Trình tải xuống âm nhạc Youtube 9.8.9.0 có Crack [Latest]

Trình tải xuống âm nhạc Youtube Crack

Youtube Music Downloader Crack đã bắt đầu sử dụng Vorbis và nhiều codec hơn cho phần âm thanh trong bản ghi MP4 của họ thay vì cấu hình âm thanh AAC / MP3. Bạn có thể phát hiện ra các bản ghi MP4 âm thanh Vorbis đã tải xuống không thể phát tốt bằng Windows Media Player mặc định do không có codec mới nào được giới thiệu trong khung hệ điều hành Windows. Bản Crack YouTube Music Downloader 9.8.9.0 gần đây nhất sẽ giới thiệu hỗ trợ codec mới cho bạn và tất cả các bản ghi MP4 đỉnh cao đã tải xuống từ YouTube sẽ được phát dễ dàng trên PC của bạn.

Youtube Music Downloader 9.8.9.0 phiên bản đầy đủ là một phần bản năng của đơn vị nhằm cho phép khách hàng tải xuống các đoạn video được yêu thích nhất của họ từ YouTube. Nó có xu hướng được mọi người quan tâm, chú ý ít đến sự tham gia trong quá khứ vào các ứng dụng như vậy.

Chiến lược thành lập được thực hiện chỉ trong chốc lát và không yêu cầu đóng góp bất thường vì lợi ích của khách hàng. GUI được sản xuất bằng cách sử dụng một cửa sổ tiêu chuẩn có cấu trúc hoàn hảo và theo bản năng, nơi bạn có thể thực hiện một hoạt động tải xuống khác bằng cách dán URL YouTube, thu hút sự chú ý đến sự sắp xếp và khu vực lợi nhuận và nhấp vào một nút.

Tính năng của Youtube Music Downloader 9.8.9.0

 • Hiện tại, YouTube đã thay đổi codec MP4 từ H264 thành VC9 WEBM. Trình tải xuống âm nhạc của YouTube gần đây nhất hỗ trợ tải xuống chất lượng video tốt nhất từ ​​YouTube.
 • Ngoài YouTube, YouTube Music Downloader cũng hỗ trợ tải xuống từ các trang web video: DailyMotion, Facebook, Twitter, Google Video, Yahoo Video, Blip, Metacafe, Revver, Veoh, Vimeo, Vevo và hơn 100 ngôn ngữ video thịnh hành.
 • Trình tải xuống âm nhạc của YouTube làm cơ sở cho việc thay đổi video YouTube đã tải xuống thành MP3, WMA, AAC và các tổ chức âm thanh khác một cách tự nhiên.
 • Khi bạn sao chép URL video YouTube, URL sẽ nhanh chóng khôi phục và bạn có thể bắt đầu tác vụ tải xuống chỉ với một lần đánh dấu.
 • Bạn không phải đổi tên mọi giai điệu hoặc video sau khi tải xuống, vì điều đó sẽ tách hoàn toàn tiêu đề video trong cửa sổ Thêm Tải xuống Mới trong một vài giây.

Cách cài đặt và đăng ký trình tải xuống âm nhạc Youtube với Crack

 • Đầu tiên Tải xuống Youtube Music Downloader Crack form bên dưới Liên kết.
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Do, t Chạy phần mềm chạy.
 • Bây giờ sao chép tệp Crack & Dán vào C: \ Users \ USERNAME \ AppData \ Roaming (% AppData%).
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ hãy tận hưởng phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này!!!! Epubor Ultimate Converter 3.0.11.409 Với Crack [Multilingual]

Thẳng thắn Liên kết tải xuống!!!!

[php snippet=1]Atlantis.Word.Processor.3.2.13.2_free4pc.org.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *