SysTools Pen Drive Recovery 10.0.0.0 với Crack [Latest]

SysTools Pen Drive Recovery Crack

SysTools Pen Drive Recovery Crack

khóa kích hoạt khôi phục ổ đĩa systools Công cụ là một giải pháp mạnh mẽ và an toàn để khôi phục dữ liệu bị xóa vĩnh viễn từ ổ bút. Phần mềm Crack SysTools Pen Drive Recovery 10.0.0.0 được thiết kế theo cách có thể truy xuất và khôi phục dữ liệu ngay cả sau khi định dạng ổ đĩa bút Flash Drive / Pen Drive. Phần mềm khôi phục pen drive miễn phí tải xuống phiên bản đầy đủ có crack Nó hỗ trợ khôi phục từ các ổ pen được định dạng FAT, exFAT, NTFS và khôi phục các tệp sau khi định dạng pen drive trong một vài cú nhấp chuột đơn giản.

Tính năng phiên bản đầy đủ của SysTools Pen Drive Recovery

 • Khôi phục dữ liệu bình thường từ Pen Drive
  Với tùy chọn này, bạn có thể khôi phục toàn bộ dữ liệu từ ổ đĩa bút và truy xuất nó. Các SysTools Pen Drive Recovery Phím nối tiếp phần mềm quét ổ đĩa bút và tải toàn bộ dữ liệu có trong đó. Sau đó, bạn có thể trích xuất dữ liệu để lưu tại bất kỳ vị trí nào mong muốn. Với chế độ khôi phục này, bạn có thể khôi phục các tệp và thư mục đã xóa của ổ bút.
 • Khôi phục tệp hoặc thư mục đã xóa
  Nếu bạn đã kết nối ổ đĩa ngón tay cái của mình trong bất kỳ máy nào và xóa nhầm một số tệp hoặc thư mục khỏi máy đó thì bạn có thể khôi phục bằng công cụ khôi phục ổ đĩa Pen. Phần mềm này quét toàn bộ dữ liệu ổ đĩa bút và tải tất cả các tệp có trong đó. Hơn nữa, bạn có thể giải nén và khôi phục dữ liệu bị mất hoặc bị xóa trong ổ bút của mình.
 • Khôi phục tệp ổ đĩa bút đã định dạng
  Định dạng của một SysTools Pen Drive Recovery Keygen là một thực tế rất phổ biến khi ổ đĩa bút bị hỏng. Mặc dù nó làm cho ổ bút sạch và không có vi rút nhưng bạn cũng sẽ mất dữ liệu quan trọng của mình. Nhưng bây giờ bạn có thể nhanh chóng lấy dữ liệu từ một phân vùng đã định dạng bằng công cụ khôi phục ổ đĩa bút. Phần mềm cũng hỗ trợ khôi phục tất cả các tệp dữ liệu thô như PNG, ZIP, DOCX, JPEG, PPTX, XLSX, GIF, PDF, MPEG, AVI, WAV, BMP, v.v.
 • SysTools Pen Drive Recovery 10 crack Tùy chọn tìm kiếm mạnh mẽ để tìm tệp
  Công cụ tìm kiếm mạnh mẽ của công cụ giúp tìm các tệp và thư mục mong muốn từ kết quả khôi phục. Sử dụng một văn bản / thuật ngữ phù hợp với tên tệp để tìm kiếm nó. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong việc trích xuất các tệp và thư mục cần thiết một cách chọn lọc từ toàn bộ dữ liệu ổ đĩa bút.
 • SysTools Pen Drive Recovery 10 Phím nối tiếp FAT và NTFS Phục hồi ổ bút có định dạng NTFS
  Giải pháp phức tạp này khôi phục dữ liệu từ ổ đĩa hệ thống tệp FAT và NTFS. Dữ liệu bị ảnh hưởng có thể ở trong; bị hỏng, bị định dạng hoặc bị xóa khỏi. Việc tích hợp các thuật toán tiên tiến của công cụ giúp khôi phục thành công dữ liệu từ data stick của bất kỳ hệ thống tệp tin nào.
 • Báo cáo quét phân vùng ổ đĩa Live Pen
  Sau khi chọn đĩa di động và loại quét để quét thiết bị; phần mềm hiển thị báo cáo quét trực tiếp trong cửa sổ bật lên. Các chi tiết được hiển thị là ổ đĩa đã chọn, tổng dung lượng, số byte đã đọc, số lượng thư mục và tệp được quét. Sau khi hoàn tất, bạn có thể tiến hành xem trước các mục trong ổ bút hoặc tìm kiếm các mục cụ thể để thay thế.
 • SysTools Pen Drive Recovery 10 Phiên bản đầy đủ Tự động khám phá các thiết bị có thể phát hiện
  Sau khi công cụ được cài đặt và vận hành, các thiết bị có thể phát hiện có bộ nhớ di động sẽ được liệt kê thông qua quá trình quét tự động. (Các) ổ đĩa tương ứng được kết nối với hệ thống của bạn sẽ được hiển thị trên bảng phần mềm. Tiến hành với kiểu khôi phục mong muốn bằng cách chọn ổ đĩa ưu tiên. Dễ dàng khôi phục các tập tin đã xóa vĩnh viễn từ ổ bút.
 • Xem trước chi tiết phân vùng đã chọn
  Về việc lựa chọn đĩa di động mong muốn làm Pen Drive; phần mềm hiển thị toàn bộ chi tiết liên quan đến nó. Các chi tiết này bao gồm Model, Disc, Name, Type, Total size và Free size. Điều này giúp nhận biết đầy đủ về thiết bị được quét trước khi cố gắng khôi phục dữ liệu trên thiết bị đó. Công cụ này có thể khôi phục dữ liệu từ Pen Drive của bất kỳ thương hiệu nào miễn là nó có thể phát hiện được trên hệ điều hành Windows.
 • SysTools Pen Drive Recovery 10 Keygen Giải nén các tập tin / thư mục có chọn lọc từ Pen Drive
  Sau khi xem trước các mục được khôi phục từ ổ lưu trữ ngoài đã quét, bạn có thể giải nén chúng tại vị trí bạn chọn trên máy của mình. Phần mềm hỗ trợ trích xuất tập tin và thư mục có chọn lọc. Trích xuất các thư mục chọn lọc bằng cách sử dụng các hộp kiểm được cung cấp cho mỗi thư mục hoặc giữ nút CTRL để chọn các tệp ưu tiên.
 • SysTools Pen Drive Recovery 10 Hỗ trợ mở rộng di động cho tất cả hệ điều hành Windows
  Pen Drive Data Recovery là một công cụ dựa trên Windows và hỗ trợ tất cả các phiên bản của nó. Thực hiện thành công việc khôi phục dữ liệu bị hỏng / bị xóa / bị định dạng từ thiết bị lưu trữ di động được kết nối bằng phần mềm này trên Windows 10 và bất kỳ phiên bản nào dưới đây mà không gặp phải giới hạn.

SysTools Pen Drive Recovery 7.0.0.0 Crack

SysTools Pen Drive Recovery 7 Phiên bản đầy đủ

Cách bẻ khóa SysTools Pen Drive Recovery 10.0.0.0

 • Đầu tiên Tải xuống SysTools Pen Drive Recovery Crack từ Liên kết bên dưới.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Do, t Chạy phần mềm chạy.
 • Vui lòng sao chép Crack & Paste vào các tệp C / Program /SysTools Pen Drive Recovery 10.0.0.0.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này !!!! Gridinsoft Anti-Malware Crack

Trực tiếp Liên kết tải xuống !!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh thì hãy sử dụng IDM Crack

[php snippet=1]free4pc.org_SysTools Pen Drive Recovery 10.0.0.0.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *