PDQ Deploy Enterprise 18.0.21.0 Với Crack [Latest]

PDQ Deploy Enterprise Crack

pdq triển khai khóa cấp phép doanh nghiệp là một công cụ triển khai phần mềm được sử dụng để giữ cho PC Windows được cập nhật mà không khiến bạn rời khỏi ghế hoặc làm phiền người dùng cuối. pdq triển khai khóa cấp phép doanh nghiệp crack Hầu hết mọi thứ Triển khai âm thầm hầu hết mọi bản vá hoặc ứng dụng Windows (.exe, .msi) cho nhiều PC Windows đồng thời. Các triển khai có thể cài đặt, gỡ cài đặt, thực thi tập lệnh, khởi động lại, sao chép tệp, ngủ, gửi tin nhắn, v.v. Hướng dẫn và tệp được gửi đến máy tính đích, được thực thi, giám sát và báo cáo.

PDQ Deploy Enterprise 18.0.21.0 Các tính năng chính của phiên bản đầy đủ

 • Đặt nó ‘n Quên nó đi
  Không bao giờ bỏ lỡ một bản vá quan trọng nữa! Các ứng dụng phổ biến (bao gồm Windows tổng hợp hàng tháng) có thể tự động tải xuống và triển khai theo lịch trình của bạn hoặc ngay cả khi các mục tiêu ngoại tuyến trực tuyến khi được tích hợp với PDQ Inventory. Khóa nối tiếp doanh nghiệp triển khai PDQ Hãy yên tâm rằng các bản cập nhật vá lỗi của bạn sẽ ra mắt ngay cả khi bạn không ở văn phòng. Đó không phải là thời gian cho kỳ nghỉ rất cần thiết đó?
 • Dễ dàng thực thi các tập lệnh
  Chạy và triển khai các tập lệnh phổ biến như .vbs, .reg, .bat và .ps1. Thực thi từ một tệp hoặc ghi chúng một cách nhanh chóng. Khả năng là gần như vô tận. PDQ cũng có nhiều tài nguyên cho PowerShell. Bắt đầu mài giũa các kỹ năng viết kịch bản đó.
 • Phiên bản đầy đủ của PDQ Deploy Enterprise Ứng dụng sẵn sàng triển khai
  Chúng tôi duy trì một thư viện hơn 175 ứng dụng phổ biến đã sẵn sàng để triển khai, do đó bạn không cần phải làm như vậy. Khi phiên bản mới của một ứng dụng được phát hành, PDQ sẽ cập nhật và kiểm tra chúng, đồng thời cung cấp chúng càng sớm càng tốt. Bạn sẽ tự hỏi làm thế nào bạn đã từng sống mà không có nó.
 • thông báo thư
  Thật tuyệt khi nhìn vào hộp thư đến trên điện thoại của bạn và thấy rằng việc triển khai hoặc lịch trình đã thành công? Bạn thậm chí sẽ không phải đặt đồ uống hoặc bộ điều khiển trò chơi đó xuống. PDQ Deploy là sự hỗ trợ bạn luôn mong muốn!
 • PDQ Deploy Enterprise 18 Crack Quyền truy cập đa quản trị viên với cơ sở dữ liệu được chia sẻ
  Chia sẻ việc triển khai, lịch trình, danh sách và thậm chí cả tùy chọn giữa các bảng điều khiển PDQ Triển khai bằng cách tạo mối quan hệ máy chủ / máy khách. Các quá trình được bắt đầu thông qua bảng điều khiển hoặc Giao diện dòng lệnh (CLI) nhưng sử dụng cơ sở dữ liệu của Máy chủ. Tại sao tất cả các công việc hai lần?

pdq triển khai khóa cấp phép doanh nghiệp

Cách Crack PDQ Deploy Enterprise 18.0.21.0

 • Tải xuống đầu tiên PDQ Deploy Enterprise Crack biểu mẫu bên dưới Liên kết.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Do, t Chạy phần mềm chạy.
 • Vui lòng sao chép Crack & Paste vào C: \ Program Files.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ hãy tận hưởng phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này!!!! Tenorshare iCareFone 5.8.1.4 Với khóa nối tiếp [Latest]

Thẳng thắn liên kết tải xuống!!!!

[php snippet=1]free4pc.org_PDQ Deploy Enterprise 18.0.21.0.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *