HT Parental Controls 16.1.1 Với Crack [Latest]

HT Parental Controls Crack

Cài đặt Khóa cấp phép HT Parental Controls và bảo vệ tất cả các thành viên trong gia đình của bạn, cả khi trực tuyến và ngoại tuyến. Với nhiều tính năng khác nhau, từ chặn trang web và kiểm soát thời gian đến chụp ảnh màn hình và báo cáo qua email, chương trình sẽ là trợ thủ đáng tin cậy của bạn. Giữ cho con bạn an toàn trên Internet. Lọc nội dung và chặn tất cả các trang web và ứng dụng không phù hợp với HT Parental Controls Phiên bản đầy đủ. Không giống như các chương trình khác, chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc chặn các trang web; chúng tôi đã cung cấp chương trình của mình với mọi tính năng giám sát có thể cho phép bạn truy cập đầy đủ vào những gì đang diễn ra trên máy tính của bạn.

HT Parental Controls Phiên bản đầy đủ Các tính năng chính

 • Các tính năng giám sát
  Có toàn quyền truy cập vào mọi thứ diễn ra trên máy tính của con bạn
 • Giám sát thao tác gõ phím
  Cha mẹ cần bảo vệ con mình khỏi các mối đe dọa trực tuyến. Tất cả các lần gõ phím được ghi lại để giúp bạn bảo vệ con mình khỏi tác động tiêu cực khi giao tiếp với những người lạ tiềm ẩn nguy hiểm. Trình ghi phím của chúng tôi hoạt động lặng lẽ trong nền mà không bị phát hiện, cung cấp cho bạn nhật ký tổ hợp phím và các dữ liệu hữu ích khác.
 • Chụp ảnh màn hình
  Chúng tôi hiểu rằng đôi khi một bức tranh có thể có giá trị bằng cả ngàn lời nói. HT Parental Controls Khóa nối tiếp Khi chụp bàn phím là không đủ, ảnh chụp màn hình có thể giúp làm rõ ràng mọi thứ. Đó là lý do tại sao chụp ảnh màn hình rất quan trọng. HT Parental Controls im lặng chụp màn hình sau mỗi 5 phút hoặc một khoảng thời gian có thể điều chỉnh được.
 • Giám sát Trang web & Ứng dụng
  Phần mềm giám sát tất cả các trang web đã truy cập và các ứng dụng đã khởi chạy, cung cấp cho phụ huynh các báo cáo chi tiết về từng hoạt động. Với Khóa kích hoạt HT Parental Controls bạn có thể dễ dàng tìm hiểu những gì con bạn đang làm trên máy tính, xem liệu bạn có cần chặn thêm thứ gì đó hay đảm bảo rằng mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát.
 • Tính năng chặn
  Đặt ra các quy tắc sử dụng máy tính của bạn và giúp con bạn tránh xa các mối đe dọa trên mạng
 • Bộ lọc trang web
  Với HT Parental Controls, bạn có thể chắc chắn rằng nội dung không phù hợp sẽ không đến được với con bạn. Bạn có thể chặn các danh mục nội dung được xác định trước, chặn và cho phép bất kỳ trang web và từ khóa nào, giới hạn thời gian con bạn có thể dành cho những thứ lãng phí thời gian như mạng xã hội, trò chơi, trò chuyện, v.v. HT Parental Controls Keygen Bạn có thể kiểm soát những gì họ có thể duyệt và thiết lập những gì được phép và những gì không.
 • Bộ lọc ứng dụng
  Dễ dàng chặn bất kỳ ứng dụng nào trên máy tính của trẻ. Chặn trò chơi, tin nhắn, cuộc trò chuyện, bất kỳ phần mềm không mong muốn nào. Chọn các chương trình để chặn từ danh sách các ứng dụng phổ biến hoặc thêm một ứng dụng tùy chỉnh nằm trên PC của bạn. Các chương trình đã chọn sẽ bị chặn hoàn toàn hoặc bị giới hạn thời gian tùy theo cài đặt của bạn.
 • Kiểm soát thời gian
  Với phần mềm kiểm soát thời gian dành cho phụ huynh của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng kiểm soát lượng thời gian con bạn có thể dành cho máy tính. Tải xuống HT Parental Controls Crack Thiết lập giới hạn hàng ngày và hàng tuần, lịch trình cho mỗi ngày trong tuần hoặc giới hạn số giờ tối đa. Khi đạt đến thời gian cho phép, HT Parental Controls sẽ tự động tắt PC.
 • Báo cáo qua Email
  Với tính năng độc đáo này, bạn có thể nhận được các báo cáo qua email với nhật ký thường xuyên hàng giờ mà không cần truy cập vào máy tính được giám sát. HT Parental Controls Crack Cho dù bạn đang ở xa nhà hay chỉ đơn giản là muốn theo dõi con mình từ một PC khác, tính năng báo cáo từ xa sẽ cho phép bạn giám sát máy tính của con mình từ bất kỳ đâu.
 • Quản lý từ xa
  Xem tất cả nhật ký và định cấu hình tất cả các bộ lọc khi đang di chuyển. Không cần thảo luận nữa, hãy chặn các trang web mà con bạn hiện đang xem hoặc tắt PC trong thời gian thực. Thiết lập lệnh cấm của bạn và sửa bộ lọc từ xa từ máy tính của bạn trên cùng một mạng. Chỉ cần nhập IP máy tính của con bạn vào dòng địa chỉ của trình duyệt để truy cập bảng điều khiển từ xa.
 • Chặn từ khóa
  Với tính năng chặn từ khóa, bạn có thể chặn bất kỳ trang web nào có chứa từ khóa khỏi danh sách của mình. Khóa kiểm soát của phụ huynh HT 2019 Thêm các từ khóa không mong muốn vào danh sách Trang web bị Cấm để ngăn hàng nghìn trang web có nội dung khác với yêu cầu của bạn. Giám sát các trang web mà con bạn đã truy cập và chỉnh sửa danh sách của bạn. Bộ lọc thông minh của chúng tôi chặn nội dung không phù hợp ngay cả trong chế độ duyệt web riêng tư.
 • Cài đặt Người dùng Cá nhân
  Phần mềm cho phép bạn thiết lập các mức kiểm soát khác nhau cho một số người dùng nhất định. Bạn có thể bật giám sát, bộ lọc trang web và ứng dụng, kiểm soát thời gian và quyền bảo mật cửa sổ trên cơ sở cá nhân để điều chỉnh các hạn chế. Tạo các cài đặt bảo mật duy nhất phù hợp với lứa tuổi của từng trẻ trong gia đình bạn.
 • Tất cả các trình duyệt và ngôn ngữ
  Phần mềm hỗ trợ tất cả các trình duyệt chính: Google Chrome, Microsoft Edge, Mozilla Firefox, Internet Explorer và Opera. Nếu con bạn sử dụng trình duyệt khác, bạn có thể dễ dàng xác định trình duyệt đó bằng nhật ký và khối. HT Parental Controls đa ngôn ngữ và có thể chặn nội dung không phù hợp bằng tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp và tiếng Nga. Đối với các từ khóa bị cấm và URL địa phương, bất kỳ ngôn ngữ nào cũng được hỗ trợ.

Khóa kích hoạt HT Parental Controls

Khóa cấp phép HT Parental Controls

Cách bẻ khóa HT Parental Controls 16.1.1

 • Tải xuống đầu tiên HT Parental Controls Crack biểu mẫu bên dưới Liên kết.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng Revo Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Do, t Chạy phần mềm chạy.
 • Vui lòng sao chép Crack & Paste vào các tệp c / chương trình.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ hãy tận hưởng phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu : www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này!!!! Adrosoft AD Sound Recorder 5.7.4 Với Crack [Latest]

Thẳng thắn liên kết tải xuống!!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh thì hãy sử dụng IDM Crack

[php snippet=1]free4pc.org_HT Quyền kiểm soát của phụ huynh 16.1.1.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror !!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *