Nero BackItUp 2019 V20.2.1.4 có Crack [Latest]

Nero BackItUp 2019 Crack

Với Nero BackItUp 2019 Crack Một cú nhấp chuột khỏi sự an tâm. Nero BackItUp 2019 v20.2.1.4 Crack. Sao lưu nhanh chóng và dễ dàng dữ liệu quý giá của bạn vào ổ cứng ngoài, vào phương tiện quang – và bây giờ là vào đám mây của bạn.

Các tính năng chính của Nero BackItUp 2019 v20.2.1.4

 • Tính năng mới trong Nero BackItUp 2019:
  Đó là bản sao lưu PC an toàn mà bạn cần, cho các tệp không thể thay thế mà bạn yêu thích. Bắt đầu ngay bây giờ với Nero BackItUp để bảo vệ các tệp và bộ nhớ của bạn trên PC hoặc máy tính xách tay của bạn. Để hồ sơ của bạn tự động được sao lưu vào tối đa 3 vị trí, chẳng hạn như đĩa cứng USB. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào một nút để thiết lập bản sao lưu của mình.
 • Tự động hóa hoàn toàn các bản sao lưu của bạn
  Thư giãn an toàn khi biết rằng tệp của bạn an toàn: Bạn có thể sao lưu tệp của mình hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng – hoặc bất cứ khi nào bạn muốn! Chỉ cần đặt ngày giờ. Bạn thậm chí có thể chọn thiết lập sao lưu tệp liên tục và Nero BackItUp 2019 v20.2.1.4 Phiên bản đầy đủ sẽ liên tục bảo mật dữ liệu hoặc tệp mới bất cứ khi nào bạn cập nhật chúng.
  Tự động hóa hoàn toàn các bản sao lưu của bạn với Nero BackItUp
 • Nhiều mục tiêu
  Sao lưu cục bộ các tệp của bạn vào một đĩa cứng khác hoặc ổ USB bên ngoài, ghi chúng hoặc lưu trữ chúng trên bộ nhớ gắn trong mạng (NAS) – sự lựa chọn là của bạn! Dù bằng cách nào, sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp bạn bảo vệ kép các tệp của mình một cách đáng tin cậy. Giờ đây, bạn cũng có thể thực hiện sao lưu với bộ nhớ đám mây OneDrive và Google Drive. Tất nhiên, dữ liệu cũng có thể được khôi phục trực tuyến theo cách này, nghĩa là sao lưu và khôi phục bằng Nero BackItUp 2019 Keygen có thể được thực hiện bằng cách sử dụng bất kỳ vị trí nào bạn muốn.
 • Quản lý phiên bản
  Không giống như các dịch vụ khác chỉ lưu phiên bản mới nhất của tệp của bạn, Nero BackItUp 2019 Phiên bản mới nhất 2019 thậm chí lưu các phiên bản trước của tệp mà bạn muốn bảo vệ. Nếu bạn thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với tệp, tất cả các phiên bản cũ hơn của tệp đó sẽ được giữ cục bộ. Vì vậy, ngay cả khi bạn xóa hoặc làm hỏng một tệp, nó luôn có thể phục hồi!
  Tạo phiên bản với Nero BackItUp
 • Mã hóa & Nén
  Bạn có thể yên tâm khi biết rằng các tệp của mình được lưu trữ an toàn nhờ mã hóa AES 256-bit được tăng tốc phần cứng. Và với thuật toán nén thông minh của chúng tôi, bạn thậm chí có thể tiết kiệm một chút dung lượng ổ đĩa khi lưu trữ các tệp của mình vào đĩa USB.

Nero BackItUp 2019 v20.2.1.4 Crack

Cách bẻ khóa Nero BackItUp 2019 v20.2.1.4

 • Tải xuống đầu tiên Nero BackItUp 2019 Crack biểu mẫu bên dưới Liên kết.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Do, t Chạy phần mềm chạy.
 • Vui lòng đọc thư mục In Crack & Crack Nero BackItUp 2019 v20.2.1.4 .
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ hãy tận hưởng phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này!!!! CyberLink PowerDirector Ultimate 17.0.3005.0 Với Crack [Latest]

Thẳng thắn liên kết tải xuống!!!!

[php snippet=1]free4pc.org_Nero BackItUp 2019 v20.2.1.4.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *