ScreenHunter Pro Crack 7.0.1079 với tải xuống khóa nối tiếp [Latest]

ScreenHunter Pro Portable

ScreenHunter Pro Crack

ScreenHunter Pro Crack là một câu trả lời chiến thắng danh dự cho bắt, in, thay đổi và quay video trên toàn bộ hình ảnh. ScreenHunter Pro 7.0.1079 Crack là câu trả lời tuyệt đối giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả. Ngoài ra với các trang web tự động cuộn, tự động bắt, webcam và bắt màn hình video. Nó bắt những gì bạn nhìn thấy dưới dạng hình ảnh ngay cả khi đang ghi.

Nó có một giao diện đơn giản để sử dụng. Mỗi điểm nổi bật đều không thể nhầm lẫn trong 4 tab đơn giản để sử dụng, vì vậy mọi người từ trẻ đến chuyên gia đều có thể sử dụng Phím ScreenHunter Pro. Thủ tục là cơ bản, các lựa chọn thay thế là bất cứ điều gì nhưng khó giám sát và kết quả là không có lỗi. Đột phá và sắc sảo, ScreenHunter Pro 7.0.1079 Phiên bản đầy đủ đã trở thành một trợ lý duy nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Sản phẩm củng cố khả năng bắt sóng toàn màn hình lên đến 6K cho các màn hình khác nhau và ghi lại các bản ghi 4K cho một màn hình riêng lẻ. Hỗ trợ tốc độ phác thảo lên đến 100 khung hình / giây. Sử dụng DirectX cho phép Khóa nối tiếp ScreenHunter Pro 7.0.1079 sản xuất các bản ghi âm chất lượng thành thạo. Nó là một công cụ lý tưởng để ghi lại các hình ảnh chuyển động và các khóa học trên web. Ngoài ra, Khóa nối tiếp ScreenHunter Pro 7 bắt và ghi lại các cửa sổ được bảo mật bởi một cửa sổ khác hoặc thậm chí các cửa sổ hạn chế. Lý tưởng cho việc đánh bắt và ghi âm được lập trình hoặc đặt trước. Hơn nữa, bạn có thể trình diễn webcam của mình ở bất kỳ đâu vào một thời điểm ngẫu nhiên nào đó, vì vậy bạn có thể điều phối nó vào tài khoản của mình theo cách bạn cần.

phần mềm này là dạng tiến bộ nhất với tất cả các thiết bị cơ bản được bao gồm cho nhu cầu bắt màn hình của bạn. Đó là câu trả lời tổng quát giúp bạn có thời gian rảnh rỗi và tăng khả năng sinh lời. Với công cụ này, bạn có thể chụp từ màn hình sang hình ảnh hoặc tài liệu PDF, nhanh chóng quan sát lợi thế của các điểm nổi bật hiệu quả khác nhau và truyền tải những bức ảnh chụp màn hình chất lượng cao nhất. Ngoài ra, nó cung cấp giao diện người dùng đơn giản để sử dụng và khả năng thích ứng cao nhất để có được sự hiểu biết ngày càng thông minh.

Tính năng ScreenHunter Pro Crack Phiên bản đầy đủ

 • Màn hình bắt hình ảnh mục tiêu lên đến 8K cho nhiều màn hình được kết hợp với khả năng quay màn hình 4K và tốc độ đường viền ghi lên đến 100 khung hình / giây.
 • Bản ghi đánh giá thành thạo với DirectX về chất lượng. Không giới hạn MP4, nó lý tưởng cho một tài khoản trực tuyến hình ảnh chuyển động, ghi âm Youtube, khóa học và cuộc gọi Skype.
 • Người học nghề trở thành chuyên gia và thiên tài trở thành chuyên gia với giao diện có một không hai của chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng vào giao diện người dùng tự nhiên hạn chế kỳ vọng hấp thụ thông tin. Tất cả các lựa chọn thay thế đều rõ ràng, vì vậy không có lý do thuyết phục nào để đào sâu xung quanh.
 • Đừng bao giờ nghĩ hai lần với ScreenHunter Pro 7 Crack. Chúng tôi đã đảm bảo rằng nó bắt và ghi lại các cửa sổ giới hạn hoặc bảo mật, chạy các công việc lặt vặt theo kế hoạch của bạn, tự động cuộn, lọc báo cáo và đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.
 • Truy cập webcam của bạn bất cứ nơi nào bất cứ khi nào, vì vậy bạn có thể đưa vào tài khoản của mình theo cách bạn cần. Với một biên niên sử âm thanh, bạn có thể tạo một tài khoản chất lượng chỉ trong một lần.
 • Sử dụng một lớp thu hút dựa trên vectơ để bao gồm các chốt, hộp, nội dung và hình ảnh trên phần bắt của bạn một cách dễ dàng. Nó có thể thích ứng, nhưng dễ thay đổi.

ScreenHunter Pro 7.0.1021 Crack

Cách Crack ScreenHunter Pro 7.0.1079

 • Lần đầu tiên tải xuống ScreenHunter Pro Portable từ Liên kết bên dưới.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Chạy phần mềm chạy.
 • Vui lòng sử dụng phiên bản đầy đủ.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này!!!! Khóa nối tiếp Advanced SystemCare Pro

Trực tiếp Liên kết tải xuống!!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh thì hãy sử dụng IDM Crack Tải xuống

[php snippet=1]free4pc.org_ScreenHunter Pro 7.0.1079.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *