Tipard MTS Converter 7.1.60 With Crack [Latest]

Tipard MTS Converter Crack

mã đăng ký công cụ chuyển đổi tipard mts cung cấp cho bạn sức mạnh để chuyển đổi bất kỳ tệp video AVCHD MTS nào của Máy quay phim từ máy ảnh / máy quay AVCHD / HD sang AVI, MP4, MKV, WMV, FLV, 3GP, v.v. tương thích với các thiết bị Apple / Android như iPhone và phần mềm chỉnh sửa như iMovie ..

Bộ chuyển đổi Tipard MTS Khóa nối tiếp Chuyển đổi MTS / HD MTS sang bất kỳ định dạng video HD, AVI, MP4, MOV, M4V, MKV, Divx, Xvid, FLV, v.v.
Dễ dàng chuyển đổi video MTS để chỉnh sửa trong các trình chỉnh sửa video phổ biến như Adobe Premier Pro, iMovie, Final Cut Pro, v.v.
Trích xuất và chuyển đổi âm thanh MP3 từ video MTS hoặc chuyển đổi giữa các định dạng âm thanh như WMA, WAV, v.v.
Cấu hình .mts đã chuyển đổi được hỗ trợ bởi iPhone, iPad, iPod, Samsung, HTC, LG, các thiết bị Android và trình phát đa phương tiện khác.

Tipard MTS Converter 7.1.60 Phiên bản đầy đủ Các tính năng chính

 • Các chức năng chỉnh sửa thực tế và mạnh mẽ miễn phí
  Với Tipard MTS Converter Portable bạn có thể nâng cao chất lượng video, xoay hướng video, loại bỏ các viền đen xung quanh video phim của bạn và tùy chỉnh tỷ lệ khung hình để thưởng thức tốt hơn. Bạn có thể hợp nhất một số video phân đoạn MTS rải rác thành toàn bộ để thưởng thức bộ phim dài. Bạn có thể cắt đoạn video MTS hoặc loại bỏ phần không mong muốn bằng chức năng Trim. Bạn có thể kéo hai khối thanh trượt bằng chuột hoặc đặt chính xác thời gian bắt đầu và kết thúc. Bạn có thể thêm hình ảnh hoặc hình ảnh yêu thích của mình làm hình mờ trên video để làm cho video của bạn trở nên đặc biệt. Nó cho phép bạn tùy chỉnh nội dung của hình mờ theo ý muốn. Ví dụ, thay đổi họ phông chữ, kích thước, màu sắc cũng như hình ảnh. Bạn có thể cải thiện hiệu ứng video của mình bằng cách điều chỉnh Độ sáng, Độ tương phản, Độ bão hòa, Sắc độ và Âm lượng. Tải xuống cái này Công cụ chuyển đổi Tipard MTS Keygen và tận hưởng chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ một cách tự do.
 • Các thông số đầu ra được thiết lập miễn phí
  Bạn có thể đặt miễn phí các thông số video đầu ra với cái này Tipard MTS Converter Crack. Bạn có thể đặt nhiều định dạng đầu ra cho một video cùng một lúc. Phần mềm này cũng có thể giúp bạn chuyển đổi một số video MTS thành một tệp với quá trình chuyển đổi nhanh hơn và dễ dàng hơn. Đối với độ phân giải video, bạn có thể nhập độ phân giải của riêng mình nếu các lựa chọn được cung cấp không thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Sau đó, các cài đặt được tùy chỉnh tốt có thể được lưu dưới dạng cấu hình do Người dùng xác định để bạn sử dụng trực tiếp nó sau này. Bạn có thể điều chỉnh cài đặt video và âm thanh chi tiết hơn, chẳng hạn như đặt Bộ mã hóa video, Tốc độ khung hình, Tốc độ bit của video cũng như đặt Bộ mã hóa âm thanh, Tốc độ mẫu, Kênh, Tốc độ bit âm thanh theo sở thích của bạn.
 • Trải nghiệm người dùng thân thiện và dễ sử dụng
  Giao diện rõ ràng và đơn giản của ứng dụng MTS Converting này cung cấp cho bạn thao tác thuận tiện đến mức ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể hoàn thành quá trình chuyển đổi trong vòng vài giây bằng cách làm theo các lời giới thiệu dễ hiểu. Có một trình phát tích hợp, hỗ trợ xem trước video nguồn và video xuất cùng một lúc. Do đó, bạn có thể thấy hiệu ứng video được chuyển đổi rõ ràng hơn. Công cụ chuyển đổi video này cung cấp cho bạn một chức năng nâng cấp. Vì vậy, sau khi kết nối Internet, máy tính của bạn sẽ tự động phát hiện nếu có thông tin nâng cấp. Chức năng tự động nâng cấp sẽ luôn giúp bạn sở hữu phiên bản mới nhất của chương trình.

Làm thế nào để Crack Tipard MTS Converter 7.1.60

 • Tải xuống đầu tiên Tipard MTS Converter Crack biểu mẫu bên dưới Liên kết.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Do, t Chạy phần mềm chạy.
 • Vui lòng sao chép Crack & Paste vào các tệp c / chương trình.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ hãy tận hưởng phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này!!!! Athentech Perfectly Clear Complete 3.8.0.1676 With Crack [Latest]

Thẳng thắn Liên kết tải xuống!!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh thì hãy sử dụng IDM Crack

[php snippet=1]free4pc.org_Tipard MTS Converter 7.1.60.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror !!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *