JixiPix Rip Studio 1.1.6 Với Crack [Latest]

JixiPix Rip Studio Crack

JixiPix Rip Studio Full Crack tạo mẫu và hàng nghìn giờ trong bộ phận nghệ thuật, Rip Studio xác định lại mọi thứ bạn biết về một ứng dụng ghép ảnh. Nó cung cấp các đường viền được cắt và cắt siêu thực tế, băng, hình ảnh bị nhăn và gấp, và các cạnh được uốn cong với chế độ đổ bóng 3D đầy đủ. Tất cả đều có giao diện đáng kinh ngạc giúp xử lý liền mạch các lớp trong khi vẫn duy trì quy trình làm việc dễ sử dụng.

JixiPix Rip Studio Serial key cho phép bạn kiểm soát mọi phần tử được tạo bên trong ứng dụng. Rip, xé hoặc cắt các cạnh bằng cách vẽ xung quanh hình ảnh. Cuộn tròn các cạnh và làm nhăn bề mặt bằng cách điều chỉnh một thanh trượt. Phía sau cảnh, một công cụ ánh sáng 3D mạnh mẽ hoạt động để làm cho các nếp nhăn và nếp nhăn trên bề mặt trông như thật; nguồn sáng có thể điều chỉnh này sẽ có bóng đổ ra khỏi trang. Hoàn thành bố cục sáng tạo của bạn bằng hiệu ứng băng hoặc chọn từ thư viện các đồ vật như ghim, kim bấm, móng tay gỉ và đá quý. Mỗi lần xé hoặc băng bạn thực hiện đều là duy nhất và có một không hai!

Tính năng phiên bản đầy đủ của JixiPix Rip Studio

 • Được tạo ra cho các chuyên gia muốn các yếu tố bắt mắt cho thiết kế và bố cục của họ. Nhanh chóng tách ra các hình dạng và chữ cái bằng cách vẽ xung quanh hình ảnh của bạn. Tạo các đối tượng bằng giấy cho các trang Quảng cáo, bìa Nhạc, Ảnh ghép nghệ thuật và Sổ lưu niệm với các hình cắt độc đáo, xé ra, dán và ghim được tạo từ hình ảnh hoặc các clipart khác. Với Rip Studio, bạn có thể loại bỏ những mẫu nhàm chán được sử dụng quá mức và tạo một tác phẩm tùy chỉnh với toàn quyền kiểm soát hình dạng, chiều rộng, sợi, kết cấu và độ cong.
 • JixiPix Rip Studio Cracked Được xây dựng với các tính năng CHUYÊN NGHIỆP Rip Studio dễ dàng tạo ra một tác phẩm đáng kinh ngạc hoặc toàn bộ ảnh ghép ngay trong ứng dụng! Được xây dựng với quy trình làm việc mạnh mẽ, bạn có thể thêm hình ảnh một cách nhanh chóng chỉ cần chọn chúng từ thư viện của bạn và thả chúng — tất cả cùng một lúc — trên ứng dụng đang mở. Khi mỗi hình ảnh được đặt, một lớp được tạo ra để dễ dàng ghép, chỉnh sửa và chuyển đổi. Để hoàn thành tác phẩm của bạn, hãy chọn từ thư viện đá quý, ghim và kim bấm; hoặc thêm băng keo trong suốt, băng keo và băng keo che để tăng thêm sự quan tâm.
 • JixiPix Rip Studio Mac Tập trung vào các phần được tách dễ sử dụng có thể được tạo ra bằng cách vẽ tự do trên hình ảnh hoặc nền — nếu bị tách quá nhiều, chỉ cần đảo ngược công cụ và thêm khu vực vào lại. Ngoài ra, bao gồm trong ứng dụng là một Công cụ Hình ảnh để cho phép thay đổi kích thước hoặc xoay ảnh bên trong các phần đã được tách; hoặc bạn có tùy chọn thay thế hoàn toàn hình ảnh trong khi vẫn giữ nguyên hình dạng. Tính năng mạnh mẽ này cho phép các chuyên gia tạo các mẫu tùy chỉnh để sử dụng trong tương lai và cho phép chia sẻ các dự án với các nghệ sĩ khác.
 • Rip Studio — thật dễ dàng, chuyên nghiệp và có một không hai
 • Tính năng Pro
  Rip Studio là một sản phẩm CHUYÊN NGHIỆP có các lớp, nhiều lựa chọn, ánh sáng 3D để tạo bóng chân thực và các hiệu ứng tốt nhất được thiết kế cho Nghệ sĩ, Nhiếp ảnh gia và các Chuyên gia khác yêu cầu độ phân giải cao trên đầu ra.
 • Các cạnh của Rip Studio hoàn toàn có thể điều chỉnh và có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng Chiều rộng cạnh, Lượng sợi, Độ dài sợi và Độ nhám của mép. Sau khi giấy bị rách, hãy sử dụng công cụ hình ảnh để di chuyển và điều chỉnh ảnh bên trong hoặc thay thế hoàn toàn ảnh nếu cần — tính năng tuyệt vời này hoàn hảo để tạo mẫu cho các dự án khác.

Cách bẻ khóa JixiPix Rip Studio 1.1.6

 • Lần đầu tiên Tải xuống JixiPix Rip Studio Crack từ Liên kết bên dưới.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi Cài đặt Thực hiện, chạy Phần mềm.
 • Bây giờ hãy Sao chép tệp Crack & Dán vào tệp C / Chương trình.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm.

Bạn cũng thích phần mềm này !!!! Adguard Premium 7.3.2952.0 Nightly With Crack [Latest]

Thẳng thắn Liên kết tải xuống!!!!

[php snippet=1]free4pc.org_JixiPix Rip Studio 1.1.6.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *