IOTransfer Pro Key 4.1.1.1548 Với Tải xuống Crack [Latest]

IOTransfer Pro Key

Khóa IOTransfer Pro

Tải xuống miễn phí IOTransfer Pro Key Chuyển ứng dụng, ảnh, nhạc, video, podcast và sách điện tử đến và từ thiết bị iOS của bạn bằng ứng dụng hữu ích và trực quan này. Nếu sở hữu một chiếc iPhone, bạn có thể biết việc chuyển tệp giữa thiết bị và PC chạy Windows khó khăn như thế nào. Mặc dù Apple cung cấp cho bạn phần mềm và dịch vụ đám mây để giúp bạn, nhưng nhiều người ước rằng họ có một cách đơn giản hơn để sao chép tệp đến và từ thiết bị iOS của họ.

IOTransfer Pro Crack là một ứng dụng dễ sử dụng tìm cách cung cấp giải pháp. Nó cho phép bạn chuyển ứng dụng, ảnh, nhạc, video, podcast và sách điện tử một cách dễ dàng mà không cần phải đồng bộ hóa tất cả dữ liệu của bạn hoặc tải tệp lên trực tuyến.

Các tính năng của IOTransfer Pro Key Phiên bản đầy đủ

 • Giao diện đẹp, hiện đại có giao diện người dùng tối giản
  Nếu bạn thích các ứng dụng giữ cho mọi thứ đơn giản, thiết kế trực quan của IOTransfer phải theo sở thích của bạn. Không có yếu tố giao diện không cần thiết và bố cục của nó rất rõ ràng và trực quan.
  Xin lưu ý với bạn, một số người dùng có thể thích một chủ đề màu sáng hơn, nhưng thật đáng buồn là không có sẵn các lựa chọn thay thế.
 • Dễ dàng chuyển tệp giữa thiết bị iOS và PC của bạn
  Khi khởi chạy IOTransfer lần đầu tiên, ứng dụng sẽ phát hiện iPhone của bạn ngay lập tức, miễn là nó được kết nối với PC của bạn và iTunes được cài đặt trên hệ thống của bạn.
  Chương trình hiển thị tất cả các ứng dụng, ảnh, bài hát, video, podcast và sách điện tử được lưu trữ trên thiết bị của bạn và bạn có thể sao chép bất kỳ ứng dụng nào trong số chúng trên máy tính của mình.
  Ngoài ra, có thể sao chép dữ liệu từ bộ nhớ cục bộ và quá trình này rất đơn giản, vì bạn chỉ cần nhấn nút Nhập và chọn đúng tệp. Nếu chuyển ảnh, bạn cũng có thể chỉ định chúng sẽ được lưu trữ trong album nào.
  Nếu bạn đang tìm kiếm thêm một chút tính năng, bạn có thể quan tâm đến phiên bản Beta. Mặc dù dễ gặp sự cố vì vẫn đang được phát triển, nhưng bản dựng mới cho thấy một số tính năng thú vị.
  Có một chức năng dọn dẹp tích hợp nhằm mục đích giúp bạn xóa các tệp vô dụng khỏi điện thoại của mình để giải phóng thêm dung lượng và bộ nhớ. Cuối cùng, bạn có thể tra cứu các video yêu thích của mình trên các dịch vụ trực tuyến phổ biến như Vimeo và YouTube, thậm chí tải xuống trong trường hợp bạn muốn thưởng thức chúng trên điện thoại mọi lúc mọi nơi.
 • IOTransfer Pro dành cho Windows 10 Tiện ích quản lý đơn giản để sử dụng cho thiết bị iOS của bạn
  Mặc dù IOTransfer, như tên gọi của nó, được thiết kế chủ yếu để giúp bạn chuyển tệp, nó cũng cho phép bạn tìm kiếm các mục cụ thể trên thiết bị iOS của mình và xóa các tệp không cần thiết.
  Nhìn chung, đây là một chương trình tuyệt vời dành cho chủ sở hữu iPhone, iPad hoặc iPod, những người đang tìm kiếm một cách dễ dàng hơn để chuyển dữ liệu giữa thiết bị của họ và máy tính Windows. Nó rất dễ sử dụng và có giao diện tối giản, trực quan.
 • Có gì mới:
 • Quá trình tải xuống video được tối ưu hóa để thích ứng với những thay đổi của YouTube
 • Tăng cường độ ổn định của việc truyền dữ liệu giữa PC và iPhone / iPad / iPod
 • Sửa các lỗi đã biết

Cách bẻ khóa IOTransfer Pro Key 4.1.1.1548

 • Tải xuống đầu tiên Khóa IOTransfer Pro từ các Liên kết bên dưới.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt, chạy phần mềm.
 • Bây giờ Sử dụng Khóa Sê-ri & Đăng ký Phần mềm.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm.

Bạn cũng thích phần mềm này!!!! Adobe Dreamweaver CC Crack

Trực tiếp Liên kết tải xuống!!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh thì hãy sử dụng IDM Crack

[php snippet=1]free4pc.org_IOTransfer Pro Key 4.1.1.1548.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *