SoftOrbits Photo Editor 5.0 với Crack [Latest]

Crack trình chỉnh sửa ảnh SoftOrbits

Crack trình chỉnh sửa ảnh SoftOrbits sẽ làm gọn gàng ảnh của bạn bằng cách giúp bạn chọn và loại bỏ các đối tượng không mong muốn, chỉnh sửa ảnh tự động hoặc dưới sự giám sát của bạn, làm sắc nét các chi tiết, cân bằng đường chân trời và đóng khung ảnh vừa phải.
SoftOrbits Photo Editor 5.0 Crack Biến ảnh chụp kỹ thuật số của bạn thành một tấm bưu thiếp hoàn hảo! Dù là một người qua đường, một sợi dây treo hay chỉ là một cái bóng không mong muốn, bạn có thể dễ dàng làm cho bức ảnh của mình không có các đối tượng gây mất tập trung. Loại bỏ các đối tượng không mong muốn chỉ trong một cú nhấp chuột! Trình chỉnh sửa ảnh đơn giản của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn toàn bộ đối tượng và tạo lại những gì bên dưới nó, tạo ra một tấm bưu thiếp hoàn hảo, sạch sẽ, không có tì vết và phiền nhiễu.

Các tính năng chính của SoftOrbits Photo Editor 5.0

 • Loại bỏ các đối tượng trong một cú nhấp chuột
  Dọn dẹp những thứ gây mất tập trung trong ảnh của bạn chỉ với một nút bấm! SoftOrbits Photo Editor 5.0 Phiên bản đầy đủ hoàn thiện tính năng Chọn thông minh, Mặt nạ thông minh và Nền thông minh, cho phép bạn chọn và loại bỏ các đối tượng như bóng gây mất tập trung, cột điện hoặc đơn giản là những người qua đường ngẫu nhiên.
 • Hoàn thiện ảnh của bạn
  Bạn không còn cần một bộ chỉnh sửa ảnh đắt tiền để biến những bức ảnh kỹ thuật số của mình thành những kiệt tác. Keygen của SoftOrbits Photo Editor sẽ làm gọn gàng ảnh của bạn bằng cách giúp bạn chọn và loại bỏ các đối tượng không mong muốn, chỉnh sửa ảnh tự động hoặc dưới sự giám sát của bạn, làm sắc nét các chi tiết, cân bằng đường chân trời và đóng khung ảnh vừa phải. Công cụ này nhỏ và nhanh như chớp. Bạn sẽ nhanh chóng sử dụng nó như một chuyên gia, tạo ra những bức ảnh hoàn hảo lần lượt.
 • Hộp công cụ ảnh hoàn hảo
  Phím trình chỉnh sửa ảnh SoftOrbits được trang bị một hộp công cụ đầy đủ tính năng của các công cụ chỉnh sửa ảnh. Với những công cụ dễ dàng này, bạn có thể tự động sửa các khuyết điểm nhỏ và sửa hiệu ứng mắt đỏ, kiểm soát độ sáng và độ tương phản, điều chỉnh cân bằng trắng, cũng như đóng khung, xoay, lật và đóng khung ảnh để đạt được bố cục tốt nhất.
 • Chia sẻ và Xuất bản Dễ dàng
  Đã bao nhiêu lần bạn thấy một bức ảnh bị nén quá mức, mờ xuất hiện trên dòng thời gian của mình? Bạn có thể vẫy tay chào tạm biệt họ với trình chỉnh sửa ảnh đơn giản này! Công cụ có thể giúp bạn làm cho ảnh của mình ở chế độ sẵn sàng trên Web bằng cách chọn cẩn thận tất cả các cài đặt độ phân giải, độ sắc nét và nén phù hợp để tạo ra các tệp trông đẹp hơn trên Web so với bất kỳ thứ gì bạn đã thấy từ bạn bè của mình.
 • Quản lý bộ sưu tập ảnh của bạn
  Quét qua bộ sưu tập ảnh của bạn, và bạn có thể sẽ thấy một loạt ảnh gần nhau đến mức chúng không đáng để lưu giữ. SoftOrbits Photo Editor Crack 2019 được trang bị trình quản lý tệp tiện lợi cho phép bạn điều hướng qua toàn bộ bộ sưu tập ảnh của mình và xóa các bản sao chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Cách bẻ khóa SoftOrbits Photo Editor 5.0

 • Tải xuống đầu tiên Crack trình chỉnh sửa ảnh SoftOrbits biểu mẫu bên dưới Liên kết.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Do, t Chạy phần mềm chạy.
 • Vui lòng Sao chép tệp Crack & Dán vào C / Chương trình.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ hãy tận hưởng phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này!!!! Freemake Video Converter 4.1.10.285 Với Serial Key [Latest]

Thẳng thắn liên kết tải xuống!!!!

[php snippet=1]free4pc.org_SoftOrbits Photo Editor 5.0.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *