Light Image Resizer Crack 6.0.9.0 với Key Download [Latest]

Crack Light Image Resizer

Crack Light Image Resizer

Crack Light Image Resizer từ Obvious Idea (trước đây được gọi là VSO Image Resizer) là một công cụ sắp xếp các bức ảnh của bạn bằng cách thu nhỏ độ phân giải của chúng hoặc di chuyển chúng trong ổ cứng của bạn. Đây là công cụ hoàn hảo cho những người lưu trữ ảnh và hình ảnh kỹ thuật số trên PC của họ và những người muốn thay đổi kích thước, nén, chuyển đổi hình ảnh, tạo bản sao, nhập hoặc sắp xếp ảnh. Keygen Light Image Resizer được tích hợp vào shell explorer của Windows, hãy nhấp chuột phải vào ảnh của bạn và bắt đầu làm việc với ảnh của bạn!

light image resizer key là công cụ hoàn hảo cho những người lưu trữ hình ảnh và hình ảnh kỹ thuật số trên PC của họ và những người muốn thay đổi kích thước và chuyển đổi, nén, chuyển đổi, tạo bản sao, nhập hoặc sắp xếp ảnh.

Light Image Resizer Full Crack được tích hợp vào shell explorer của Windows, hãy nhấp chuột phải vào ảnh của bạn và bắt đầu làm việc với ảnh của bạn!

Sử dụng miễn phí này Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh ánh sáng phần mềm, bạn có thể tạo các phiên bản hình ảnh thân thiện với e-mail, tải chúng nhanh hơn, di chuyển chúng dễ dàng từ thư mục này sang thư mục khác, thay đổi định dạng của chúng, chỉnh sửa số lượng lớn tệp hình ảnh / thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt, và do đó tiết kiệm dung lượng trên ổ cứng của bạn.

Thêm hình mờ của riêng bạn để bảo vệ tác phẩm của bạn hoặc thêm bản quyền cho ảnh với định dạng văn bản giống HTML và hỗ trợ độ trong suốt. Tùy chỉnh hình ảnh bằng cách chuyển đổi chúng sang màu nâu đỏ hoặc thêm đường viền. Sử dụng bản xem trước trực tiếp để xem kết quả cuối cùng sẽ như thế nào trước khi thực sự xử lý hình ảnh.

Tính năng phiên bản đầy đủ của Light Image Resizer Crack

 • Thay đổi kích thước hình ảnh, thay đổi kích thước ảnh và thay đổi kích thước hình ảnh – nén, chuyển đổi và dễ dàng tạo các bản sao ảnh của bạn
 • Bộ chỉnh sửa ảnh hàng loạt nhanh chóng Phím nối tiếp Light Image Resizer Kết quả chất lượng cao nhờ sử dụng công nghệ thay đổi kích thước ảnh, đa lõi cực nhanh Các bộ lọc thay đổi kích thước ảnh chất lượng cao cho chất lượng nén tốt nhất.
 • Hình ảnh Ánh sáng là tăng tốc độ Tạo hình ảnh thân thiện với e-mail hoặc sử dụng để xuất bản trên internet Sắp xếp, đổi tên hoặc thêm hình mờ để bảo vệ ảnh của bạn không bị đánh cắp Sử dụng thư viện hồ sơ như iPhone, iPad mini, forum, HQ New.
 • tạo các trang PDF tùy chỉnh! Dễ dàng chuyển đổi JPEG sang PDF Tải xuống miễn phí Light Image Resizer Keygen chương trình có sẵn dưới dạng một phần mở rộng trình bao cửa sổ.
 • Chỉ cần nhấp chuột phải để dễ dàng thay đổi kích thước ảnh dưới dạng bản sao hoặc tiếp tục làm việc trên ảnh HQ gốc. Sau đó, chia sẻ ảnh đã thay đổi kích thước của bạn trực tuyến với bạn bè.
 • Đó là phần mềm miễn phí nếu bạn sử dụng nó cho mục đích cá nhân.

Light Image Resizer License Key Incl Crack

Làm thế nào để Crack Light Image Resizer 6.0.9.0

 • Tải xuống đầu tiên Crack Light Image Resizer từ các Liên kết bên dưới.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Do, t Chạy phần mềm chạy.
 • Vui lòng chạy tệp bản vá & bản vá chương trình.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này !!!! CyberLink AudioDirector Ultra Crack

Trực tiếp Liên kết tải xuống !!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh thì hãy sử dụng IDM Crack

[php snippet=1]free4pc.org_Light Image Resizer 6.0.9.0.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *