PerfectTUNES R3.2 V3.2.0.1 Với Crack [Latest]

PerfectTUNES R3.2 Crack

PerfectTUNES R3.2 crack Tối ưu hóa bộ sưu tập nhạc của bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn, từ các album bị thiếu tác phẩm nghệ thuật, các bản nhạc trùng lặp cho đến các bản nhạc bị hỏng. Việc khắc phục những vấn đề này có thể là một công việc tốn nhiều thời gian. Không còn bao lâu nữa, hãy tưởng tượng một chuyên gia được đào tạo sẵn sàng trợ giúp, PerfectTUNES chính là người chuyên nghiệp đó.

Các tính năng của PerfectTUNES R3.2 v3.2.0.1

  • Ảnh bìa được sử dụng để xác định album khi duyệt, cũng như để thu hút thị giác khi phát một bản nhạc. Ảnh bìa bị thiếu hoặc có độ phân giải thấp, không nên cắt nó vào những ngày này khi mà thông thường một bộ sưu tập có thể được kiểm soát thông qua máy tính bảng có độ phân giải cao.
  • Đặc điểm thiết kế đằng sau ID Tagger là tạo ra một trình gắn thẻ mạnh mẽ, nhưng một công cụ này rất đơn giản để sử dụng, chúng tôi tự tin rằng chúng tôi đã phân phối trên cả hai mặt. Các chế độ xem hoặc thông tin chi tiết khác nhau được cung cấp vào thư viện nhạc của bạn, các bản sửa lỗi có thể được thực hiện nhanh chóng trên toàn bộ thư viện âm thanh của bạn mà không cần phải biết các tệp riêng lẻ đang ở đâu. Một trình chỉnh sửa thẻ, 4 cách chỉnh sửa.
  • Khoảng 2% của tất cả các đĩa bị tách có lỗi, các đĩa thậm chí không cần phải được cào mới có lỗi, chẳng hạn như do lỗi sản xuất. Bản thân ổ đĩa CD không thể xác định xem bản nhạc được trích xuất có lỗi hay không (sử dụng con trỏ c2 hoặc sao chép lại), lỗi trích xuất có thể là tiếng ồn của loa hoặc tiếng ồn (trong đó ổ đĩa nội suy ra lỗi).
  • De-Dup lắng nghe bộ sưu tập của bạn và trình bày một danh sách các bản nhạc bị trùng lặp. Thông thường, bản sao là bản sao có chất lượng thấp hơn của một bản nhạc (chẳng hạn như tốc độ bit của mp3 thấp hơn) hoặc một bản nhạc xuất hiện trong cả album tổng hợp và album gốc.

Cách cài đặt & đăng ký PerfectTUNES với Crack

  • Đầu tiên Tải xuống PerfectTUNES mẫu Crack bên dưới Liên kết.
  • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
  • Sau khi cài đặt Chạy phần mềm chạy.
  • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ hãy tận hưởng phiên bản đầy đủ.
  • Mật khẩu:www.free4pc.org
  • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này!!!! Maxprog eMail Extractor 3.7.6 Với Keygen [x86/x64]

Thẳng thắn Liên kết tải xuống!!!!

[php snippet=1]PerfectTUNES R3.2 v3.2.0.1_free4pc.org.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *