Tải xuống miễn phí PowerISO Crack 8.2 với Serial Key [Latest]

 

 

 

Khóa nối tiếp PowerISO

Khóa nối tiếp PowerISO

Mã đăng ký PowerISO là một công cụ xử lý bản ghi hình ảnh CD / DVD / BD đột phá, cho phép bạn mở, tách, sao chép, tạo, thay đổi, đóng gói, xáo trộn, chỉnh sửa nén, phân chia mã hóa và chuyển đổi tài liệu ISO, tệp và gắn tài liệu ISO với ổ đĩa ảo bên trong và chuyển đổi các tệp hình ảnh. PowerISO Crack có thể xử lý thực tế tất cả các bản ghi hình ảnh CD / DVD / BD bao gồm các tài liệu ISO và BIN.

quyền lực iso crack đưa ra một sự sắp xếp toàn diện. Bạn có thể làm mọi thứ với các bản ghi ISO của mình và các tài liệu hình ảnh vòng tròn cũng có menu ngữ cảnh. Giao diện này rất thân thiện với người dùng. Điều này có tất cả các Tính năng như Phần mềm Tốt nhất khác. power iso tải xuống 64 bit và 32 Bit. Tải xuống power iso download miễn phí với crack từ các liên kết bên dưới, rất dễ dàng để tải xuống power iso Chỉ cần nhấp vào nút và tải xuống sẽ được bắt đầu.

Tính năng phiên bản đầy đủ của PowerISO

 • Tạo tệp ISO hoặc tệp BIN CUE từ các tệp đĩa cứng. Tạo tệp ISO hoặc tệp BIN CUE từ đĩa CD / DVD / BD. Tạo tệp ảnh ISO có khả năng khởi động nhận một khối lượng lớn và xử lý khối lượng lớn các yêu cầu. quyền lực iso với crack Tự động phát hiện các quá trình xử lý tệp hình ảnh CD / DVD / BD khác nhau. Hỗ trợ ISO9660, Joliet và hệ thống tệp UDF. Hỗ trợ tên tệp Unicode. Nguồn ISO 8.2 Phím nối tiếp Tối ưu hóa bố cục tệp để tiết kiệm dung lượng đĩa.
 • Thêm tệp vào tệp ISO. Xóa tệp trong tệp ISO. Đổi tên tệp trong tệp ISO. phím iso nguồn Sửa đổi ngày giờ của tệp trong tệp ISO. Thêm thông tin khởi động vào tệp ISO để tạo tệp ảnh ISO có thể khởi động.
 • năng lượng iso đầy Hỗ trợ tệp ISO và các tệp ảnh đĩa phổ biến khác, chẳng hạn như BIN / CUE, DAA, UIF, DMG, MDF / MDS, ASHDISC, BWI / B5I, LCD, IMG, CDI, CIF, P01, PDI, NRG, NCD, PXI, GI, FCD, VCD, C2D, BIF, v.v. Hỗ trợ tệp đa phiên và ảnh đĩa. Tách tệp khỏi tệp ISO. Xem và chạy các tệp có trong tệp ISO.
 • Ghi tệp ISO và các tệp hình ảnh khác vào CD-R, CD-RW, DVD-R, DVD-RW, DVD + R, DVD + RW, DVD-RAM, DVD-R DL, DVD + R DL, BD-R, ĐL BD-R, BD-RE, BD-RE ĐL. Ghi trực tiếp các tệp DMG của Apple vào đĩa CD / DVD / BD. Ghi các tập tin và thư mục vào đĩa CD / DVD / BD một cách nhanh chóng. Ghi Audio CD từ các tệp MP3, WMA, APE, FLAC, WAV hoặc iso và bin. Ghi tệp hình ảnh Video vào đĩa CD / DVD. Hỗ trợ hai chế độ xóa cho đĩa ghi lại: Xóa đầy đủ và Xóa nhanh và cũng có thể Tạo tạo chỉnh sửa nén mã hóa.
 • Tạo một CD Audio tiêu chuẩn. Tạo một đĩa CD chế độ hỗn hợp. Hỗ trợ Audio CD-TEXT Chuyển các tệp mp3, WMA, wav, FLAC và ape sang CD. Chuyển bin / cue, mp3 / cue, WMA / cue, wav / cue, FLAC / cue và ape / cue audio image sang CD . Chỉnh sửa các tệp hình ảnh Audio CD hiện có. Hỗ trợ phát các bản nhạc âm thanh trong tệp hình ảnh Audio CD tải xuống PowerISO.
 • Trích xuất CD âm thanh sang các tệp mp3, WMA, wav, FLAC và ape. Trích xuất CD âm thanh sang tệp bin / cue, mp3 / cue, wma / cue, wav / cue, flac / cue và ape / cue.
 • Bản crack PowerISO Hỗ trợ tất cả các tệp hình ảnh đĩa ảo phổ biến, chẳng hạn như Hình ảnh đĩa ảo VMWare (*. Vmdk), Hình ảnh đĩa ảo Virtual Box (*. Vdi), Hình ảnh đĩa ảo Virtual PC (*. Vdi). Hỗ trợ tất cả các tệp hình ảnh đĩa mềm, chẳng hạn như BIF, FLP, DSK, BFI, BWI, BIN, IMG, v.v. Hỗ trợ các tệp ảnh đĩa với các phân vùng FAT12, FAT, FAT32, NTFS và ext2, ext3.
 • ISO (Hình ảnh CD chung) BIN / CUEBIN (CDRWin) IMA / IMG (Hình ảnh đĩa chung) CIF (Easy CD Creator) NRG (Nero – ROM ghi) IMG / CCD (CloneCD) MDF / MDS (Alcohol120%) VCD (Farstone Virtual Drive) VaporCD (Noum Vapor CDROM) P01 / MD1 / XA (Gear) VDI (Virtuo CD Manager) C2D (WinOnCD) BWI / BWT (BlinkWrite) CDI (DiscJuggler) TAO / DAO (Duplicator) PDI (Instant Copy) DMG (APPLE Hình ảnh đĩa)
 • Phần mở rộng ISO tiêu chuẩn ISO-9660 Joliet ISO (CD trong Windows 95 trở lên) Phần mở rộng RockRidge ISO (CD trong FreeBSD, Linux) Phần mở rộng El Torito (CD có thể khởi động) Định dạng đĩa chung (UDF) Định dạng XBOX DVD APPLE HFS power iso tải xuống bằng phím APPLE HFS +
 • Hỗ trợ kéo và thả. Mã đăng ký PowerISO Reddit Hỗ trợ sao chép và dán clipboard.
 • Power iso tải xuống miễn phí phiên bản đầy đủ cho win7
 • Tải xuống miễn phí PowerISO phiên bản đầy đủ cho win XP
 • quyền lực iso 32 bit
 • Power iso 64 bit
 • Tải xuống PowerISO Sẽ Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ Hỗ trợ hệ điều hành: Windows NT 4.0, Windows 2000, Windows XP, Windows 2003, Windows Vista, Windows 2008, Windows 7 Hỗ trợ cả windows 32 bit và 64 bit.

mã đăng ký power iso

Tên tài khoản: Free4pc.org

phím iso nguồn: JE3CH-N1WI2-DL167-4NC9K-GJAWP

Tên tài khoản: Free4pc.org

Phím PowerISO: A72J2-HWF1I-UN2RM-S2M1X-GZFAR

Tên tài khoản: Free4pc.org

Mã đăng ký: GTDTR-QEFX8-PNAHF-U1T7M-DIPU8

Tên tài khoản: Free4pc.org

khóa nối tiếp iso nguồn: RBU7Q-7BV8J-LHI1Y-23NAA-WUF86

Tên tài khoản: Free4pc.org

Mã đăng ký PowerISO: DXGF3-SIQKZ-6CFVL-HB74G-CX2NRMã đăng ký PowerISO 7.5

Cách bẻ khóa PowerISO 8.2 bằng khóa nối tiếp

 • Ngày thứ nhất power iso tải xuống miễn phí từ các Liên kết bên dưới.
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Chạy phần mềm chạy.
 • Vui lòng sử dụng khóa Serial & Đăng ký Khóa cấp phép PowerISO 8.2.
 • Bạn đã hoàn thành với nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này!!!! idm 6.40 Build 11 Crack với Serial Key

Trực tiếp Liên kết tải xuống!!!!

[php snippet=1]free4pc.org_PowerISO 8.2_Crack_Serial key.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

 

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.