PhoneClean Pro 5.5.0.20190919 Với Serial Key [Full Version]

Khóa nối tiếp PhoneClean Pro

Đó là cái nhìn đầu tiên bạn bắt gặp Khóa cấp phép PhoneClean Pro cho biết những thay đổi kỳ diệu nhất mà chúng tôi đã thực hiện – chỉ để mang lại cho bạn sự đơn giản và dễ dàng hoàn toàn, thậm chí là miễn phí. PhoneClean Pro Crack bắt đầu từ việc thiết kế lại tính năng Quick Clean, hiện đã được cải tiến hoàn toàn với quy trình làm sạch iOS siêu hiệu quả, cùng với giao diện dễ hiểu hơn. Khi làm như vậy, nó sẽ tạo ra một cảm giác trực quan rằng iPhone của bạn luôn hoạt động nhanh và chạy như mới.

PhoneClean Pro 5.5.0.20190919 Phiên bản đầy đủ Các tính năng chính

 • Không còn nghi ngờ gì nữa, bộ nhớ iPhone của bạn là bản chất của năng suất, giải trí hoặc có thể là toàn bộ cuộc sống di động của bạn. Vì vậy, bạn không nên lãng phí một byte dung lượng với bất kỳ thứ gì không có giá trị. Khả năng tìm và xóa các tệp tin tạm thời, cookie và bị hỏng được lưu trong bộ nhớ cache của iOS này có giá trị lớn trong mã giấy phép phoneclean 5.
 • Là sản phẩm đầu tiên và tốt nhất của loại hình này, PhoneClean 5 Phím nối tiếp biết chính xác những gì đang nuốt không gian iPhone của bạn và làm chậm hiệu suất ứng dụng của bạn. Nó sẽ tìm và liệt kê các junks một cách thông minh dựa trên phiên bản iOS, loại thiết bị và việc sử dụng nó. Vì vậy, bạn không cần phải cân nhắc bất kỳ điều gì, chẳng hạn như lưu trữ của bạn là gì và những gì an toàn để dọn dẹp.
 • đó là một gói đăng ký đơn giản bao gồm mọi iPhone, iPad và iPod touch trong gia đình bạn. Bất kể đó là một hay nhiều thiết bị, một khi được phát hiện và nhận dạng bởi Khóa cấp phép PhoneClean 5 Silent Clean sẽ quét đồng thời để tìm ra những gì nó có thể làm và kết thúc quá trình dọn dẹp.
 • Khi vô số thông tin cá nhân, như iMessages, danh bạ, lịch sử cuộc gọi, v.v., được lưu trên iPhone và iPad của bạn, việc bảo vệ chuyên sâu và vững chắc nhất cho nó là mối quan tâm hàng đầu của PhoneClean. Nâng thứ hạng phần mềm dọn dẹp iOS khác, nó cung cấp cho bạn tiêu chuẩn cao nhất về bảo mật quyền riêng tư và giữ cho mọi thứ nhạy cảm bị xóa vĩnh viễn và hoàn toàn.
 • Khi bạn muốn nâng cấp trên iPhone, iPad cũ của mình, System Clean là điểm khởi đầu tốt nhất của bạn. Bằng cách loại bỏ những rác hệ thống iOS tích lũy này, nó sẽ giữ cho các thiết bị Apple của bạn có khả năng phản hồi nhanh như chớp.
 • Quá trình duyệt Internet của bạn phải được giữ ở chế độ riêng tư, nhưng Safari không ghi nhận các bài đăng như vậy. Đó là lý do chúng tôi giới thiệu Internet Clean cho bạn. Vì nó sẽ không để lại dấu vết sau khi bạn lướt web, tất cả quyền riêng tư trên Internet của bạn sẽ được bảo vệ an toàn. IPhone của bạn lưu trữ rất nhiều thông tin cá nhân nhạy cảm của bạn, như ảnh, tin nhắn, danh bạ, email và hơn thế nữa. Một khi nó rơi vào tay kẻ xấu, quyền riêng tư của bạn và gia đình bạn sẽ bị đe dọa nghiêm trọng.
 • Để cứu bạn khỏi những rắc rối như vậy ngay từ đầu, PhoneClean 5 phiên bản đầy đủ xóa vĩnh viễn mọi thứ trong iPhone của bạn trước khi bạn đưa nó ra ngoài. Bằng cách sử dụng các thuật toán băm nhỏ cấp quân sự, nó làm cho tất cả dữ liệu đã xóa không thể khôi phục được ngay cả đối với chuyên gia khôi phục tinh vi nhất.

Cách cài đặt & đăng ký PhoneClean Pro bằng khóa nối tiếp

 • Tải xuống đầu tiên Khóa nối tiếp PhoneClean Pro biểu mẫu bên dưới Liên kết.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Chạy phần mềm chạy.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ hãy tận hưởng phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này!!!! PerfectTUNES R3.2 v3.2.0.1 Với Crack [Latest]

Thẳng thắn Liên kết tải xuống!!!!

[php snippet=1]free4pc.org_PhoneClean Pro 5.5.0.20190919.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *