NanoCAD Pro 11.0.4761.8897 Build 4866 với Crack [Latest]

nanoCAD Pro Crack

nanoCAD Pro 11 Crack là một công cụ CAD chuyên nghiệp. Nó có giao diện quen thuộc, các công cụ thiết kế và soạn thảo mạnh mẽ, khả năng tương thích DWG nguyên bản và một API mở. Và nó hoàn toàn miễn phí để sử dụng và chia sẻ. Không có bắt, không có gotchas, và không có thỏa hiệp.

Tính năng phiên bản đầy đủ của nanoCAD Pro

 • nanoCAD là một phần mềm soạn thảo miễn phí đa mục đích
  nanoCAD là một ứng dụng CAD dễ sử dụng mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời bằng cách cung cấp hiệu suất cao, khả năng đầy đủ, giao diện cổ điển và hỗ trợ định dạng .dwg gốc. nanoCAD đã được xây dựng để cung cấp tài liệu thiết kế và dự án cho tất cả các ngành công nghiệp. nanoCAD bao gồm một bộ đầy đủ các công cụ cơ bản và nâng cao, để tạo các tệp CAD tương thích với DWG theo tiêu chuẩn công nghiệp. nanoCAD cung cấp các tính năng sáng tạo, hợp tác và có thể tùy chỉnh để nâng cao hiệu quả của bạn. nanoCAD bao gồm một số API, cho phép mọi thứ từ tự động hóa tác vụ thông thường đến phát triển ứng dụng CAD phức tạp. Tất cả đều miễn phí.
 • Giao diện người dùng tiêu chuẩn ngành
  nanoCAD triển khai một giao diện người dùng CAD kiểu cổ điển rất hiệu quả và dễ học. Nó cung cấp một bộ lệnh và giao diện các phần tử giao diện người dùng sẽ quen thuộc và thoải mái đối với người dùng của nhiều ứng dụng CAD tương thích khác. Không gian vẽ, dòng lệnh và vị trí của các mục menu và biểu tượng trên thanh công cụ có thể dễ dàng nhận ra. Bất kỳ người nào có kinh nghiệm AutoCAD sẽ cảm thấy như ở nhà khi sử dụng nanoCAD, ngay từ đầu.
 • Hỗ trợ * .dwg sạch và tự nhiên
  nanoCAD sử dụng định dạng tệp DWG (* .dwg) tiêu chuẩn công nghiệp. Các bản vẽ được tạo hoặc chỉnh sửa trong nanoCAD có thể được sử dụng bởi hầu hết mọi hệ thống CAD phổ biến khác mà không cần chuyển đổi hoặc mất dữ liệu. Nếu bạn không thể mở bản vẽ từ hệ thống khác do bị hỏng hoặc bạn muốn kiểm tra bản vẽ đã mở để tìm lỗi hoặc bạn cần giảm kích thước tệp, nanoCAD cung cấp các lệnh Kiểm tra, Khôi phục và Xóa. Hãy yên tâm rằng bạn sẽ không bị mất dữ liệu tài liệu do lỗi phần mềm hoặc phần cứng nhờ các chức năng tự động lưu và sao lưu của nanoCAD.
 • Bộ lệnh toàn diện
  nanoCAD bao gồm một bộ công cụ mở rộng để tạo và chỉnh sửa các đối tượng 2D / 3D. Thường có nhiều phương pháp vẽ có sẵn để tạo hầu hết các yếu tố hình học. Các lệnh chỉnh sửa đối tượng được suy nghĩ kỹ lưỡng cho phép bạn sửa đổi bản vẽ với những cú nhấp chuột tối thiểu. Các khối có thể tái sử dụng và các tham chiếu đến các bản vẽ bên ngoài giúp đơn giản hóa và tăng tốc quá trình vẽ. Các tính năng đo kích thước nâng cao cho phép bạn tạo bất kỳ loại kích thước nào bằng một số phương tiện.
 • Trình chỉnh sửa bảng mạnh mẽ
  nanoCAD có một trình soạn thảo bảng kiểu Excel mạnh mẽ, với một bộ khả năng mở rộng, bao gồm khả năng tạo bảng chứa các ô với macro và công thức được nhúng.
 • Tự động hóa ActiveX và LISP
  Công cụ tạo tập lệnh nanoCAD cho phép người dùng bình thường tự động hóa các công việc hàng ngày. Người dùng có thể viết macro bằng Visual Basic Script, JavaScript hoặc bất kỳ ngôn ngữ kịch bản nào khác được hỗ trợ bởi Microsoft Windows cũng như LISP tích hợp sẵn.
 • API C ++ / C #
  nanoCAD có một số loại API để xây dựng các ứng dụng CAD dựa trên chức năng cốt lõi của nó. NRX là một API C ++ và .NET rất giống với ARX của AutoCAD. Nó cho phép dễ dàng dịch các ứng dụng dựa trên AutoCAD sang nanoCAD. Nó là một giao diện lập trình hướng đối tượng, nhỏ gọn và mạnh mẽ. Nó đã được chứng minh thực địa và đã được sử dụng để tạo ra một số lượng lớn các ứng dụng CAD thương mại.
 • nanoCAD cũng có MultiCAD API ™ cho C ++ và .NET, một công cụ phát triển mang tính cách mạng để tạo các ứng dụng tương thích nhị phân cho các nền tảng CAD khác nhau. Các ứng dụng được phát triển với MultiCAD API sẽ có thể chạy không chỉ trong nanoCAD mà còn trong các hệ thống CAD tương thích khác — bao gồm cả AutoCAD.
 • Âm mưu mở rộng
  Hộp thoại cài đặt cốt truyện của nanoCAD cho phép bạn thiết lập nhiều vùng ô và tạo các ô nhiều trang. Điều này có thể đặc biệt hữu ích để in các bản vẽ lớn trên máy in có định dạng đầu ra nhỏ hơn. Lệnh Batch Plot tạo và in các tập bản vẽ mà không yêu cầu bạn thực hiện quá trình này. Nó là thuận tiện khi bạn cần in các dự án hiện có. Nó cũng hỗ trợ xuất bản vẽ thành các tệp âm mưu đơn hoặc nhiều tờ.

Cách bẻ khóa nanoCAD Pro 11.0.4761.8897 Build 4866

 • Lần đầu tiên Tải xuống bản Crack nanoCAD Pro Miễn phí từ Liên kết bên dưới.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng Revo Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Do, t Chạy phần mềm chạy.
 • Vui lòng Sao chép tệp & Dán vào Chương trình trong tệp C / Chương trình.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu: www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này!!!! Adobe Premiere Pro 2020 v14.0.0.572 đã được kích hoạt trước [Latest]

Thẳng thắn Liên kết tải xuống!!!!

[php snippet=1]free4pc.org_nanoCAD Pro 11.0.4761.8897 Bản dựng 4866.rar[php snippet=2]

Thẳng thắn Liên kết tải xuống!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *