Leawo Video Converter Ultimate 8.2.1.0 với Crack [Latest]

Leawo Video Converter Ultimate Crack

Mã đăng ký Leawo Video Converter Ultimate, liên tục có thể là một đêm hình ảnh chuyển động tuyệt vời. nó là một câu trả lời trên toàn bộ phương tiện truyền thông để giúp đánh giá cao các hình ảnh chuyển động một cách đơn giản hơn. Nó là một trình chuyển đổi video, ổ ghi Blu-ray, máy photocopy DVD, trình chuyển đổi DVD và trình tải xuống video.

Leawo Video Converter Ultimate Keygen có thể thay đổi DVD và video vượt quá 180 cấu hình như AVI, MP4, WMV, FLV, RMVB, MPEG, 3GP, MKV, MP3, AAC, v.v. Là một trình ghi chuyên nghiệp, nó có thể thay đổi và sao chép video sang đĩa Blu-ray / DVD, phong bì hoặc thậm chí cả Tệp hình ảnh ISO để đánh giá cao các bộ phim trên đầu đĩa Blu-ray / DVD gia đình hoặc TV, và tạo trình chiếu ảnh từ các bức ảnh khác nhau và sao chép sang Blu-beam / DVD một cách hiệu quả. Nó cũng có thể tải xuống các bản ghi âm trực tuyến như YouTube, Veoh, AOL, VEVO, v.v. Ngoài ra, nó còn tính đến việc xem phim 3D tại nhà bằng cách tạo các hình ảnh chuyển động 3D từ các nguồn phương tiện 2D với 6 tác động 3D đặc biệt có thể truy cập được.

Tính năng của Leawo Video Converter Ultimate Full Version

 • Hoạt động như một công cụ chuyển đổi video, Tải xuống miễn phí Leawo Video Converter Ultimate Crack Có thể không có nhiều video dành cho người tin tưởng (bao gồm video bình thường, video HD và ghi âm trực tuyến) giữa hơn 180 cách sắp xếp, bao gồm: AVI, MP4, WMV, FLV, RMVB, MPEG, 3GP, MKV, MP3, WMV, WAV, AAC, OGG, M4A, v.v.
 • Tương tự như một DVD thay đổi theo chương trình, Leawo Video Converter Ultimate có thể thay đổi DVD thành tài liệu video và âm thanh bình thường / HD ở định dạng AVI, MP4, WMV, FLV, RMVB, MPEG, 3GP, MKV, MP3, WMV, WAV, AAC, OGG , M4A, v.v. để tắt đầu đĩa DVD bị sạc.
 • Phím nối tiếp cuối cùng của Leawo Video Converter hoàn thành các mục đích khác nhau bằng cách thay đổi DVD / video: thay đổi trong lập trình thay đổi video như iMovie, Final Cut Pro, v.v., chia sẻ trên YouTube, trang web hoặc blog hoặc thậm chí phát lại trên (bao gồm iPhone 6), iPad, Lumia, Galaxy S5, HTC One, v.v.
 • Với khả năng tạo Blu-ray / DVD tại nhà tuyệt vời, bộ chuyển đổi đa phương tiện này có thể tạo hình ảnh chuyển động HD Blu-rayDVD trong đĩa, trình tổ chức hoặc Tệp hình ảnh ISO từ các bản ghi theo các cách sắp xếp khác nhau, như MP4, MPG, WMV, 3GP, FLV, M4V, MPEG , MKV, v.v. và các nguồn video khác nhau như bản ghi camera, bản ghi trực tuyến, v.v.
 • Trong bối cảnh tạo video Blu-ray / DVD tại nhà, chương trình chuyển đổi phương tiện đơn giản này mang đến một số điểm nổi bật DIY có giá trị và dễ hiểu để giúp các cá nhân có cơ hội nhận menu đĩa đã sửa đổi, bao gồm: thay đổi bố cục và menu hình tròn, âm thanh xung quanh tự làm và nền tảng, sửa đổi tiêu đề nội dung, kiểu văn bản, đổ bóng, v.v.
 • Với một trình tải xuống video trực tuyến vốn có.
 • Ngoài chức năng là một trình tải xuống video trực tuyến để tải xuống các bản ghi âm trực tuyến, bộ công cụ chuyển đổi đa phương tiện này còn có một tác nhân làm nhanh video trực tuyến và một trình phát video lấp lánh. Kết hợp với nhau, hai công cụ của chương trình chuyển đổi phương tiện đơn giản này có thể nhanh chóng xếp chồng video trực tuyến và phát các bản ghi trực tuyến một cách dễ dàng.
 • Tạo trình chiếu ảnh khi xếp chồng ảnh, với video trình chiếu ảnh và các điểm nổi bật thay đổi âm thanh. Chuyển đổi các trình chiếu ảnh đã tạo thành các sắp xếp mong muốn cho nhiều mục đích sử dụng một cách tự nguyện. Nhận các trình chiếu ảnh hoàn chỉnh trong vài tích tắc.
 • Làm nổi bật trình chiếu ảnh sang máy photocopy Blu-beam / DVD, Leawo Video Converter Ultimate Full Cracked tạo hiệu quả các bức ảnh thành trình chiếu và sau đó sao chép trình chiếu đã tạo sang Blu-beam / DVD một cách hiệu quả, với một gói đáng kể các định dạng menu đĩa có thể truy cập được.
 • Với bộ chuyển đổi 2D sang 3D tiềm ẩn, Leawo Video Converter Ultimate cho phép các cá nhân tạo ảnh chuyển động 3D hiệu quả từ các bản ghi Blu-beam / DVD / DVD 2D để dự phòng ở 3D MKV, 3D MP4, 3D AVI, 3D WMV, v.v. cho các 3D khác nhau TV và đầu đĩa, đồng thời tạo phim 3D Blu-ray / DVD từ các bản ghi 2D để phát lại trên đầu phát Blu-ray / DVD 3D.
 • Bộ chuyển đổi phương tiện này cung cấp 6 tác động 3D đa dạng để tạo hình ảnh chuyển động 3D, bao gồm: Đỏ / Lục lam, Đỏ / Xanh lục, Đỏ / Xanh lam, Xanh lam / Vàng, Xen kẽ và Cạnh nhau. Trong thời gian tạm thời, Độ sâu 3D của phim 3D năng suất có thể được cân bằng từ – 50 đến +50 để tạo ra tác động 3D ngày càng ấn tượng.

Leawo Video Converter Ultimate 8.2.0.0 Crack

Cách bẻ khóa Leawo Video Converter Ultimate 8.2.1.0

 • Lần đầu tiên Tải xuống Leawo Video Converter Ultimate Crack hình thức bên dưới Liên kết.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Do, t Chạy phần mềm chạy.
 • Bây giờ sao chép Crack & Paste vào Chương trình trong C / Program files / Video Converter Ultimate.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ hãy tận hưởng phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này!!!! PassMark PerformanceTest 9.0 Build 1031 With Crack [Multilingual]

Thẳng thắn Liên kết tải xuống!!!!

[php snippet=1]free4pc.org_Leawo Video Converter Ultimate 8.2.1.0.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *