Khóa cấp phép Voicemod Pro V2.17.0.2 Với Tải xuống Crack

Khóa cấp phép Voicemod Pro

Khóa cấp phép Voicemod Pro

Máy biến áp Voicemod Pro License Key hoạt động với VRChat, Discord, Overwatch, Fortnite, PUBG, Skype & CSGO. Voicemod Pro Crack Sử dụng nó cho ngày Cá tháng Tư hoặc trò đùa Halloween nữa! Voicemod là phần mềm thay đổi giọng nói & soundboard miễn phí tốt nhất dành cho Windows (sắp ra mắt cho Linux và Mac OSX). Khóa cấp phép Voicemod Pro Một công cụ biến đổi và sửa đổi giọng nói trực tuyến đơn giản với các hiệu ứng có khả năng chuyển giọng nói của bạn thành rô bốt, phụ nữ hoặc con gái trực tuyến. Nó tuyệt vời cho trò chơi và trò chuyện như một ứng dụng. Ngoài ra, nó còn tích hợp hoàn hảo với Stream Deck và Streamlabs OBS.

Voicemod Pro Crack Sử dụng công cụ thay đổi giọng nói đáng kinh ngạc này cũng trong các ứng dụng như Wire, Vivox (Overtone), Paltalk, Mumble, Tox, Riot.im, ooVoo, Viber, Ekiga, Jitsi, Ventrilo hoặc Hangouts. Tạo Skins giọng nói của bạn trong vài giây! Thay đổi giọng nói cho tất cả mọi người!

Voicemod Pro Crack tương thích với các trò chơi trực tuyến như PUBG (Player Unknown Battleground), Apex Legends, LOL (League of Legends), Minecraft (troll như trùm). GTA V hoặc Fortnite. Khóa cấp phép Voicemod Pro Nó cũng hoạt động với các công cụ trò chuyện như Discord, Skype hoặc trên các nền tảng như VRChat và Second Life. Một ứng dụng dành cho người dùng YouTube và người chơi game. Cách sử dụng Voicemod rất dễ dàng: Tải xuống miễn phí, cài đặt và sử dụng trình điều biến / sửa đổi giọng nói với các hiệu ứng miễn phí. Điều điên rồ và hài hước nhất để chơi và nói về trực tuyến. Thay đổi giọng nói cho tất cả mọi người!

Voicemod Pro dành cho Windows 10 thay đổi / biến áp cũng tương thích với Vivox (Overtone), Paltalk, Wire, Mumble, Tox, Riot.im, ooVoo, Viber, Ekiga, Jitsi, Ventrilo hoặc Hangouts.

Chế độ giọng nói là một công cụ thay đổi ứng dụng miễn phí đơn giản dành cho Windows để trò chuyện trực tuyến. Tải xuống ngay bây giờ và khám phá bộ biến áp điều chế tốt nhất cho PC & Trò chơi trực tuyến.

Tính năng của Khóa cấp phép Voicemod Pro Phiên bản đầy đủ

 • Thay đổi giọng nói của bạn với vô số hiệu ứng tuyệt vời Danh sách các hiệu ứng giọng nói cho Voicemod Pro License Key Voice Changer
  Sử dụng trình thay đổi giọng nói của người nổi tiếng nữ, con gái, khoa học viễn tưởng và giọng nói của AutoTune (như một ca sĩ hát bẫy). Chúng tôi có rất nhiều hiệu ứng giọng nói vui nhộn, tạo ra một số khoảnh khắc vui nhộn với đồng đội và trò chuyện gần gũi với giọng nữ, hiệu ứng cao độ, giọng trầm, sóc chuột và nhiều hơn nữa…
 • Hiệu ứng giọng nói của chúng tôi
  2 × 1, 8bits, Người lớn đến trẻ em, Người ngoài hành tinh, Android, Aphonic, Trẻ em, Chúc mừng sinh nhật, Bot, Nhà thờ, Hang động, Trung tâm, Trẻ em đến người lớn, Chipmunk, Cảnh sát, Điên rồ, CS · CT, CS · T, Bóng tối, Bóng tối , Kong, Hợp âm ma thuật, Man to Woman, Transformer, Octaver, Yêu tinh, Party Time, Chiếm hữu, Robot, Lãng mạn, Ruby, Santa, Second Life, Sleepyhead, Spacemen, Speech Jammer, Speechifier, Spirit, Storyteller, Stranger, Student Hall, Thời gian chơi của sinh viên, Kiếm, Điện thoại, Dưới nước, Venom, Vibrato, Voicetune, VR, Wah-Wah, Woman to Man & Zombie. Hiệu ứng thay đổi giọng nói tốt nhất!
 • Máy âm thanh Meme – Nút âm thanh cuộn tức thì
  Máy âm thanh Meme của Voicemod là một tính năng hoạt động giống như ứng dụng Soundboard và hoạt động với các trò chơi hoặc phần mềm trực tuyến như TeamSpeak hoặc Discord for Prank Calls. Bạn có thể tải các âm thanh vui nhộn ở định dạng MP3 hoặc WAV và lập kế hoạch bằng các phím nóng. Bạn chỉ phải tìm kiếm âm thanh meme hay nhất và phát các tệp âm thanh của mình trong Apex Legends, Overwatch, Fortnite, CSGO hoặc PUBG.
 • Phần mềm Soundboard nào tốt nhất cho PC Windows? Câu trả lời rất đơn giản: Meme Sound Machine, chức năng Instant Sound Buttons tương thích với TS3 và Discord. Một cách mới để trolling trong trò chơi!

Voicemod Pro miễn phí

Cách bẻ khóa giấy phép Voicemod Pro v2.17.0.2

 • Tải xuống đầu tiên Khóa cấp phép Voicemod Pro từ các Liên kết bên dưới.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Chạy phần mềm chạy.
 • Bây giờ sao chép Crack & Paste vào tệp C / Program / Khóa cấp phép Voicemod Pro.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này!!!!

Trực tiếp Liên kết tải xuống!!!!

[php snippet=1]free4pc.org_Voicemod Pro License Key v2.17.0.2.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.