McAfee Endpoint Security 10.7.0.824.9 Với Tải xuống Khóa Cấp phép [Latest]

Khóa cấp phép bảo mật điểm cuối McAfee

Khóa cấp phép bảo mật điểm cuối McAfee

Mới của chúng tôi McAfee Endpoint Security Crack các bộ nhấn mạnh tích hợp, tự động hóa và điều phối là nền tảng của vòng đời phòng thủ mối đe dọa. Khai thác sức mạnh của máy học để phát hiện các mối đe dọa trong zero-day trong thời gian gần thực, các bộ của chúng tôi hợp lý hóa khả năng nhanh chóng vạch trần và khắc phục các cuộc tấn công nâng cao để năng suất không bị ảnh hưởng.

Khóa bảo mật điểm cuối McAfee kết hợp các khả năng đã được thiết lập như tường lửa, danh tiếng và kinh nghiệm học với khả năng ngăn chặn và học máy tiên tiến, cùng với phát hiện và phản hồi điểm cuối vào một tác nhân nền tảng duy nhất, với một bảng điều khiển quản lý duy nhất. Khả năng bảo vệ tích hợp kết quả giúp người dùng làm việc hiệu quả và kết nối trong khi ngăn chặn phần mềm độc hại zero-day, như ransomware, trước khi nó có thể lây nhiễm điểm cuối đầu tiên.

Các tính năng phiên bản đầy đủ của McAfee Endpoint Security

 • McAfee Endpoint Security
  Trong các bài kiểm tra của NSS Labs, Tải xuống miễn phí McAfee Endpoint Security đã đạt được xếp hạng hiệu quả bảo mật là 98,98% mà không có bất kỳ kết quả dương tính giả nào.
 • McAfee Bảo mật điểm cuối
  Với McAfee Endpoint Security 10, bạn có thể tích hợp khả năng bảo vệ mối đe dọa nâng cao để phản ứng sự cố nhanh hơn.
 • Sản phẩm bảo vệ điểm cuối
  Các cuộc tấn công tiên tiến ngày nay đòi hỏi nhiều hơn các biện pháp phòng thủ chống vi-rút truyền thống. Tin tốt là nó không phải quá tải nhờ các bộ bảo vệ điểm cuối của chúng tôi. Các dịch vụ bảo mật điểm cuối doanh nghiệp của chúng tôi được quản lý tập trung và bảo vệ chống lại toàn bộ mối đe dọa từ khai thác zero-day đến các cuộc tấn công có chủ đích nâng cao.
 • Bảo vệ mối đe dọa điểm cuối McAfee
  Nó cung cấp khả năng bảo vệ cần thiết bằng cách sử dụng nhiều phần mềm và công nghệ bảo vệ điểm cuối tích hợp cộng tác trong thời gian thực để phân tích và chống lại các mối đe dọa. Sản phẩm này thay thế Bộ bảo vệ điểm cuối McAfee.
 • McAfee Hoàn thành Bảo vệ mối đe dọa điểm cuối
  Nó cung cấp các biện pháp phòng thủ nâng cao để ngăn chặn, ngăn chặn và thực hiện các hành động chống lại các mối đe dọa trong zero-day và các cuộc tấn công tinh vi. Giải pháp bảo vệ điểm cuối này thay thế McAfee Complete Endpoint Protection — Enterprise.
 • Điểm cuối McAfee Phòng thủ Đe doạ
  Bảo mật số không của bệnh nhân bằng cách chứa các hành động độc hại trước khi chúng có thể thực thi ở điểm cuối, sử dụng máy học để phân loại hành vi đáng ngờ và sau đó phát triển để chống lại các cuộc tấn công trong tương lai.
 • McAfee Phòng thủ và Ứng phó Đe doạ Điểm cuối
  Kết hợp bảo vệ dựa trên hành vi với khả năng hiển thị liên tục và thông tin chi tiết mạnh mẽ để nhanh chóng phát hiện, ngăn chặn, điều tra và loại bỏ các mối đe dọa điểm cuối nâng cao ở mức độ bệnh nhân không. Nền tảng bảo vệ điểm cuối này bao gồm McAfee Active Response, không còn khả dụng như một sản phẩm độc lập.

McAfee Endpoint Security 10.6.1.1340.1 Crack

Cách bẻ khóa McAfee Endpoint Security 10.7.0.824.9

 • Tải xuống đầu tiên McAfee Endpoint Security Crack từ các Liên kết bên dưới.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Chạy phần mềm chạy.
 • Phần mềm là bản sao đã được cấp phép.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này!!!! Khóa nối tiếp IObit Smart Defrag Pro

Trực tiếp Liên kết tải xuống !!!! nếu bạn muốn tải xuống nhanh thì hãy sử dụng IDM

[php snippet=1]free4pc.org_McAfee Endpoint Security 10.7.0.824.9.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *