Bản ghi màn hình TunesKit Crack

Một tiện dụng TunesKit Screen Recorder phiên bản đầy đủ Trình ghi video và âm thanh 2 trong 1 cho phép bạn ghi lại bất kỳ video và âm thanh nào từ bất kỳ nguồn nào trên màn hình máy tính của bạn chỉ với một cú nhấp chuột, chỉnh sửa và lưu các bản ghi ở bất kỳ định dạng và thiết bị nào với chất lượng cao được giữ lại. lấy bất cứ thứ gì bạn muốn từ máy tính để bàn Mạnh mẽ như nó vốn có, Tải xuống miễn phí TunesKit Screen Recorder Crack có khả năng ghi lại bất kỳ thứ gì bạn thích trên màn hình PC hoặc Mac, chẳng hạn như video trực tuyến, trò chơi máy tính, hướng dẫn ứng dụng, cách thực hiện, bài giảng video, hội thảo trên web, hội nghị video, cuộc gọi điện video, chương trình phát sóng trực tiếp và hơn thế nữa một cách dễ dàng .

TunesKit Screen Recorder Phím nối tiếp không chỉ là trình ghi video chất lượng cao mà còn là ghi âm độc lập cho phép người dùng lấy bất kỳ âm thanh nào từ âm thanh hệ thống và / hoặc micrô, bao gồm phát nhạc trực tuyến, hiệu ứng âm thanh, nhạc nền hoặc âm thanh xuất hiện khác thông qua trình duyệt, trình phát đa phương tiện hoặc nhiều ứng dụng khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể trích xuất âm thanh từ các video trên máy tính,… với chất lượng lossless.

TunesKit Screen Recorder 1.0.1 Phiên bản đầy đủ Các tính năng chính

 • Ghi video màn hình và âm thanh riêng biệt hoặc đồng thời
  TunesKit Screen Recorder Full Crack cho phép người dùng ghi video và âm thanh từ màn hình, micrô hoặc webcam. Điều gì xảy ra nếu bạn chỉ muốn ghi lại video hoặc âm thanh? Dễ thôi! Chương trình cung cấp hai tùy chọn cho người dùng: quay video (có âm thanh) hoặc chỉ ghi âm thanh. Nói cách khác, bạn có thể quay video màn hình cùng với âm thanh, hoặc thậm chí tắt âm thanh; bạn cũng có thể chọn ghi lại âm thanh đơn thuần, âm thanh hệ thống hoặc âm thanh micrô hoặc cả hai cùng một lúc. Bạn có toàn quyền linh hoạt để làm bất cứ điều gì theo nhu cầu của mình.
 • Các tùy chọn linh hoạt để người dùng điều chỉnh cài đặt
  Với Phím TunesKit Screen Recorder , bạn có thể thiết lập các tùy chọn của mình theo ý muốn. Ví dụ: bạn có thể chụp toàn màn hình, chọn các vùng để ghi từ 176 * 144, 1280 * 720 đến 1920 * 1080 hoặc đặt kích thước vùng chụp dựa trên yêu cầu của bạn. Hoặc, bạn có thể sử dụng bộ lập lịch thời gian để thực hiện ghi âm theo lịch trình khi bạn đi vắng bằng cách đặt trước thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tùy chỉnh các phím tắt của riêng mình, thêm hình mờ và đánh dấu con trỏ hoặc các cú nhấp chuột bằng các biểu tượng thú vị khác nhau.
 • Ghi lại màn hình và lưu ở bất kỳ định dạng và thiết bị nào
  Là một tiện ích ghi màn hình toàn diện, TunesKit Screen Recorder Portable cung cấp cho bạn khả năng lưu các bản ghi âm trên máy tính với nhiều định dạng như MP4, M4V, MOV, MKV, WMV, MPEG, 3GP, WebM, video 4K HD; MP3, M4A, M4B, AAC, FLAC, WAV và nhiều loại khác. Bạn cũng có thể đặt trước và chuyển các bản ghi của mình sang các thiết bị di động khác nhau như iPhone, iPad, Apple Generic, điện thoại và máy tính bảng Galaxy, Huawei và các Android Generic khác cũng như bảng điều khiển trò chơi và TV thông minh, v.v. Ngoài ra, bạn được phép tải lên và chia sẻ bản ghi lên nền tảng truyền thông xã hội như YouTube, Facebook, Vimeo, v.v.
 • Xuất bản ghi có độ phân giải cao
  Với công nghệ ghi âm tiên tiến được áp dụng trong chương trình, TunesKit Screen Recorder là một công cụ hoàn hảo để ghi lại bất kỳ cảnh phim nào mà vẫn giữ được chất lượng gốc cao. Cụ thể, phần mềm quay video chuyên nghiệp này có thể quay màn hình ở độ phân giải cao với tốc độ lên đến 60 khung hình / giây.

TunesKit Screen Recorder phiên bản đầy đủ

Làm thế nào để Crack TunesKit Screen Recorder 1.0.1

 • Tải xuống đầu tiên Bản ghi màn hình TunesKit Crack biểu mẫu bên dưới Liên kết.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Do, t Chạy phần mềm chạy.
 • Vui lòng sao chép Crack & Paste vào C: \ Program Files.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ hãy tận hưởng phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu : www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này!!!! IDM UltraEdit 26.00.0.62 Với Crack [Latest]

Thẳng thắn liên kết tải xuống!!!!

[php snippet=1]free4pc.org_TunesKit Screen Recorder 1.0.1.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *