SILKYPIX JPEG Photography 9.2.14.0 With Crack [Latest]

SILKYPIX JPEG Photography Crack

“SILKYPIX JPEG Photography 9” là công cụ điều chỉnh tốt nhất để hoàn thiện như một bức ảnh đẹp cho blog và SNS, đồng thời in ấn và hoàn thiện các tác phẩm không tỳ vết. Trong SILKYPIX JPEG Photography 9, nút “Tự động điều chỉnh” tự động thực hiện hiệu chỉnh phù hợp với hình ảnh, “điều chỉnh riêng từng điểm sáng / bóng” của phần được đánh dấu và phần bóng của ảnh, chức năng “Dehaze” và các tính năng khác mới được thêm vào và thực hiện nó là phần mềm điều chỉnh ảnh mạnh mẽ hơn.

Các tính năng của SILKYPIX JPEG Photography Phiên bản đầy đủ

 • Chất lượng cao, kiểm soát chính xác quá trình cải tiến và chuyển đổi hình ảnh.
  Mặc dù dữ liệu JPEG sử dụng độ phân cấp 8 bit (256 bậc), nó được tự động mở rộng thành 16 bit (65,536 bậc) bằng cách sử dụng SILKYPIX RAW Bridge. Bằng cách xử lý dữ liệu JPEG theo cách tương tự với dữ liệu RAW, có thể điều chỉnh chất lượng hình ảnh phong phú phân cấp cao.
 • Chỉnh sửa dễ dàng với khẩu vị
  SILKYPIX JPEG Photography bao gồm “thị hiếu”, một loại cài đặt trước kết hợp các phong cách và hình thức hữu ích. Chọn một vị trí như “Phong cảnh” hoặc “Chân dung” để dễ dàng tạo ra một bức ảnh hoàn chỉnh phù hợp với hình ảnh của bạn. Ngoài ra, bạn có thể lưu tất cả các thông số tùy chỉnh, được điều chỉnh của mình dưới dạng cài đặt sẵn hương vị. Tham số là những chức năng rất hữu ích và bạn có thể dễ dàng tạo lại các chủ đề và phong cách trên bất kỳ số lượng ảnh nào bạn chụp.
 • Tự do loại bỏ bụi, sửa hướng hình ảnh và cắt ảnh của bạn!
  Loại bỏ các đối tượng không mong muốn bằng Công cụ Spotting, chẳng hạn như bụi có thể xuất hiện do cảm biến máy ảnh của bạn bị nhiễm bẩn. Bạn cũng có thể điều chỉnh và áp dụng xoay và cắt như bạn muốn.
 • Xử lý nhiều ảnh cùng một lúc
  Nếu bạn làm việc với nhiều hình ảnh cùng một lúc (chẳng hạn như hình ảnh được chụp bằng cách chụp liên tục) và điều chỉnh hương vị và thông số, bạn có thể thực hiện chỉnh sửa cho tất cả các hình ảnh đã chọn cùng một lúc. Ví dụ: ngay cả khi bạn làm tối cài đặt phơi sáng của máy ảnh, nếu bạn chọn ảnh đó và thực hiện chỉnh sửa, bạn có thể sửa tất cả các ảnh đã chọn cùng một lúc.
 • Xem trước sự khác biệt do chất lượng giấy trên màn hình của bạn
  SILKYPIX cung cấp tính năng quản lý màu sắc để xem hoặc in trên màn hình, bao gồm hệ thống “Máy in” cho phép bạn mô phỏng kết quả in từ hồ sơ ICC. Các tính năng này hỗ trợ một quy trình từ chỉnh sửa chính xác để in.

Cách bẻ khóa SILKYPIX JPEG Photography 9.2.14.0

 • Tải xuống đầu tiên SILKYPIX JPEG Photography Crack từ các Liên kết bên dưới.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Do, t Chạy phần mềm chạy.
 • Bây giờ Sao chép tệp Crack và dán vào tệp C / Chương trình.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này!!!! BitTorrent Pro 7.10.5 Build 45374 có Crack [Latest]

Thẳng thắn Liên kết tải xuống!!!!

[php snippet=1]free4pc.org_SILKYPIX Ảnh JPEG 9.2.14.0.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror !!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *