Scrivener 1.9.12.0 với Crack [Latest]

Scrivener Crack

Scrivener Crack là một công cụ tạo nội dung mạnh mẽ cho người viết cho phép bạn tập trung vào việc soạn thảo và cấu trúc các tài liệu dài và khó. Scrivener 1.9.12.0 Crack Mặc dù nó cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn việc định dạng, nhưng trọng tâm của nó là giúp bạn hoàn thành bản nháp đầu tiên khó xử đó.

Các tính năng chính của Scrivener 1.9.12.0

 • Studio viết hoàn chỉnh của bạn
  Viết một cuốn tiểu thuyết, bài nghiên cứu, kịch bản hoặc bất kỳ văn bản dài nào liên quan đến nhiều thứ hơn là gõ phím cho đến khi bạn hoàn thành. Thu thập nghiên cứu, sắp xếp các ý tưởng rời rạc, xáo trộn các thẻ chỉ mục để tìm kiếm cấu trúc khó nắm bắt đó — hầu hết các phần mềm viết chỉ được khởi động sau khi phần lớn công việc khó khăn kết thúc. Scrivener 1.9.12.0 phiên bản đầy đủ: một bộ xử lý văn bản và công cụ quản lý dự án luôn đồng hành cùng bạn từ ý tưởng đầu tiên, chưa được định hình cho đến bản thảo cuối cùng. Lập dàn ý và cấu trúc ý tưởng của bạn, ghi chú, xem nghiên cứu cùng với bài viết của bạn và soạn các phần cấu thành của văn bản một cách riêng biệt hoặc theo ngữ cảnh. Scrivener sẽ không cho bạn biết cách viết — nó chỉ làm cho tất cả các công cụ bạn đặt rải rác trên bàn làm việc của mình có sẵn trong một ứng dụng.
 • Viết, cấu trúc, sửa đổi
  Scrivener phiên bản đầy đủ đặt mọi thứ bạn cần để cấu trúc, viết và chỉnh sửa các tài liệu dài trong tầm tay bạn. Ở bên trái cửa sổ, “chất kết dính” cho phép bạn điều hướng giữa các phần khác nhau của bản thảo, ghi chú và tài liệu nghiên cứu một cách dễ dàng. Chia văn bản của bạn thành nhiều phần nhỏ hoặc lớn tùy thích — để bạn có thể quên việc đánh vật với một tài liệu dài. Cơ cấu lại bản nháp của bạn đơn giản như kéo và thả. Chọn một tài liệu duy nhất để chỉnh sửa một phần trong bản thảo của bạn một cách riêng biệt hoặc sử dụng chế độ “Scrivenings” để làm việc trên nhiều phần như thể chúng là một: Scrivener giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa việc tập trung vào các chi tiết và lùi lại để có được cái nhìn rộng hơn trong thành phần của bạn.
 • Với quyền truy cập vào công cụ văn bản cơ bản mạnh mẽ, bạn có thể thêm bảng, dấu đầu dòng, hình ảnh và đánh dấu văn bản của mình bằng nhận xét và chú thích. Định dạng khi bạn sử dụng thanh định dạng ở đầu trang hoặc sử dụng bất kỳ phông chữ nào bạn muốn cho bài viết và để Scrivener định dạng lại bản thảo của bạn sau khi bạn hoàn thành — cho phép bạn tập trung vào các từ hơn là trình bày của chúng.
 • Tạo trật tự khỏi hỗn loạn
  Hầu hết các bộ xử lý văn bản đều tiếp cận việc soạn văn bản dạng dài giống như cách nhập một bức thư hoặc tờ rơi — họ mong đợi bạn bắt đầu từ trang một và tiếp tục nhập cho đến khi bạn đến cuối. Scrivener cho phép bạn làm việc theo bất kỳ thứ tự nào bạn muốn và cung cấp cho bạn các công cụ để lập kế hoạch và tái cấu trúc bài viết của bạn. Trong Scrivener, bạn có thể nhập tóm tắt cho từng tài liệu trên thẻ chỉ mục ảo, sau đó xếp chồng và xáo trộn các thẻ trong bảng nút chai cho đến khi bạn tìm thấy trình tự hiệu quả nhất. Lập kế hoạch công việc của bạn trong trình phác thảo của Scrivener và sử dụng tóm tắt bạn tạo làm lời nhắc trong khi viết.
 • Hoặc chỉ cần thu gọn mọi thứ vào bản nháp đầu tiên và chia nhỏ ra sau đó để sắp xếp lại trên phác thảo hoặc bảng nút chai. Tạo bộ sưu tập tài liệu để đọc và chỉnh sửa văn bản liên quan mà không ảnh hưởng đến vị trí của nó trong bản thảo tổng thể; dán nhãn và theo dõi các tài liệu được kết nối hoặc đánh dấu những việc vẫn cần phải làm. Cho dù bạn muốn lên kế hoạch trước cho mọi thứ, viết trước và cấu trúc sau — hoặc thực hiện một chút cả hai — Scrivener hỗ trợ cách bạn làm việc.
 • Nghiên cứu của bạn — luôn trong tầm tay
  Không còn phải chuyển đổi giữa nhiều ứng dụng để tham khảo các tệp nghiên cứu: giữ tất cả tài liệu nền của bạn — hình ảnh, tệp PDF, phim, trang web, tệp âm thanh — ngay trong Scrivener. Và không giống như các chương trình khác chỉ cho phép bạn xem một tài liệu tại một thời điểm, trong Scrivener, bạn có thể chia trình chỉnh sửa để xem nghiên cứu trong một ngăn trong khi soạn văn bản của bạn ngay cùng với nó trong một ngăn khác. Viết lại một cuộc phỏng vấn hoặc cuộc trò chuyện, ghi chú vào một hình ảnh hoặc bài báo, hoặc chỉ tham khảo lại một chương khác, tất cả mà không cần rời khỏi tài liệu bạn đang làm việc.
 • Đưa nó ra khỏi đó
  Scrivener Keygen cung cấp tất cả các công cụ bạn cần để chuẩn bị bản thảo của mình để gửi hoặc tự xuất bản. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy kiểm soát mọi thứ từ cách xuất hiện của chú thích, đầu trang và chân trang để tinh chỉnh định dạng của từng cấp độ trong bản nháp của bạn — hoặc giữ cho nó đơn giản bằng cách chọn từ một trong các cài đặt trước tiện lợi của Scrivener. In một cuốn tiểu thuyết bằng cách sử dụng định dạng bản thảo tiêu chuẩn. Xuất tài liệu đã hoàn thành của bạn sang nhiều định dạng tệp, bao gồm Microsoft Word, RTF, PDF và HTML — giúp bạn dễ dàng chia sẻ công việc của mình với người khác. Hoặc tự xuất bản bằng cách xuất sang định dạng ePub hoặc Kindle * để chia sẻ tác phẩm của bạn qua iBooks hoặc Amazon, hoặc để đọc trên bất kỳ thiết bị đọc sách điện tử nào.
 • Ai sử dụng Scrivener?
  Scrivener 1.9.12.0 phiên bản đầy đủ được sử dụng bởi tất cả các loại nhà văn chuyên nghiệp và nghiệp dư, từ các tiểu thuyết gia bán chạy nhất và đầy tham vọng đến các nhà viết kịch bản Hollywood, từ sinh viên và học giả đến luật sư và nhà báo: bất kỳ ai làm việc trong các dự án viết dài và khó. Trong khi nhiều công cụ quản lý dự án viết khác áp đặt quy trình làm việc của riêng họ hoặc giới hạn bản thân trong việc viết tiểu thuyết, Scrivener nhận ra rằng tất cả những người viết văn bản dài thường gặp phải những vấn đề tương tự và cung cấp một loạt các công cụ linh hoạt cho phép bạn làm mọi việc theo cách của mình, bất kể bạn viết kiểu gì.

Làm thế nào để Crack Scrivener 1.9.12.0 với Crack

 • Tải xuống đầu tiên Scrivener Crack biểu mẫu bên dưới Liên kết.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi Cài đặt Thực hiện, chạy Phần mềm.
 • Bây giờ Sao chép tệp Crack & Dán vào tệp C / Program / Scrivener 1.9.12.0.
 • Sử dụng bất kỳ Email & Tên.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ hãy tận hưởng phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm.

Bạn cũng thích phần mềm này !!!! Alfa eBooks Manager Pro / Web 8.1.29.3 Với Crack [Latest]

Thẳng thắn liên kết tải xuống!!!!

[php snippet=1]free4pc.org_Scrivener 1.9.12.0.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror !!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *