IExplorer Crack 4.4.2.31474 Với mã đăng ký 2021 Tải xuống

Macroplant iExplorer Crack

Macroplant iExplorer Crack

iExplorer Crack là trình quản lý iPhone cuối cùng. Nó chuyển nhạc, tin nhắn, ảnh, tệp. Mã đăng ký iExplorer hoạt động với bất kỳ bản sao lưu iPhone, iPod, iPad hoặc iTunes nào vào bất kỳ máy tính nào. Nó nhẹ, cài đặt nhanh, dùng thử miễn phí và nhanh hơn tới 70 lần và tiết kiệm tài nguyên hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Tính năng phiên bản đầy đủ của Macroplant iExplorer0

 • Chuyển nhạc sang iTunes một cách thông minh
  Macroplant iExplorer 4.4.2.31474 Crack cho phép bạn dễ dàng chuyển nhạc từ bất kỳ iPhone, iPod hoặc iPad nào sang máy tính Mac hoặc PC và iTunes. Bạn có thể tìm kiếm và xem trước các bài hát cụ thể sau đó sao chép chúng vào iTunes chỉ bằng một nút chạm hoặc kéo và thả. Tìm cách chuyển nhiều hơn chỉ một vài bản nhạc? Với một cú nhấp chuột, iExplorer cho phép bạn xây dựng lại toàn bộ danh sách phát ngay lập tức hoặc sử dụng tính năng Tự động chuyển và sao chép mọi thứ từ thiết bị của bạn sang iTunes.
 • Xuất tin nhắn văn bản trên iPhone
  Hãy gọi cho họ những gì bạn muốn, trong vài năm qua, chúng ta đã thấy tính năng nhắn tin (SMS, iMessages, tin nhắn văn bản, v.v.) ngày càng phổ biến. Những tin nhắn này đang thay thế các cuộc gọi điện thoại, thư thoại và thậm chí cả email. Chúng tôi hiểu rằng SMS và iMessages của bạn có thể là vô giá đối với bạn và đó là lý do tại sao chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để phát triển công cụ tốt nhất giúp bạn xem, xuất và lưu trữ tin nhắn và tệp đính kèm của mình. Ứng dụng khách SMS của iExplorer trông rất tuyệt và thậm chí còn hoạt động với các tin nhắn nhóm, hình ảnh và các tệp đính kèm tin nhắn khác!
 • Gắn iPhone & iPad vào Mac’s Finder & Windows Explorer
  Macroplant iExplorer Key Tính năng gắn đĩa cho phép bạn sử dụng iPhone, iPod hoặc iPad của mình như một ổ đĩa flash USB. Bạn có thể xem ảnh trên iPhone của mình trực tiếp trong Finder hoặc Windows Explorer giống như bạn làm từ bất kỳ máy ảnh kỹ thuật số nào khác. Bạn cũng có thể có quyền truy cập hệ thống tệp vào dữ liệu có trong các ứng dụng hoặc các thư mục khác trên thiết bị của mình.
 • Bạn muốn sao lưu hoặc di chuyển điểm cao trong trò chơi của mình từ thiết bị này sang thiết bị khác? Làm thế nào về việc lưu tệp trực tiếp vào hoặc từ trình quản lý tệp yêu thích của bạn, chẳng hạn như Ứng dụng iOS iExplorer Mobile của iExplorer? iExplorer có thể làm tất cả những điều đó và hơn thế nữa.
 • Xuất thư thoại, Danh bạ trong sổ địa chỉ, Sự kiện trên lịch, Lời nhắc, Ghi chú và hơn thế nữa…
  Chúng tôi đã tạo ra bảy tiện ích tuyệt vời vào iExplorer cho phép bạn duyệt, xem trước, lưu và xuất thông tin quan trọng nhất trong cơ sở dữ liệu của iPhone hoặc iPad của bạn. Xem các cuộc hẹn, sự kiện lịch và lịch sử cuộc gọi của bạn. Nghe tin nhắn thư thoại trên iPhone của bạn và xuất chúng vào một thư mục trên máy tính của bạn. Mọi thứ luôn chỉ cách bạn một vài cú nhấp chuột. Chịu trách nhiệm về nội dung của bạn.
 • Truy cập ảnh, tệp và mọi thứ khác
  Với Macroplant iExplorer Phiên bản đầy đủ bạn có thể truy cập nhiều tệp và thư mục hơn mà không cần sửa đổi (bẻ khóa) thiết bị của mình hơn bao giờ hết. Cần truy cập ảnh trên iPhone hoặc iPod của bạn? Có thể làm được. Bạn muốn truy cập các tệp và thư mục của ứng dụng trên thiết bị của mình? Xong. Làm thế nào về việc duyệt qua các bản sao lưu iTunes của bạn? Kiểm tra. Điều gì về các thư mục media chứa các giao dịch mua iTunes của bạn? Chúng tôi cũng có điều đó. Còn các tệp trong ứng dụng được đồng bộ hóa với iCloud thì sao? Có, ngay cả điều đó. *

Macroplant iExplorer 4.3.1.24525 Crack

Cách bẻ khóa Macroplant iExplorer 4.3.4.25520

 • Đầu tiên Tải xuống Macroplant iExplorer Crack từ Liên kết bên dưới.
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Chạy phần mềm chạy.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này!!!! Malwarebytes Anti-Exploit Premium 1.13.1.9 Có khóa [Latest]

Thẳng thắn Liên kết tải xuống!!!! Sử dụng IDM Crack để tải tệp xuống nhanh chóng

[php snippet=1]free4pc.org_Macroplant iExplorer 4.3.4.25520.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *