Tipard Video Converter Ultimate Crack 10.0.20 Với Serial Key [Latest]

Tipard Video Converter Ultimate Crack

Tipard Video Converter Ultimate Crack

Tipard Video Converter Ultimate Crack có khả năng chuyển đổi hơn 500 định dạng video và âm thanh để phát lại trên bất kỳ thiết bị phổ thông nào như iPhone 11 / XS / XR, iPad, iPod, Samsung, Huawei, Xiaomi, HTC, Motorola, Sharp, v.v. Hơn nữa, nó có thể chuyển đổi video sang video 4K UHD và 1080p HD để bạn có thể có được hình ảnh rõ nét tuyệt vời, ngay cả khi bạn đang sử dụng TV 4K.

Tipard Video Converter Ultimate Serial Key Mạnh mẽ Media Converter hỗ trợ chuyển đổi chất lượng đầy đủ. Nó có thể chuyển đổi video đã ghi hoặc tải xuống thành video 4K H.265 / HEVC (* .mp4), 4K H.264 FLV (* .flv), VP8 4K, VP9 4K, 2K HD, 1080p HD, 720p HD, 480p , v.v., để bạn có thể phát video Ultra HD trên bất kỳ TV 4K nào như Samsung, Sony, Vizio và các hãng khác, đồng thời phát video HD trên các thiết bị kỹ thuật số phổ biến như iPhone, điện thoại Samsung, v.v.

Tính năng của Tipard Video Converter Ultimate Crack Full Version

 • Công cụ chuyển đổi video xuất sắc hỗ trợ chuyển đổi hơn 500 định dạng đa phương tiện. Nó có thể chuyển đổi video / video sang MP4, MOV, WMV, AVI, FLV, MKV, VOB, WebM, TS, TRP, ASF, 3GP, MP3, WMA, WAV, FLAC, AAC, AIFF, OGG, MKA, AU, M4A , M4B, M4R, AMR, v.v. Bạn có thể trích xuất âm thanh nền từ video để tạo cảm giác thích thú cho đôi tai. Trong khi đó, việc chuyển đổi hàng loạt có thể tiết kiệm thời gian của bạn rất nhiều.
 • Rip và sao chép DVD vào máy tính một cách dễ dàng
  Không chỉ hoạt động như công cụ chuyển đổi phương tiện mà nó còn có thể là DVD Ripper và Copy. Nó có thể trích xuất DVD sang các định dạng kỹ thuật số để phát lại mượt mà trên mọi thiết bị mà không cần đầu đĩa DVD. Hơn nữa, nó có thể cho phép bạn giải phóng thêm dung lượng để sao chép đĩa DVD vào thư mục DVD và tập tin ISO.
 • Tipard Video Converter Ultimate cho Windows 10 Rip và chuyển đổi DVD sang nhiều định dạng video MP4, MKV, AVI, WMV, AVI, MOV, MP4, WMV, MKV, FLV, v.v., và trích xuất MP3, AAC, OGG, WAV, DTS, M4A, và nhiều định dạng nhạc hoặc bài hát từ DVD.
 • Chuyển đổi DVD sang MPG Lossless. Tipard Video Converter Ultimate có thể lưu trữ đầy đủ các tùy chọn phụ đề và bản âm thanh gốc của DVD và giữ chất lượng đầu ra tốt nhất của DVD gốc.
 • Sao chép DVD vào thư mục DVD đầy đủ và tệp tin ISO. Tipard Video Converter có thể sao chép đĩa DVD vào thư mục DVD ở chế độ đầy đủ và tệp ISO trên máy tính để bạn có thể trải nghiệm phát lại giống như đầu đĩa DVD.
 • Chuyển đổi tệp với tốc độ nhanh hơn 60 lần với chất lượng đầy đủ
  Tipard Video Converter Ultimate hỗ trợ tăng tốc GPU từ Intel, AMD, NVENC, v.v., cho phép bạn trải nghiệm tốc độ nhanh hơn 60 lần so với các bộ chuyển đổi đa phương tiện thông thường khác trên thị trường. Hơn nữa, nó chuyển đổi các tệp video với chất lượng đầy đủ. Cho dù bạn trích xuất HD DVD sang MPG Lossless hay chuyển đổi 4K MP4 sang 4K AVI, WebM, FLV, MKV, v.v., nó có thể cho phép bạn giữ nguyên cài đặt gốc để giữ chất lượng đầy đủ.
 • Chỉnh sửa hiệu ứng video để tinh chỉnh sáng tạo video
  Công cụ Chuyển đổi Phương tiện này có một trình chỉnh sửa video tích hợp cho phép bạn chỉnh sửa các hiệu ứng video một cách dễ dàng. Tất cả các công cụ chỉnh sửa như hình mờ, clip, hợp nhất, cắt, xoay, bộ lọc, v.v., có thể được áp dụng mà không cần bất kỳ kỹ năng nào.
 • Clip & Merge
  Tipard Video Converter Ultimate 2020 Nếu bạn muốn cắt một đoạn video dài thành nhiều phần để tải lên, thì phần mềm này chính là thứ bạn cần. Nó có thể chia một tệp thành 2 phần và cũng giữ phần mong muốn khỏi tệp video. Nó cũng cho phép bạn sao chép và dán đoạn video để tạo ra những gì bạn muốn. Khi bạn muốn tạo bộ sưu tập, nó cũng có thể kết hợp nhiều tệp video và âm thanh thành một tệp chỉ bằng những cú nhấp chuột đơn giản.
 • Cắt video
  Bạn cảm thấy khó chịu vì các viền đen của video? Chỉ cần cắt video để xóa hộp thư ngay bây giờ. Trình cắt video này cho phép bạn kéo khung để điều chỉnh đường viền trực tiếp để loại bỏ các phần không mong muốn. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng chế độ cắt từ Hộp thư, Xoay & Quét hoặc Toàn bộ. Bạn cũng có thể thay đổi tỷ lệ khung hình là 16: 9, 9:16, 4: 3, 1: 1 hoặc tùy ý.
 • Điều chỉnh hiệu ứng
  Tipard Video Converter Ultimate 10 Crack Làm thế nào để chuyển video ghi tối thành video sáng? Cách làm cho video dư sáng trở nên bình thường. Tipard Video Converter Ultimate có thể giải quyết nó. Nó cho phép bạn điều chỉnh độ tương phản, màu sắc, độ bão hòa và độ sáng theo cách thủ công bằng cách kéo thanh trượt ngưỡng. Tính năng khử xen kẽ có thể có được video 1080i và tiêu đề DVD chất lượng cao.
 • Áp dụng các bộ lọc
  Bộ lọc không chỉ là điều kỳ diệu cho một bức ảnh. Một video cũng có thể áp dụng các bộ lọc để tạo ra một video hoàn toàn khác. Bạn có thể áp dụng các bộ lọc khác nhau như pixelate, xám, ấm, tọa độ, phác thảo, trơn, xoáy nước, tím, sao, hiện đại, phim Hồng Kông, v.v. vào tệp video của mình và có được hình ảnh phim tuyệt vời với trình chỉnh sửa video này.
 • Thêm hình mờ
  Hình mờ dành riêng cho video của bạn. Khi bạn chia sẻ video trên YouTube, Facebook, v.v., bạn có thể thêm biểu trưng cá nhân của mình vào video để được công nhận. Phần mềm này cho phép bạn thêm hình ảnh làm hình mờ. Nó cũng cho phép bạn tạo hình mờ văn bản với kích thước phông chữ, kiểu, màu sắc, vị trí, thậm chí cả hệ thống chữ viết của riêng bạn.
 • Xoay & Lật Video
  Tipard Video Converter Ultimate Portable Không ai muốn phát video nghiêng trên máy tính từ camera điện thoại. Bạn cũng vậy. Sử dụng Tipard Video Converter Ultimate để xoay video của bạn 90 ngược chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ. Hơn nữa, bạn có thể lật video của mình theo chiều dọc và chiều ngang để tạo tệp video phản chiếu để nhận được nhiều lượt thích từ người khác.
 • Thêm phụ đề & bản âm thanh
  Sẽ không bao giờ hạnh phúc nếu bạn thấy video tải xuống của mình không được đồng bộ hóa trong phụ đề hoặc giọng nói. Phần mềm có thể giúp bạn sửa chữa nó. Nó cho phép bạn xóa tiểu phân ban đầu và thêm trang phù hợp. Hơn nữa, đối với âm thanh nền, bạn có thể tắt tiếng nó và thêm một hoặc nhiều bản âm thanh để thay thế bản cũ.

Làm thế nào để Crack Tipard Video Converter Ultimate Crack 10.0.20

 • Tải xuống đầu tiên Tipard Video Converter Ultimate Crack từ các Liên kết bên dưới.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Do, t Chạy phần mềm chạy.
 • Vui lòng sử dụng phím và đăng ký phần mềm.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này!!!! Khóa cấp phép Chuyên gia SQLite

Trực tiếp Liên kết tải xuống!!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh thì hãy sử dụng IDM Crack Tải xuống

[php snippet=1]free4pc.org_Tipard Video Converter Ultimate Crack 10.0.20.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *