IdImager Photo Supreme Crack 5.4.1.2883 Phiên bản đầy đủ [Latest]

IdImager Photo Supreme Crack

IdImager Photo Supreme Crack

Bạn có một máy ảnh tiên tiến? IdImager Photo Supreme Crack Tại thời điểm đó, ngay lập tức, bạn sẽ có một số lượng lớn hình ảnh trên PC của mình và việc tìm thấy một hình ảnh bạn đang tìm kiếm sẽ được chuyển thành một nhiệm vụ. IdImager Photo Supreme 5.4.1.2883 Crack, Trong mọi trường hợp, Photo Supreme có thể thay đổi tất cả những điều đó. Bất kể bạn có 1.000 hay 500.000 bức ảnh trong hồ sơ của mình, danh sách ảnh phối hợp của Photo Supreme và chụp những bức ảnh nổi bật trên bảng sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm và làm việc với bức ảnh lý tưởng của mình.

Tuyệt vời đáng kinh ngạc nhưng đơn giản để sử dụng

Ngay từ đầu, IdImager Photo Supreme Crack đã được tạo ra với mục đích sử dụng đơn giản là lợi ích cốt lõi thiết yếu. Chúng tôi có đủ khả năng để đóng gói phần lớn các điểm nổi bật được cơ sở khách hàng của chúng tôi đề cập vào một giao diện người dùng hoàn hảo và hiệu quả, nhưng rất đáng kinh ngạc.

Khóa nối tiếp IdImager Photo Supreme 5.4.1.2883 đi kèm với mỗi bức tranh cơ bản mà các giám đốc điều hành đưa vào, bạn sẽ phải có được cấu trúc tài liệu hình ảnh của mình. Tạo tên khoảng không quảng cáo, đưa hình ảnh vào PC của bạn, trông nổi bật, v.v.

Hơn nữa, khi bạn có ảnh của mình được liệt kê thì bạn sẽ có khả năng xác định vị trí bức ảnh mà bạn cần trong vài giây để xem, sao chép, gửi email, chia sẻ trên trang web chụp ảnh yêu thích nhất của bạn, chuyển nó đến máy chủ FTP của bạn, hoặc thay đổi nó trong người quản lý biên tập bức ảnh yêu thích nhất của bạn.

Phối hợp với các thiết bị yêu thích nhất của bạn

IdImager Photo Supreme Crack Supreme giúp phối hợp với các bộ máy chỉnh sửa ảnh yêu thích nhất của bạn một cách liền mạch. Tại cơ sở, nó sẽ tự nhiên khám phá và đưa các thiết bị thay đổi hình ảnh được sử dụng nổi tiếng nhất vào giao diện người dùng.

Các tính năng của IdImager Photo Supreme phiên bản đầy đủ

 • Lập trình Quản lý Tài sản Nâng cao sử dụng cơ sở dữ liệu danh sách và phải được sắp xếp hợp lý để làm việc với một số lượng lớn hình ảnh trong cơ sở dữ liệu. Chúng tôi đã chú ý đến điều này và có đủ khả năng để tăng tốc, ở đó, nơi nó có chỗ đứng. Các hoạt động mạo hiểm sẽ trả lại kết quả chỉ trong mili giây.
 • Với Photo Supreme, bạn có thể lưu trữ các bức ảnh chụp lén của mình bên trong cơ sở dữ liệu. Tại thời điểm đó, bất kể hình ảnh của bạn có nằm trên hệ thống của bạn hay không, chúng sẽ đi cùng bạn. Các hình ảnh lén có thể được đặt ở kích thước mà bạn nghiêng về phía đó, từ nhỏ đến lớn, lên đến 1680 pixel
 • IdImager Photo Supreme Crack Ngay từ đầu, Photo Supreme đã được lên kế hoạch dựa trên một thiết kế ghi mở.
 • Vì các nguyên tắc ngành hiện có được sử dụng để lưu trữ thông tin của nó, bạn có thể trích xuất dữ liệu của mình bất cứ khi nào, ngay cả khi không có sản phẩm của chúng tôi. Nếu bạn chọn chuyển đổi ứng dụng (mặc dù một khi bạn đã thử Photo Supreme, bạn sẽ không bao giờ quay lại!), Bạn sẽ không cần phải thực hiện lại hoạt động tẻ nhạt là liệt kê lại thông tin của mình. Tất cả những điều được xem xét, đó là thông tin của BẠN, không phải thông tin của ứng dụng!
 • Photograph Supreme giao diện hiệu quả để mở các ngôn ngữ chia sẻ ảnh như Facebook, Flickr, PicasaWeb, Zenfolio hoặc SmugMug.
 • IdImager Photo Supreme Crack Thay đổi kích thước hoặc đổi tên ảnh của bạn khi bạn chuyển chúng vào tài khoản trực tuyến của mình mà không cần thiết lập chúng trước. Tương tự như vậy, bao gồm hoặc loại bỏ siêu dữ liệu của bạn, chuyển đổi không gian tô bóng hoặc thêm dấu ấn của riêng bạn vào ảnh đã chuyển của bạn.
 • IdImager Photo Supreme Crack Trong trường hợp hiện tại bạn đang sử dụng một loại công cụ tích lũy hình ảnh, tại thời điểm đó, Photo Supreme có thể cho phép bạn lấy thông tin hiện tại của mình vào Photo Supreme, giúp bạn tiết kiệm thời gian. Có các tính năng nhập bao gồm có thể truy cập được cho iPhoto ™, Aperture ™, Lightroom ™ 3 và 4, iMatch ™ và FotoTime ™. Trong thời gian chờ đợi, PSU có thể xem xét và nhập siêu thông tin bao gồm các công cụ hỗ trợ XMP, bao gồm các mục Adobe, chương trình Nikon, iView ™, MediaPro ™.
 • IdImager Photo Supreme Crack Hơn nữa, có những điểm nhấn nhập khẩu để giúp quảng cáo các từ vựng chuẩn, bao gồm các Tệp Từ vựng Kiểm soát ™, UltraTAG ™, Lightroom ™ của David Rieck, hoặc bất kỳ thiết bị nào khác hỗ trợ việc gửi các Tệp Từ vựng Định dạng.

IdImager Photo Supreme 4.3.3.2077 Crack

Cách bẻ khóa IdImager Photo Supreme 5.4.1.2883

 • Lần đầu tiên Tải xuống IdImager Photo Supreme Crack từ Liên kết bên dưới.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Cũ, Vui lòng Gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Do, t Chạy phần mềm chạy.
 • Vui lòng sao chép Crack & Paste vào tệp C / chương trình / IdImager Photo Supreme 5.4.1.2883.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này!!!! Tải xuống miễn phí IDM với Crack

Trực tiếp Liên kết tải xuống!!!!

[php snippet=1]free4pc.org_IdImager Photo Supreme 5.4.0.2834.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *