TeamViewer Crack 15.26.4 Với Tải xuống Khóa Cấp phép [Latest]

 

 

 

TeamViewer Crack

TeamViewer Crack

TeamViewer Crack là một giải pháp đơn giản và nhanh chóng để điều khiển từ xa, chia sẻ máy tính để bàn và truyền tệp hoạt động đằng sau bất kỳ tường lửa và proxy NAT nào. Để kết nối với máy tính khác, chỉ cần chạy TeamViewer trên cả hai máy mà không cần thủ tục cài đặt.

Khóa TeamViewer Với lần khởi động đầu tiên, ID đối tác tự động được tạo trên cả hai máy tính. Nhập ID đối tác của bạn vào TeamViewer và kết nối được thiết lập ngay lập tức. Với hàng nghìn người dùng, TeamViewer trên toàn thế giới là một công cụ tiêu chuẩn để hỗ trợ và giúp đỡ những người ở vùng sâu vùng xa.

crack Teamviewer

TeamViewer dành cho Windows 10 phần mềm cũng có thể được sử dụng cho các bài thuyết trình, nơi bạn có thể hiển thị màn hình nền của riêng mình cho đối tác. Ứng dụng này cũng tương thích với VNC và cung cấp khả năng truyền dữ liệu an toàn, được mã hóa với độ bảo mật tối đa.
Khóa nối tiếp của TeamViewer thiết lập kết nối với bất kỳ PC nào trên toàn thế giới chỉ trong vòng vài giây. Bạn có thể điều khiển từ xa PC của đối tác như thể bạn đang ngồi ngay trước nó. TeamViewer hoàn toàn miễn phí để sử dụng riêng tư.

Tải xuống bản crack Teamviewer

 • TeamViewer Crack Một giải pháp cho mọi thứ. Trong khi hầu hết các đối thủ cung cấp các gói khác nhau để hỗ trợ từ xa, quản trị từ xa, đào tạo và bán hàng (và cũng tính phí cho họ…) Ứng dụng này là giải pháp một cửa cho mọi thứ bạn cần: bao gồm tất cả các mô-đun trong một gói đơn giản và rất hợp lý.
 • TeamViewer Crack quản lý máy chủ không giám sát. TeamViewer cũng có thể được sử dụng để kiểm soát các máy tính và máy chủ không cần giám sát. Cài đặt như một dịch vụ hệ thống thậm chí còn cho phép khởi động lại từ xa và kết nối lại.
 • Chuyển tập tin. TeamViewer đi kèm với tính năng truyền tệp tích hợp cho phép bạn sao chép các tệp và thư mục từ và đến một đối tác từ xa – tính năng này cũng hoạt động sau tường lửa
 • Tiêu chuẩn bảo mật cao nhất. TeamViewer là một giải pháp rất an toàn. Tất cả các phiên bản đều có các kênh dữ liệu hoàn toàn an toàn với trao đổi khóa và mã hóa phiên RC4, cùng một tiêu chuẩn bảo mật được sử dụng bởi HTTPS / SSL.
  Không cần cài đặt. Để cài đặt TeamViewer, bạn không cần có quyền quản trị viên. Chỉ cần chạy phần mềm và tắt đi…
 • TeamViewer Portable Hiệu suất cao với mạng bộ định tuyến quốc tế. Được tối ưu hóa cho các kết nối qua mạng LAN VÀ Internet, TeamViewer có tính năng tự động lựa chọn chất lượng dựa trên băng thông để sử dụng tối ưu trên bất kỳ kết nối nào.

teamviewer crack onhax

 • TeamViewer sử dụng mạng máy chủ quốc tế mở rộng với các vị trí đặt máy chủ ở nhiều quốc gia trên thế giới, vì vậy, cho dù bạn ở đâu, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng một bộ định tuyến hiệu suất cao, bảo mật cao gần điểm đến của bạn sẽ đảm bảo hiệu suất tuyệt vời.
 • Hỗ trợ từ xa mà không cần cài đặt. Với TeamViewer, bạn có thể điều khiển từ xa bất kỳ PC nào ở bất kỳ đâu trên Internet. Không cần cài đặt, chỉ cần chạy ứng dụng trên cả hai mặt và kết nối – ngay cả khi thông qua tường lửa chặt chẽ.
 • TeamViewer Crack Trình bày từ xa các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ. Chế độ TeamViewer thứ hai cho phép bạn giới thiệu máy tính để bàn của mình với đối tác. Hiển thị các bản trình diễn, sản phẩm và bản trình bày của bạn qua Internet trong vòng vài giây – trực tiếp từ màn hình của bạn.
 • Khóa cấp phép TeamViewer Hoạt động sau tường lửa. Những khó khăn lớn trong việc sử dụng phần mềm điều khiển từ xa là tường lửa và các cổng bị chặn, cũng như định tuyến NAT cho các địa chỉ IP cục bộ. Nếu bạn sử dụng TeamViewer, bạn không phải lo lắng về tường lửa: TeamViewer sẽ tìm đường đến đối tác của bạn.
 • Sử dụng linh hoạt cho nhiều loại ứng dụng. TeamViewer cho phép bạn kết nối với đối tác của mình theo nhiều cách khác nhau: Bạn có thể xem hoặc điều khiển màn hình của đối tác để hỗ trợ trực tuyến; Bạn có thể truyền màn hình của mình cho các đối tác của mình cho mục đích thuyết trình – Bạn thậm chí có thể thay đổi hướng trong một phiên để làm việc theo nhóm có độ trung thực cao!

Cách Crack TeamViewer Crack 15.26.4

 • Tải xuống đầu tiên TeamViewer Crack từ các Liên kết bên dưới.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng Revo Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi Cài đặt Thực hiện, chạy Phần mềm.
 • Bây giờ Sao chép tệp Crack và dán vào tệp c / chương trình.
 • Bạn đã hoàn thành với nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm.

Bạn cũng thích phần mềm này !!!! Kỹ thuật viên phục hồi dữ liệu EaseUS 13 Crack

Trực tiếp Liên kết tải xuống!!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh thì hãy sử dụng IDM Crack Phiên bản đầy đủ

[php snippet=1]free4pc.org_TeamViewer Crack 15.26.4.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

 

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.