Nero Video 2019 V20.0.3010 với Crack [Latest]

Nero Video 2019 Crack

Nero Video 2019 Crack Video chuyên nghiệp cho tất cả mọi người! Nero Video 2019 v20.0.3010 Crack Không có gì đáng mong đợi khi tạo video và trình chiếu một cách nhanh chóng, dễ dàng và chuyên nghiệp.Nero Video 2019 v20.0.3010 Phiên bản đầy đủ bây giờ có một loạt các tính năng đặc biệt đã sẵn sàng cho bạn. Với hơn 1000 chủ đề và hiệu ứng phim, hầu như không có giới hạn cho sự sáng tạo của bạn. Khám phá những lợi ích của Nero Video 2019 Phiên bản đầy đủ Crack hôm nay.

Các tính năng chính của Nero Video 2019 v20.0.3010

 • Quản lý
  Nero Video 2019 Keygen Dễ dàng chuyển video và tệp hình ảnh của bạn từ thiết bị di động, ổ cứng ngoài, USB, máy quay phim và máy ảnh HD- và 4K sang máy tính của bạn và lưu trữ chúng tập trung trong thư viện phương tiện Nero MediaHome để xử lý thêm, cùng với vô số thông tin như như ngày ghi, địa điểm hoặc người được mô tả. Tại đây, giờ đây bạn cũng có thể lưu trữ và xem phim và phim truyền hình dài tập của mình hoàn toàn không mất thời gian. Tiêu đề phim và áp phích phim được tạo tự động. Mới: Truy cập các tệp trực tuyến OneDrive của bạn (Tệp Theo Yêu cầu) và chỉ tải xuống ảnh, video và nhạc khi bạn cần chúng trong một dự án, do đó, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều dung lượng lưu trữ trên PC của mình.
 • Tạo ra
  Khóa nối tiếp của Nero Video 2019 Đưa ảnh của bạn vào ánh đèn sân khấu: Tạo phim và trình chiếu hoàn hảo với Câu chuyện video bằng 1 cú nhấp chuột. Hoàn chỉnh với âm nhạc, hiệu ứng, nhập và xuất, bạn có thể chia sẻ phim của mình trong nháy mắt. Thu hút khán giả của bạn bằng vô số hiệu ứng, chẳng hạn như dịch chuyển nghiêng, phim cũ, chuyển động chậm, tiêu đề, chuyển tiếp, bộ lọc âm thanh, hoạt ảnh khung hình chính và hơn thế nữa, thông qua chỉnh sửa video nhanh hoặc nâng cao. Với công cụ xóa thanh bằng 1 lần nhấp mới, bạn có thể nâng cao chất liệu ảnh và video của mình và chuẩn bị sẵn sàng cho trải nghiệm phim tối ưu trên màn hình TV lớn.
 • Mẫu
  Tạo video chuyên nghiệp nhanh chóng và dễ dàng: Thêm dấu ấn cá nhân hoàn toàn vào video của bạn với hơn 1000 mẫu phim và các hiệu ứng khác. Với nhiều mẫu phim mới đa dạng, bao gồm cả vùng giảm hiệu ứng, bạn có thể tự động tạo các bộ phim rất riêng của mình về các chủ đề như gia đình, tiệc tùng, trẻ em, du lịch, hành động và hơn thế nữa. Các vạch đen trên TV màn hình rộng giờ đã trở thành dĩ vãng. Ngay cả các video và ảnh thẳng từ điện thoại của bạn cũng có thể dễ dàng được nhập dưới dạng video dọc, được chỉnh sửa và dàn dựng hoàn hảo nhờ Mẫu video dọc.
 • Xuất & Ghi
  Những bộ phim hay nhất cho người xem vui vẻ: Nero Video 2019 Full Crack cũng không ảnh hưởng đến việc lựa chọn định dạng. Chỉnh sửa phim 4K, Full HD và SD chất lượng cao nhất. Xuất ngay cả những cảnh đơn lẻ từ các bộ phim dài trong một lần. Mang đến cho bạn nét hoàn thiện cho DVD-Videos ™ và Blu-ray Discs ™ với nhiều menu đĩa chất lượng cao theo nhiều chủ đề. Sau đó, dễ dàng thiết kế hộp đựng đĩa của bạn với Nero CoverDesigner và phát đĩa video của bạn một cách chuyên nghiệp, hoàn chỉnh với lựa chọn menu và chương, trên đầu đĩa DVD và Blu-ray trong phòng khách của bạn.
 • Dòng
  Biến phòng khách của bạn thành rạp chiếu phim: Nero Video 2019 thuyết phục với các chức năng phát trực tuyến mở rộng. Trình chiếu hoặc video trên TV của bạn, nhạc từ thư viện phương tiện điện thoại thông minh, video trên máy tính bảng của bạn? Mọi thứ đều có thể thực hiện được với ứng dụng Nero Streaming Player miễn phí. Và với ứng dụng WiFi + Transfer miễn phí, bạn có thể chuyển video và hình ảnh của mình không dây từ thiết bị di động sang PC và ngược lại hoàn toàn không mất thời gian. Cả hai ứng dụng đều có sẵn cho các thiết bị iOS và Android.
 • Chơi
  Hãy tự quyết định thời gian chính là: Buổi sáng, buổi trưa hoặc buổi tối: phát các tệp âm thanh và video ở nhiều định dạng chính xác khi bạn cảm thấy thích. Việc phát lại ảnh, trình chiếu phong cách, video DVD và video 4K / Ultra HD giờ đây thậm chí còn dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể dễ dàng quản lý và phát kho lưu trữ phim và phim truyền hình dài tập của mình, đây chính là điều mà người ta mong đợi vào khung giờ vàng hiện nay.

Nero Video 2019 v20.0.3010 Crack

Cách bẻ khóa Nero Video 2019 v20.0.3010

 • Đầu tiên Tải xuống Nero Video 2019 dạng Crack bên dưới Liên kết.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Do, t Chạy phần mềm chạy.
 • Vui lòng đọc thư mục In Crack & Crack Nero Video 2019 v20.0.3010 .
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ hãy tận hưởng phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này!!!! Adguard Premium 7.0.2492.6259 có Crack [Latest]

Thẳng thắn liên kết tải xuống!!!! Phần 1

[php snippet=1]free4pc.org_Nero Video 2019 v20.0.3010.part1.rar[php snippet=2]

Thẳng thắn liên kết tải xuống!!!! Phần 2

[php snippet=1]free4pc.org_Nero Video 2019 v20.0.3010.part2.rar[php snippet=2]

Thẳng thắn liên kết tải xuống!!!! Phần-3

[php snippet=1]free4pc.org_Nero Video 2019 v20.0.3010.part3.rar[php snippet=2]

Thẳng thắn liên kết tải xuống!!!! Phần 4

[php snippet=1]ffree4pc.org_Nero Video 2019 v20.0.3010.part4.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Phần 1 Phần 2 Phần-3 Phần 4

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *