MacX DVD Ripper Pro 8.9.3.169 Với Crack [Latest]

MacX DVD Ripper Pro Crack

Macx dvd ripper pro license Key for Windows là trình rip DVD nhanh nhất dành cho windows (10/8/7) để sao lưu DVD sang ISO / ổ cứng, rip DVD sang MP4, FLV, MOV, MPEGAVI, WMV, v.v. cho iPhone SE / 6s / 6s Plus, iPad Air 2, iPad Mini 4/3 / Mini với Retina, Apple TV mới, Android, HTC One M9, Samsung Galaxy S6 / edge +, Galaxy Note 5 / Edge, WP8, Surface, WP8, v.v. với chất lượng được bảo lưu 100%.

Khóa nối tiếp MacX DVD Ripper Pro phần mềm cung cấp cho bạn toàn quyền truy cập vào các phim DVD được bảo vệ bằng cách loại bỏ các biện pháp bảo vệ sao chép. Nó loại bỏ mã hóa CSS, mã hóa Sony ARccOS, bảo vệ Vùng RCE, Disney X-project DRM, v.v. Được hỗ trợ bởi NVIDIA® CUDA ™, trình rip DVD dành cho Windows (10) này thể hiện tốc độ vượt trội, chỉ tốn 5 phút để sao chép 2- giờ phim DVD.

MacX DVD Ripper Pro 8.9.3.169 Phiên bản đầy đủ Các tính năng chính

 • Chuyển đổi DVD sang AVI, MP4, FLV, WMV, MOV, v.v.
  Sao lưu và trích xuất DVD sang các định dạng video có kích thước nhỏ hơn và thuận tiện hơn trên PC Windows để phát, chia sẻ và chỉnh sửa. MacX DVD Ripper Pro cho Windows được chuẩn bị cho tất cả các định dạng âm thanh và video, bao gồm trích xuất DVD sang AVI, MP4, FLV, WMV, MPEG, MOV, MP3, v.v. hoàn hảo cho các thiết bị di động như iPhone, iPad, iPod, Apple TV, PSP, Android, HTC, Samsung, Google Nexus 7 mới và hơn thế nữa.
 • MacX DVD Ripper Pro Keygen Rip DVD sang iPhone, iPad, Android và hơn 370 điện thoại di động
  Để đảm bảo bạn có thể bỏ những bộ phim DVD yêu thích của mình vào túi để phát lại mọi lúc mọi nơi, trình rip DVD này có hơn 370 cấu hình sẵn sàng cho các thiết bị di động và có thể trích xuất DVD thẳng sang iPhone SE / 6s / 6s Plus / 6 / 5S / 5C, iPad / Air 2 / Mini 4 / Mini với Retina, iPad Pro, iPod / 5, Apple TV, Android, HTC Desire 816, Samsung Galaxy S6 edge + / 5/4, Galaxy Tab S, Galaxy Note 4 / Edge, Google nexus 7 mới, PS4, Surface Pro 3, Xperia Z4 / Z5 / C4 / M4 và các điện thoại di động và máy tính bảng phổ biến khác.
 • MacX DVD Ripper Pro phiên bản đầy đủ Hỗ trợ Bảo vệ Sao chép DVD Mới nhất
  Trình ripper DVD cho windows (10) này được cập nhật liên tục để theo kịp với bất kỳ biện pháp bảo vệ sao chép DVD mới nào. Tại thời điểm này, nó có thể loại bỏ các biện pháp bảo vệ sao chép chính khỏi phim DVD, như mã hóa CSS, mã hóa Sony ARccOS, bảo vệ Vùng RCE, thậm chí cả DRM của Disney X-project mới phát hành. Nó cung cấp cho bạn một giải pháp hoàn hảo để sao chép các phim DVD được bảo vệ thành các video đơn giản mà không tốn nhiều công sức.
 • Sao chép DVD sang ISO, Ổ cứng và USB
  Tính năng sao chép DVD cho phép bạn sao lưu DVD sang ảnh ISO và thư mục DVD mà không làm giảm chất lượng trong quá trình sao lưu DVD. Nó cho phép bạn sao chép toàn bộ / nội dung chính của DVD sang tệp MPEG-2 với chất lượng video không mất dữ liệu và âm thanh 5.1 Kênh AC3 / DTS Dolby. Chỉ mất 5 phút để hoàn tất quá trình sao chép phim DVD dài 2 giờ trên Windows 7/8/10.
 • Tải xuống miễn phí MacX DVD Ripper Pro Crack Cắt, Cắt, Hợp nhất, Thêm Đăng ký Bên ngoài để Chỉnh sửa Video
  Với công cụ trích xuất DVD cho PC này, Bạn có thể truy cập tất cả các chức năng chỉnh sửa có sẵn để cắt, kết hợp và cắt phim DVD của bạn. Bạn có thể tạo một clip tùy chỉnh từ một cảnh lớn hơn để điều chỉnh thời lượng của clip bằng cách cắt bớt. Tính năng crop giúp bạn cắt bỏ những viền đen mà bạn không muốn giữ lại. Kết hợp một số video clip thành một video duy nhất có thể đạt được bằng cách hợp nhất. Nó cũng cho phép bạn chọn bản phụ đề (bao gồm cả phụ đề bắt buộc) và đính kèm phụ đề .srt bên ngoài vào phim.
 • MacX DVD Ripper Pro Key Cài đặt tham số linh hoạt cho video đầu ra
  MacX DVD Ripper cung cấp một mức độ kiểm soát tốt đối với cài đặt thông số. Rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh được cung cấp để bạn có thể chọn codec video, điều chỉnh tốc độ bit video / âm thanh, tốc độ khung hình, tỷ lệ khung hình, độ phân giải, v.v. để tạo video được cá nhân hóa.

Khóa cấp phép WinX HD Video Converter Deluxe

Cách bẻ khóa MacX DVD Ripper Pro 8.9.3.169

 • Tải xuống đầu tiên MacX DVD Ripper Pro Crack biểu mẫu bên dưới Liên kết.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Do, t Chạy phần mềm chạy.
 • Vui lòng sao chép Crack & Paste vào các tệp c / chương trình.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ hãy tận hưởng phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này!!!! Alien Skin Blow Up 3.1.3.259 With Crack [Latest]

Thẳng thắn Liên kết tải xuống!!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh thì hãy sử dụng IDM Crack

[php snippet=1]free4pc.org_MacX DVD Ripper Pro 8.9.3.169.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror !!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *