Teorex Inpaint 8.0 có Crack [Latest]

Teorex Inpaint Crack

Teorex Inpaint 8.0 Crack sẽ lấp đầy một cách kỳ diệu khu vực đã chọn bằng các kết cấu được tạo thông minh lấy từ dữ liệu hình ảnh xung quanh. Hãy truy cập trang Hướng dẫn của chúng tôi và tự mình xem mọi người có thể thực hiện dễ dàng như thế nào chỉ với một vài bước đơn giản. Tải xuống bản demo Thử trước khi mua của chúng tôi và sử dụng nó trên ảnh của riêng bạn!

Các tính năng chính của Teorex Inpaint 8.0

 • Xóa khách du lịch hoặc những người không mong muốn khác khỏi ảnh của bạn một cách kỳ diệu
  Bực bội vì những khách du lịch khó chịu rình rập qua lại và làm hỏng những bức ảnh đẹp nhất? Loại bỏ chúng khỏi ảnh của bạn với Phím Teorex Inpaint 8.0 Với một vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có được những bức ảnh rõ ràng, đẹp mắt, giống như bạn đã định. Công cụ Magic Wand của Inpaint cho phép bạn chọn các đối tượng hoặc người không cần thiết trên ảnh chỉ trong vài giây, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm sau đó là để Inpaint làm phần còn lại.
 • Loại bỏ bất kỳ yếu tố không mong muốn nào
  Ngoài thông tin chúng tôi thực sự muốn thấy trên ảnh của mình, cũng có nhiều thông tin không quá quan trọng đối với bố cục nếu không muốn nói là tệ hơn. Đây là dấu ngày tháng của máy ảnh, hình mờ được đặt bởi các trang web khác nhau và các đối tượng khác mà chúng tôi không muốn có trên ảnh. Rốt cuộc, nếu bạn định treo một bức ảnh lên tường, bạn muốn nó trông bắt mắt chứ không phải do các mảnh vỡ hình ảnh khác nhau trên đó. Vì vậy, hãy loại bỏ nó bằng Teorex Inpaint 8.0 Portable Với các công cụ đơn giản và hiệu quả, bạn có thể loại bỏ mọi yếu tố không mong muốn một cách hoàn toàn dễ dàng.
 • Xóa các đối tượng khỏi ảnh
  Ma quỷ luôn ở trong chi tiết. Một vật thể nhỏ trên ảnh có thể làm hỏng toàn bộ bố cục hoặc thậm chí làm cho nó tạo ra hiệu ứng ngược lại với những gì bạn mong đợi ban đầu. Sử dụng Teorex Inpaint 8.0 Keygen việc xóa các đối tượng khỏi ảnh cũng dễ dàng như việc tự chụp. Chỉ với ba bước đơn giản, bạn có thể làm cho đường dây điện, khách du lịch, tòa nhà, đống đổ nát nền và các yếu tố khác biến mất như thể chúng chưa từng có ở đó.
 • Sửa ảnh cũ
  Cũ không phải lúc nào cũng có nghĩa là xấu. Một số bức ảnh cũ mà chúng tôi có vẫn còn quan trọng đối với chúng tôi vì chúng vẫn mang giá trị và mang lại cảm xúc tích cực. Than ôi, những vết xước, đốm và vết rách là di sản không thể tránh khỏi của nhiếp ảnh phim cũ, đặc biệt nếu chúng ta nói về những bức ảnh cũ. Rất may là bản sao kỹ thuật số của một bức ảnh cũ đã quét có thể được chỉnh sửa dễ dàng bằng Inpaint. Người trợ giúp nhỏ bé nhưng có khả năng này sẽ làm cho tất cả những khiếm khuyết khó chịu đó biến mất với những nỗ lực tối thiểu từ phía bạn. Chỉ cần chọn các khu vực có vấn đề trên hình ảnh và sửa chúng!
 • Cải thiện làn da của bạn với Inpaint
  Không ai là lý tưởng. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta vẫn muốn mình trông đẹp hơn – chỉnh sửa một số nếp nhăn, loại bỏ các khuyết điểm trên da. Thật vậy, một bức ảnh cưới nổi mẩn đỏ hoặc nổi mụn trên mặt cô dâu sẽ như thế nào? Còn về album vũ hội hoặc một trang web hẹn hò thì sao? Inpaint cho phép bạn nhanh chóng cải thiện làn da của mình trên ảnh và che giấu mọi thứ bạn không muốn hiển thị. Chỉ cần áp dụng công cụ Marker hoặc công cụ Magic Want cho mọi vùng có vấn đề và ngay lập tức thấy sự khác biệt!

Teorex Inpaint 8.0 Crack

Cách đăng ký Teorex Inpaint 8.0 với Crack

 • Tải xuống đầu tiên Teorex Inpaint 8.0 Crack biểu mẫu bên dưới Liên kết.
 • f Bạn đang sử dụng phiên bản Cũ Vui lòng Gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Do, t Chạy phần mềm chạy.
 • Vui lòng chạy tệp bản vá & vá chương trình trong c / tệp chương trình.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ hãy tận hưởng phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm bên dưới !!!! NCH ​​DrawPad Pro 5.29 Beta với Keygen [Latest]

Thẳng thắn liên kết tải xuống!!!!

[php snippet=1]free4pc.org_Teorex Inpaint 8.0.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror !!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *