Smadav Pro Key 2022 14.8.1 Với Serial Key Tải xuống miễn phí [Latest]

 

 

 

Khóa nối tiếp Smadav Pro 2019

Phím Smadav Pro 2022

là một phần mềm chống vi-rút để bảo vệ thêm máy tính của bạn. Khóa Smadav Pro Bảo vệ toàn bộ thanh USB và dọn dẹp triệt để vi-rút lan rộng. Nó ngăn các ứng dụng chạy trong nền (Nếu không có sự cho phép của bạn). Chỉ cần kiểm tra ứng dụng này vì nó là một trong những ứng dụng tuyệt vời.

Tính năng phiên bản đầy đủ của Smadav Pro Key 2022

 • Cập nhật tự động trực tuyến Smadav Pro 2022 Keygen có thể thực hiện cập nhật tự động khi có kết nối internet bất cứ khi nào có bản sửa đổi mới. SmadAV sẽ tự động cài đặt các bản sửa đổi mới mà không cần lệnh của người dùng. Không giống như SmadAV miễn phí, bạn vẫn phải cập nhật theo cách thủ công bằng cách tải xuống bản sửa đổi mới trong Smadav và mở chương trình SmadAV đầu tiên để cập nhật SmadAV trên máy tính của bạn.

key smadav pro

 • smadav pro key 2021 Quét nhanh hơn – Có thể kích hoạt Smad-Turbo để tăng tốc quá trình quét. SmadAV thực hiện lọc theo loại tệp nên SmadAV chỉ quét các tệp có nhiều khả năng bị nhiễm vi-rút nhất. Tính năng này rất hiệu quả trong việc đẩy nhanh quá trình quét mà không ảnh hưởng đến khả năng phát hiện.
 • Tải xuống miễn phí smadav pro Danh sách ngoại lệ Phím Smadav Pro 2022 Exception List Pro có một tính năng có thể được sử dụng để bỏ qua (bỏ qua) việc quét tệp, thư mục hoặc một sổ đăng ký cụ thể mà bạn cho là an toàn và nên bỏ qua. smadav pro antivirus Khi một tệp, thư mục hoặc sổ đăng ký được thêm vào Danh sách ngoại lệ, thì tệp đó sẽ bị bỏ qua và sẽ không bị SmadAV phát hiện là vi-rút nữa.
key smadav pro
 • Phím smadav pro 2020 Tối đa hóa / Thay đổi kích thước Hiển thị – Nếu bạn cảm thấy SmadAV trông vẫn chưa rộng, bạn có thể nhấp vào nút Tối đa hóa hoặc bằng cách thay đổi (thay đổi kích thước) kích thước SmadAV theo cách thủ công. Hoặc nếu bạn cảm thấy SmadAV trông quá lớn, bạn có thể nhấp vào Bảng điều khiển ẩn, bảng này sẽ tự động thu nhỏ SmadAV bằng cách loại bỏ bảng điều khiển bên phải.
 • Tải xuống miễn phí smadav pro 2021 Thay đổi chủ đề màu sắc – SmadAV Pro có khả năng thay đổi chủ đề màu ban đầu SmadAV xanh lục trở thành màu bạn lựa chọn. Trong cài đặt màu chủ đề, bạn có thể tìm thấy lựa chọn màu sắc của riêng mình cho chủ đề SmadAV. Khi bạn thay đổi màu chủ đề, màu của tất cả các màn hình SmadAV sẽ tự động chuyển thành màu bạn chọn.
tên và khóa đăng ký smadav pro 2017
 • Giấy phép sử dụng lợi nhuận Phím Smadav Pro 2022 14.8.1 phiên bản chỉ được phép sử dụng phi lợi nhuận như một máy tính / máy tính xách tay cá nhân ở nhà hoặc tổ chức phi lợi nhuận. Trong khi Tải xuống miễn phí Smadav Pro 2022 Crack được sử dụng cho các thành viên SmadAV hoặc lợi nhuận của cơ quan / tổ chức (công ty, quán cà phê, cửa hàng, cho thuê, dịch vụ máy tính, studio, v.v.)
 • Mật khẩu quản trị – Nếu bạn là Quản trị viên trên mạng máy tính (chẳng hạn như quán cà phê, công ty, v.v.), bạn nên hạn chế sử dụng Tải xuống miễn phí khóa nối tiếp Smadav Pro 2022 bằng cách thêm mật khẩu để truy cập các tính năng đầy đủ của khóa SmadAV.smadav 2021 pro Người dùng vẫn có thể thực hiện quét và làm sạch vi-rút nhưng sẽ không thể truy cập tính năng cách ly, cập nhật, công cụ và cài đặt trên SmadAV ngoại trừ việc có mật khẩu Quản trị viên. Bạn đã thiết lập.

Phím Smadav Pro 2022

MAX08
995299250540

Khóa Smadav Pro 2020

Cách bẻ khóa Smadav Pro 2022 14.8.1

 • Tải xuống đầu tiên Khóa Smadav Pro từ các Liên kết bên dưới.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt phần mềm chạy.
 • Bây giờ Sử dụng khóa Serial để đăng ký.
 • Bạn đã hoàn thành với nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu: www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này, s !!!! Trình kích hoạt Windows 10

Trực tiếp Liên kết tải xuống!!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh thì hãy sử dụng IDM Crack

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

 

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.