Phiên bản pháp y Elcomsoft Phone Viewer V5.0.36480 Với Crack [Latest]

Phiên bản pháp y Elcomsoft Phone Viewer Crack

Phiên bản pháp y của Elcomsoft Phone Viewer Crack

Elcomsoft Phone Viewer Forensic Edition Phiên bản bị nứt Phân tích thông tin được trích xuất bằng ElcomSoft và các công cụ thu thập của bên thứ ba với trình xem nhanh, nhẹ. Giải mã và xem các bản sao lưu iOS và dữ liệu đã đồng bộ hóa, phân tích Thư viện ảnh iCloud, bản sao lưu BlackBerry 10 và dữ liệu Windows Phone / Windows 10 Mobile và truy cập dữ liệu được đồng bộ hóa một cách dễ dàng.

Elcomsoft Phone Viewer Forensic Edition Phiên bản đầy đủ Các tính năng chính

 • Dữ liệu sức khỏe
  Dữ liệu sức khỏe có thể trở thành một bằng chứng thiết yếu. Nhịp tim, thói quen ngủ, tập luyện, số bước và thói quen đi bộ chỉ là một số điều cần lưu ý khi nhắc đến Apple Health. Elcomsoft Phone Breaker có thể trích xuất từ ​​xa dữ liệu Sức khỏe đã đồng bộ hóa từ thiết bị iOS từ tài khoản iCloud của người dùng, trong khi Elcomsoft Phone Viewer có thể giúp xem và phân tích dữ liệu Sức khỏe.
 • Phân tích TAR
  Kể từ khi giới thiệu iPhone 5s, iPhone 64-bit đầu tiên của Apple, quá trình thu nhận vật lý chỉ có sẵn thông qua hình ảnh hệ thống tệp. Bất kể công cụ thực hiện thu thập vật lý (Elcomsoft iOS Forensic hoặc các công cụ của bên thứ ba), kết quả của những nỗ lực này luôn là một kho lưu trữ TAR chứa hình ảnh về hệ thống tệp của thiết bị. Phiên bản đầy đủ của Elcomsoft Phone Viewer Forensic Edition là một công cụ nhẹ và tiện lợi để nhanh chóng phân tích bằng chứng được tìm thấy trong các kết quả của việc thu nhận vật chất.
 • Tệp đính kèm tin nhắn trong iCloud: Tệp và Tài liệu Phương tiện
  Phiên bản mới nhất của Elcomsoft Phone Breaker bổ sung hỗ trợ cho các tệp đính kèm tin nhắn như tệp phương tiện, tài liệu và các tệp khác, trong khi Elcomsoft Phone Viewer cho phép phân tích tin nhắn và tệp đính kèm thu được từ iCloud. Phân tích tệp phương tiện và thẻ EXIF ​​có thể giúp thu được lượng lớn dữ liệu vị trí cũng như các bằng chứng cần thiết khác.
 • Khám phá nội dung của các bản sao lưu cục bộ và đám mây được tạo bởi các thiết bị iOS, BlackBerry 10, Windows Phone 8 và Windows 10 Mobile! Khóa nối tiếp của Elcomsoft Phone Viewer phiên bản pháp y là một công cụ nhỏ, nhẹ cho phép truy cập chỉ đọc vào danh bạ, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, ghi chú và dữ liệu lịch nằm trong bản sao lưu di động. Ngoài ra, công cụ còn hiển thị các thông tin cần thiết về thiết bị như tên kiểu máy, số sê-ri, ngày sao lưu lần cuối,… Cuối cùng, công cụ thực hiện quyền truy cập vào SMS và iMessages đã xóa được lưu trữ trong bản sao lưu iOS.
 • Một người bạn đồng hành xem hoàn hảo
  Một người xem pháp y khác “tôi cũng vậy”? Chúng tôi đã cố gắng tìm kiếm một công cụ mà chúng tôi có thể giới thiệu cho khách hàng của mình để xem dữ liệu được giải mã hoặc tải xuống bằng Elcomsoft Phone Breaker. Không có công cụ nào trên thị trường đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của chúng tôi về tốc độ, khả năng tương thích và dễ sử dụng. Đó là lý do tại sao chúng tôi giới thiệu một công cụ xem của riêng mình.
 • Elcomsoft Phone Viewer là người bạn đồng hành xem lý tưởng cho Elcomsoft Phone Breaker, cho phép hỗ trợ đầy đủ cho tất cả các định dạng dữ liệu do công cụ này tạo ra. Được bảo trì thường xuyên và cập nhật kịp thời, Elcomsoft Phone Viewer là ứng dụng đầu tiên nhận được hỗ trợ các định dạng sao lưu di động mới nhất được trích xuất, tải xuống hoặc giải mã bằng các công cụ ElcomSoft khác. Sử dụng các công cụ chuyển đổi trên thiết bị di động của chúng tôi? Khóa nối tiếp của Elcomsoft Phone Viewer phiên bản pháp y là một người bạn đồng hành hoàn hảo!
 • Lưu ý rằng Elcomsoft Phone Viewer chỉ có thể mở các bản sao lưu không được mã hóa cũng như các bản sao lưu iTunes với mật khẩu đã biết. Nếu bạn có tệp sao lưu được mã hóa bằng mật khẩu không xác định, hãy sử dụng Elcomsoft Phone Breaker để khôi phục mật khẩu.
 • Phân tích các hoạt động trực tuyến
  Elcomsoft Phone Viewer hiển thị các hoạt động trực tuyến của người dùng bao gồm lịch sử duyệt Web và truy vấn tìm kiếm, dấu trang của trình duyệt và các tab đã mở bao gồm cả ảnh chụp nhanh trang. Thông tin về các truy vấn tìm kiếm gần đây và các trang Web được truy cập gần đây nhất đã giúp giải quyết nhiều trường hợp và chắc chắn sẽ giúp điều tra tội phạm.
 • Quyền truy cập vào Dữ liệu, Mật khẩu và Tin nhắn được Đồng bộ hóa
  Các thông tin như nhật ký cuộc gọi, danh bạ, ghi chú, lịch cũng như các hoạt động duyệt Web bao gồm lịch sử Safari (bao gồm các mục đã xóa), dấu trang và các tab đang mở có thể được đồng bộ hóa với máy chủ của Apple. Không giống như các bản sao lưu iCloud có thể được tạo hoặc không được tạo hàng ngày, thông tin đã đồng bộ hóa được chuyển đến máy chủ của Apple chỉ vài phút sau khi hoạt động tương ứng diễn ra. Sau khi được tải lên, dữ liệu đã đồng bộ hóa có thể được lưu giữ trong nhiều tháng mà người dùng cuối không có tùy chọn xóa dữ liệu hoặc tắt đồng bộ hóa.

Elcomsoft Phone Viewer Forensic Edition Phiên bản bị nứt

Tải xuống miễn phí Elcomsoft Phone Viewer Forensic Edition Crack

Cách bẻ khóa Elcomsoft Phone Viewer Forensic Edition 4.60 Build 34136

 • Tải xuống đầu tiên Driver Reviver Crack từ các Liên kết bên dưới.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng Revo Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Do, t Chạy phần mềm chạy.
 • Vui lòng sao chép Crack & Paste vào các tệp c / chương trình.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này!!!! XnView Keygen hoàn chỉnh

Trực tiếp Liên kết tải xuống!!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh thì hãy sử dụng IDM Crack

[php snippet=1]free4pc.org_Elcomsoft Phone Viewer Forensic Edition v5.0.36480.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *