IZotope Ozone Advanced 9.0.1 với Crack [Latest]

iZotope Ozone Advanced Crack

iZotope Ozone Advanced 9 phiên bản đầy đủ Là bộ tổng thể toàn diện nhất trong ngành, Ozone bổ sung vào di sản của mình bằng cách giới thiệu tính năng xử lý tín hiệu thông minh mới, định hình quang phổ, Kiểm soát cân bằng theo mùa, v.v. Làm chủ âm thanh của bạn với hơn mười lăm năm ngành công nghiệp âm thanh lần đầu tiên trong tầm tay bạn. Được cải tiến với các tính năng mới, tương lai, thông minh, Ozone là điểm dừng chân duy nhất của bạn để trở thành bậc thầy chuyên nghiệp, cân bằng về âm sắc với mười hai bộ xử lý làm chủ cần thiết. Đây là phiên bản thông minh nhất của Ozone.

iZotope Ozone Advanced 9.0.1 Phiên bản đầy đủ Các tính năng chính

 • Hỗ trợ NKS
  Hỗ trợ NKS đưa sức mạnh của Ozone vào quá trình sáng tạo của bạn, cho phép bạn làm chủ trong khi tạo nhạc với Maschine hoặc Komplete Kontrol. Mở Ozone khi đang di chuyển và dễ dàng thêm tính năng đánh bóng chuyên nghiệp trong khi tạo nhạc trên phần cứng của bạn, sử dụng hàng trăm cài đặt trước khác nhau và các thông số có thể truy cập được ánh xạ tới các điều khiển phần cứng của bạn. Thêm âm lượng, độ rộng và EQ mà không cần chạm vào DAW của bạn và giữ cho nguồn sáng tạo luôn chảy.
 • iZotope Ozone Advanced 9 Crack Ozone để phát trực tuyến
  Chuẩn bị âm nhạc của bạn vào khung giờ vàng trong thế giới âm thanh trực tuyến ngày nay. Đặt mục tiêu âm lượng thông minh để ngăn âm nhạc của bạn bị tắt bởi nền tảng phát trực tuyến có Master Assistant và Maximizer. Sử dụng chế độ Xem trước CODEC trong Ozone 9 Advanced để nghe nhạc của bạn được dịch sang MP3 hoặc AAC. Tải bản nhạc tham khảo lên Kiểm soát cân bằng theo mùa, Trợ lý chính hoặc Kết hợp EQ và đảm bảo âm nhạc của bạn phù hợp với đối thủ. Tạo sự tự tin khi biết rằng âm nhạc của bạn sẽ hay ở bất kỳ định dạng nào!
 • iZotope Ozone Advanced 9 Serial key Thành thạo với học máy
  Ozone 9 giúp làm chủ dễ dàng hơn với các công cụ quyết đoán được hỗ trợ bởi AI giúp bạn có điểm khởi đầu tức thì. Công nghệ tách nguồn mới trong Master Re balance cho phép bạn điều chỉnh các mức nhạc cụ trước khi bắt đầu bản master của mình hoặc thêm hứng thú cho các phần chính. Có tiếng nói cuối cùng trong bất kỳ bản phối nào, với khả năng kiểm soát hoàn toàn âm thanh của bạn.
 • Kiểm soát mức thấp, mức trung bình và mức cao
  Chế ngự độ khắc nghiệt ở phân khúc cao cấp và làm nổi bật các thiết bị cấp thấp của bạn với các công cụ đầu tiên trong ngành như Spectral Shaper và mô-đun Low End Focus. Sử dụng các điều khiển linh hoạt, trực quan để nhắm mục tiêu các vùng cụ thể để dễ dàng giải quyết các vấn đề hoặc tạo các hiệu ứng độc đáo.
 • Khóa nối tiếp nâng cao iZotope Ozone Phù hợp với bản nhạc tham khảo của bạn
  Tải các bản nhạc tham khảo yêu thích của bạn vào Ozone 9, lặp lại bất kỳ phần nào và so sánh bản gốc của bạn chỉ với một lần nhấn nút. Chụp nhanh tài liệu tham khảo của bạn với mô-đun Match EQ mới và lưu các cấu hình yêu thích của bạn dưới dạng cài đặt trước cho các bài hát khác. Hoặc, sử dụng Trợ lý chính để thiết lập chuỗi tùy chỉnh dựa trên tài liệu tham khảo của bạn.

Cách bẻ khóa iZotope Ozone Advanced 9.0.1

 • Tải xuống đầu tiên iZotope Ozone Advanced Crack biểu mẫu bên dưới Liên kết.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Do, t Chạy phần mềm chạy.
 • Bây giờ sao chép Crack & Paste vào các tệp c / chương trình.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ hãy tận hưởng phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này!!!! AnyToISO Professional 3.9.5 Build 660 With Crack [Latest]

Thẳng thắn Liên kết tải xuống!!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh thì hãy sử dụng IDM Crack

[php snippet=1]free4pc.org_iZotope Ozone Advanced 9.0.1.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *