Tải xuống miễn phí phiên bản đầy đủ Adobe InCopy 2022 V17.0.0.96 [Latest]

 

 

 

Adobe InCopy 2020 Phiên bản đầy đủ

Adobe InCopy 2022 Phiên bản đầy đủ

Phần mềm Adobe InCopy CC 2022 Full Version là một giải pháp viết và chỉnh sửa chuyên nghiệp, tích hợp chặt chẽ với phần mềm Adobe InDesign. Nó cho phép một quy trình làm việc song song giữa nhân viên thiết kế và biên tập, sao chép phù hợp chính xác với bố cục và đáp ứng hiệu quả thời hạn biên tập.

Phần mềm Adobe này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các nhà xuất bản nội dung vừa, nhỏ và lớn. Bạn sẽ có thể cung cấp nội dung hỗ trợ cả ấn phẩm in và kỹ thuật số, do đó đơn giản hóa quá trình thiết kế nội dung độc đáo cho nhiều đối tượng.
Adobe InCopy CC 2022 bao gồm công nghệ quy trình làm việc cho phép các nhà thiết kế và biên tập viên làm việc trên cùng một tài liệu InDesign đồng thời mà không can thiệp vào công việc của nhau.

Với Adobe InCopy CC 2022 Crack, người viết, người chỉnh sửa và nhà thiết kế có thể làm việc đồng thời trên một tài liệu duy nhất mà không ghi đè lên các đóng góp của nhau. Giờ đây, với sự hỗ trợ cho màn hình Retina, các cách mới để tìm phông chữ nhanh chóng và các tính năng khác giúp bạn làm việc trơn tru.

Phần mềm Adobe InCopy CC 2022 Keygen có ba chế độ xem: Chế độ câu chuyện, chế độ Phòng trưng bày và chế độ Bố cục. Chế độ Câu chuyện dành cho việc đọc và chỉnh sửa văn bản trong chế độ xem toàn màn hình, trình xử lý văn bản mà không cần định dạng trang xuất bản.

Dạng xem chế độ Galley hiển thị văn bản trong dạng xem xử lý văn bản mà không có định dạng trang nhưng có số dòng và ngắt dòng giống như trong bố cục. Cả hai chế độ xem Galley và Story đều hiển thị văn bản được đặt quá mức trong chế độ xem Bố cục và hiển thị tên của các biểu định kiểu được áp dụng cho văn bản, nhưng không hiển thị định dạng thực tế. Chế độ Bố cục hiển thị bố cục thiết kế trang thực hiển thị mọi định dạng được áp dụng cho văn bản và tất cả hình ảnh.

Tính năng phiên bản đầy đủ của Adobe InCopy 2022

 • Quy trình làm việc hợp tác song song. Adobe InCopy CC tích hợp chặt chẽ với Adobe InDesign để cho phép người viết, người chỉnh sửa và nhà thiết kế làm việc đồng thời trên một tài liệu duy nhất mà không ghi đè lên các đóng góp của nhau.
  Giao diện người dùng hiện đại. Adobe InCopy CC có giao diện mới kiểu dáng đẹp.
 • Bây giờ bạn kiểm soát độ sáng của giao diện người dùng để bạn có thể nhìn thấy bố cục của mình rõ ràng hơn.
  Hỗ trợ màn hình HiDPI và Retina
 • . Từ văn bản đến tác phẩm nghệ thuật phức tạp, mọi yếu tố trong thiết kế của bạn sẽ có độ rõ nét và sống động hơn nhờ hỗ trợ màn hình Retina độ phân giải cao trên MacBook Pro mới.
  Cải tiến tìm kiếm phông chữ. Tìm phông chữ hoàn hảo – nhanh chóng. Tìm kiếm bất kỳ phần nào của tên phông chữ. Đánh dấu mục yêu thích của bạn để chỉ hiển thị những phông chữ đó.
 • Nhanh chóng tìm được phông chữ phù hợp cho bố cục của bạn bằng cách sử dụng các phím mũi tên để duyệt qua các phông chữ và xem từng phông chữ được áp dụng cho văn bản đã chọn của bạn.
  Lượt xem trang linh hoạt. Chỉnh sửa trong dạng xem phù hợp nhất với nhiệm vụ hiện tại của bạn. Galley View hiển thị ngắt dòng chính xác 100%. Story View cho phép bạn xử lý văn bản nhanh hơn. Và Chế độ xem Bố cục cho phép bạn chỉnh sửa văn bản theo ngữ cảnh.
  Copyfitting chính xác.
 • Xem thông tin copyfit khi bạn làm việc. Phản hồi trực quan liên tục cho bạn biết lượng không gian còn lại – hoặc bạn đã vượt quá bao xa. Bạn có thể dễ dàng theo dõi chiều sâu câu chuyện, cũng như số lượng dòng, từ và ký tự.
  Đồng bộ hóa Phông chữ. Sync Fonts (một phần của Creative Cloud) sẽ thay đổi cách bạn làm việc với loại.
 • Nhanh chóng tìm thấy phông chữ hoàn hảo từ thư viện phông chữ Adobe Typekit ngày càng tăng, đồng bộ hóa nó với hệ thống của bạn và có ngay để sử dụng.
  Chia sẻ với Adobe Creative Cloud. Với lệnh Lưu vào đám mây, các tệp của bạn (bao gồm các lớp) có thể truy cập được trên mọi thiết bị.
 • Chia sẻ chúng với các thành viên trong nhóm hoặc khách hàng. Các thay đổi được theo dõi, vì vậy bạn luôn có thể truy cập các phiên bản trước đó.

Cách bẻ khóa Adobe InCopy 2022 v17.0.0.96 Phiên bản đầy đủ

 • Đầu tiên Tải xuống Adobe InCopy 2022 Phiên bản đầy đủ từ Liên kết bên dưới.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Do, t Chạy phần mềm chạy.
 • Bây giờ chạy Trình tạo chìa khóa và nhận chìa khóa và đã đăng ký.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu: www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm.

Bạn cũng thích phần mềm này !!!! Wondershare Filmora Crack

Trực tiếp Liên kết tải xuống!!!!

[php snippet=1]free4pc.org_Adobe InCopy 2022 v17.0.0.96.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

 

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.