Syncovery Pro Enterprise 8.25a Build 171 với khóa nối tiếp [Latest]

Syncovery Pro Enterprise Premium Serial Key

Syncovery Pro Enterprise Serial Key hoạt động với các ổ cứng lân cận, sắp xếp các ổ đĩa và một số ổ đĩa được gắn kết khác. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ FTP, SSH, HTTP, WebDAV, Amazon S3, Google Drive, Microsoft Azure, OneDrive, SharePoint, DropBox, Box và nhiều nhà cung cấp lưu trữ phân tán khác. Bạn có thể sử dụng áp suất ZIP và mã hóa thông tin. Trên Windows, bộ lập lịch có thể tiếp tục chạy với tư cách quản trị – mà không cần khách hàng đăng nhập. Có các chế độ đồng bộ hóa đột phá, bao gồm Sao chép tiêu chuẩn, Gương chính xác và Bẻ khóa thông minh.

Syncovery Pro Enterprise / Premium 8.25a Build 171 Serial Key làm nổi bật một GUI có cấu trúc có chủ ý để biến nó thành một thiết bị đồng bộ hóa và tăng cường có khả năng thích ứng cao. Sự phong phú của các điểm nổi bật đáp ứng tất cả các điều kiện tiên quyết mà khách hàng thường có, mặc dù vẫn chưa được coi là bất cứ điều gì nhưng khó sử dụng.

Syncovery Pro Enterprise 8.25a Build 171 Phiên bản đầy đủ – lập trình đồng bộ hóa và củng cố ghi lại! Sắp xếp điều chỉnh và dự phòng của bạn ở đây – hiện tại trên biểu mẫu 8 hoàn toàn mới! Syncovery Pro Premium 8.25a Build 171 Serial Key sẽ sao chép bản ghi của bạn theo cách bạn cần. Sao lưu thông tin của bạn và đồng bộ hóa PC, Mac, máy chủ, bàn giấy nháp và phòng bổ sung trực tuyến.

Các tính năng của Syncovery Pro Enterprise / Premium 8.25a Build 171

 • Đồng bộ hóa hoặc Sao lưu tệp và hoàn thành cấu trúc trình tổ chức trong các lĩnh vực khác nhau, ví dụ: PC, Mac, máy trạm hoặc kho lưu trữ trực tuyến. Không có giới hạn nào về kích thước tài liệu, số lượng bản ghi hoặc độ dài tên tệp. Chương trình hoàn toàn hỗ trợ các ký tự Unicode để nó có thể sao chép tên tệp ở tất cả các phương ngữ.
 • Mỗi công việc phù hợp được lưu trữ dưới dạng một hồ sơ nên bạn chỉ cần xác định cài đặt một lần.
 • Bạn có thể chạy các cấu hình khác nhau chỉ với một thao tác đơn giản. Bạn cũng có thể chạy các cấu hình từ đường định hướng.
 • Hồ sơ có thể được tạo bằng cách sử dụng trình hướng dẫn hoặc ở chế độ tiên tiến.
 • Bạn có thể sao chép song song ở đâu đó trong phạm vi 1 và 10 tài liệu. Điều này có thể thúc đẩy nhanh giai đoạn nhân bản. Chỉ cần xác định số lượng chuỗi sao chép đồng bộ trên trang tab Tệp khi thay đổi cấu hình trong Chế độ nâng cao.
 • Lập lịch đồng bộ hóa thông tin của bạn trên một vòng kết nối cứng gia cố vào một thời điểm hữu ích hàng ngày hoặc thường xuyên như bạn muốn. Bạn cũng có thể lập kế hoạch cho các cấu hình để tiếp tục chạy khi tắt máy hoặc đăng xuất. Người lập lịch trình có thể điều động các nghề nghiệp đặc biệt song song hoặc liên tiếp. Trên Windows, bộ lập lịch có thể tiếp tục chạy với tư cách quản trị – mà không cần khách hàng đăng nhập.
 • Hỗ trợ các quy ước Internet khác nhau, bao gồm FTP, FTPS, SFTP / SSH, WebDAV, SSL, HTTP, giống như các quản trị đám mây sau: Amazon S3 và các quản trị tốt, Microsoft Azure, Rackspace Cloud Files, Microsoft OneDrive (đã từng là SkyDrive trước đây), Google Drive và Google Docs, DropBox, Box.com và bầu trời là giới hạn từ đó.
 • Nén hiệu quả các tài liệu của bạn và xáo trộn chúng với mã hóa AES 256 mảnh chắc chắn. Để tháo gỡ và sắp xếp, về cơ bản hãy sử dụng Trình hướng dẫn khôi phục hoặc tạo bản sao hồ sơ của bạn và sao chép theo cách khác.
 • Nếu bạn cải tiến tổ chức của mình bằng cách di chuyển hồ sơ đến các khu vực khác nhau, Syncovery sẽ xác định điều này và nhanh chóng phát các khoản thu tương tự về phía đối diện của trận đấu, thay vì xóa và sao chép lại các tài liệu.
 • Chế độ làm việc này đã được dành cho đồng bộ hóa hai chiều. Nó lưu giữ một cơ sở dữ liệu tất cả những thứ được xem xét với mục tiêu là nó có thể nhận ra các trường hợp hủy và đụng độ tài liệu. Bằng cách nắm bắt Cấu hình, bạn tiếp cận diễn ngôn SmartTracking, nơi bạn có thể chỉ ra cách đối phó với các trường hợp khác nhau có thể xảy ra trong đối sánh hai chiều.
 • Chế độ làm việc này được dành cho đồng bộ hóa một hướng. Bất chấp việc sao chép nhiều tài liệu cập nhật hơn, chế độ này cũng có thể xóa các bản ghi không bao giờ xuất hiện nữa ở phía nguồn và nó có thể thay thế nhiều bản ghi cập nhật hơn bằng các bản ghi dày dặn hơn trong trường hợp điều quan trọng là phải tạo một bản sao chính xác.
 • Trong chế độ này, không có câu hỏi nào được hỏi trong khi hồ sơ được chạy. Mọi quyết định quan trọng đều có thể được thực hiện trong cài đặt hồ sơ.
 • Nếu một số bản ghi không thể được sao chép vì lập trình khác truy cập vào các tài liệu này, Volume Shadowing có thể được sử dụng trên Windows XP trở lên để sao chép các bản ghi. Nếu không thể sao chép các bản ghi, bộ đồng bộ hóa sẽ tiếp tục sao chép phần còn lại của tài liệu và sau đó thử lại từng bản ghi đã được bắt vít đó, cho đến khi tổng số bản ghi đã được sao chép một cách hiệu quả. Có thể xác định điểm phá vỡ cho thời gian dành cho các lần thử lại. Trên Macintosh và Linux, các bản ghi bắt vít cũng có thể được sao chép với lý do là khung làm việc thông thường không cấp phép cho các chốt chắc chắn như Windows.
 • phần tử này cho phép bạn lưu giữ các bản tái hiện khác nhau được thiết lập hơn của mỗi bản ghi trong phần củng cố. Có một số kế hoạch đặt tên có thể truy cập được.
 • Sao chép cấp độ vuông (hoặc sao chép delta / làm mới bản ghi nửa chừng):
 • thành phần này chỉ sao chép các phần đã thay đổi của bản ghi để tăng tốc quá trình đồng bộ hóa. Xem sao chép cấp độ khối
 • chế độ này yêu cầu quyền truy cập ưu tú vào các tài liệu được sao chép. Trong trường hợp quyền truy cập được chọn nằm ngoài sức tưởng tượng, Volume Shadowing sẽ được sử dụng hoặc chương trình sẽ hoạt động cho đến khi quyền truy cập hạn chế kết thúc có thể tưởng tượng được.
 • đối với các biến thể lâu đời hơn của các bản ghi được ghi đè, cũng như đối với các tài liệu bị xóa. Thao tác này sẽ giúp bạn khôi phục các bản ghi bị ghi đè hoặc bị xóa. Tất nhiên, hộp tái sử dụng được sử dụng cho các trường hợp hủy bỏ chứ không phải cho các bản ghi được làm mới. Các cài đặt này có thể được thay đổi trong các cấu hình.
 • Có thể truy cập nhiều cách tiếp cận khác nhau để chọn / bỏ chọn tài liệu và người tổ chức.
 • Do việc sử dụng UTC / Giờ thế giới bên trong đáng tin cậy, hiếm khi xảy ra bất kỳ vấn đề nào về sự tương phản múi giờ. Trong bất kỳ trường hợp nào, nếu bạn thấy rằng bản ghi của mình có dấu thời gian gây nhầm lẫn, ví dụ: 60 phút, chương trình có thể được đặt để bỏ qua điều đó và nghĩ về những tài liệu này là không thể phân biệt được – cho rằng ước tính bản ghi là tương đương, và điều quan trọng thực sự là 60 phút (hoặc phân biệt giờ chính xác bên dưới số giờ cực hạn cho phép).
 • Về cơ bản, bạn tạo thêm không gian và yêu cầu sản phẩm tiếp tục tái tạo. Nó có thể dừng trực tiếp giữa một tài liệu cho đến khi không gian bổ sung được giải phóng.
 • Trong trường hợp thỉnh thoảng bạn chuyển các tài liệu đã lỗi thời sang một người tổ chức được chỉ định không thường xuyên, điều này thường gây ra sự cố với trình đồng bộ hóa bản ghi thông thường. Họ sẽ sao chép trực tiếp các bản ghi đã lỗi thời từ máy khác của bạn vào ban tổ chức nơi bạn đã chuyển chúng ra khỏi đó. Không bao giờ lặp lại! Nếu bạn sử dụng lựa chọn Thư mục đã chọn, bạn có thể chỉ ra phong bì cho các bản ghi lỗi thời bằng cách sử dụng đúng thao tác bắt chuột. Những phong bì này sau đó được xem xét để chuyển hồ sơ vào đó, tuy nhiên không phải để sao chép tài liệu ra ngoài. Dọc theo những dòng này, bộ đồng bộ hóa cũng di chuyển các tài liệu đã lỗi thời trên một máy của bạn mà bạn đã làm gần đây trên máy kia, nhưng nó không lãng phí bất cứ khi nào sao chép mọi bản ghi cũ giữa hai máy.

Ảnh chụp màn hình khóa nối tiếp Syncovery Pro Enterprise

Khóa nối tiếp Syncovery Pro Enterprise

Cách cài đặt & đăng ký Syncovery Pro Enterprise bằng khóa nối tiếp

 • Đầu tiên Tải xuống Syncovery Pro Enterprise Serial Key biểu mẫu bên dưới Liên kết.
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt, chạy phần mềm.
 • Bây giờ Sử dụng các khóa Sê-ri cho Phần mềm đã Đăng ký.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ hãy tận hưởng phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm.

Bạn cũng thích phần mềm này!!!! ImageRanger Pro Edition 1.5.4.1267 với Crack [Latest]

Thẳng thắn liên kết tải xuống!!!!

[php snippet=1]Syncovery Pro Enterprise 8.25 Build 170_free4pc.org.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *