ShieldApps Webcam Blocker Premium 1.3.4 Với Crack [Multilingual]

ShieldApps Webcam Blocker Premium Crack

Bản crack của ShieldApps Webcam Blocker Premium Webcam Blocker là một chương trình bảo mật kỹ thuật số nhằm bảo vệ webcam và bộ khuếch đại của PC khỏi các nỗ lực tấn công và bất kỳ sự cố nào bên trong hoặc bên ngoài.

ShieldApps Webcam Blocker Premium trang bị cho bạn một chương trình bảo mật cực kỳ phức tạp sử dụng các tính toán cải tiến bảo vệ đẩy – được tích hợp trong một giao diện đơn giản cho phép bảo hiểm snap đơn lẻ.

Phần mềm này trang bị các webcam tiêu chuẩn với các thành phần bảo hiểm bảo mật tiên tiến, cho phép bạn Chặn kỹ thuật số mọi nỗ lực hack máy ảnh của bạn bởi các lập trình viên, các tổ chức theo dõi và những người ngoài ác tâm khác.

một chương trình bảo mật kỹ thuật số nhằm bảo vệ webcam và bộ thu của PC của bạn khỏi các nỗ lực tấn công và bất kỳ sự cố nào bên trong hoặc bên ngoài. phần mềm này cung cấp cho bạn một chương trình bảo mật đặc biệt tinh tế sử dụng các tính toán nâng cấp bảo mật được đẩy mạnh – được đóng gói trong giao diện cơ bản cho phép bảo hiểm snap đơn lẻ.

Bạn cũng thích phần mềm này !!!! ExamDiff Pro Master Edition 10.0.1.11 với khóa nối tiếp [x86]

Các tính năng của ShieldApps Webcam Blocker Premium 1.3.4

 • ShieldApps Webcam Blocker ngăn các lập trình viên truy cập và sử dụng dữ liệu thu thập được thông qua webcam và ống nghe chống lại bạn.
 • Điểm nổi bật của Webcam và Microphone Blocker sẽ đảm bảo an toàn cho cuộc sống riêng tư của bạn và đảm bảo tính bảo mật cho dữ liệu của bạn, bằng cách ngăn chặn những kẻ can thiệp.
 • Điểm nổi bật chặn Webcam sẽ cản trở mọi hoạt động sử dụng webcam trên PC của bạn. Webcam sẽ hiển thị một màn hình tối với chương trình được giới thiệu sử dụng nó giống như những kẻ vi phạm pháp luật hy vọng xử lý sai.
 • Điểm nổi bật chặn Micrô từ chối quyền truy cập vào cổng âm thanh của PC, ngăn chặn hiệu quả bất kỳ ai theo dõi cho đến khi bạn chọn thứ khác.

ShieldApps Webcam Blocker Premium Ảnh chụp màn hình

Bản crack ShieldApps Webcam Blocker Premium 1.3.4

Cách cài đặt & đăng ký ShieldApps Webcam Blocker Premium với Crack

 • Tải xuống đầu tiên ShieldApps Webcam Blocker Premium crack bên dưới Liên kết.
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt phần mềm chạy.
 • Bây giờ sao chép Crack & Page nó vào các tệp c / chương trình.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ hãy tận hưởng phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu: www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó.

Thẳng thắn Liên kết tải xuống!!!!

[php snippet=1]ShieldApps Webcam Blocker Premium 1.3.4_free4pc.org.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *