HD Tune Pro 5.75 Với Serial Key [Latest]

Khóa nối tiếp HD Tune Pro

HD Tune Pro 5.75 Phím nối tiếp là một tiện ích đĩa cứng / SSD với nhiều chức năng. Nó có thể được sử dụng để đo hiệu suất của ổ đĩa, quét lỗi, kiểm tra tình trạng sức khỏe (SMART), xóa tất cả dữ liệu một cách an toàn và hơn thế nữa.

HD Tune Pro 5.75 Crack là một tiện ích HD / SSD có chứa nhiều chức năng khác nhau, từ đo hiệu suất ổ đĩa đến xóa tất cả dữ liệu một cách an toàn. Nó cũng có khả năng thực hiện kiểm tra tình trạng ổ đĩa (bao gồm quét lỗi và hiển thị nhiệt độ). Phím HD Tune Pro bổ sung các chức năng sau so với phiên bản miễn phí: điểm chuẩn hiệu suất ghi mức thấp, điểm chuẩn tệp, đo lường hiệu suất truy cập ngẫu nhiên và kiểm tra bộ nhớ cache. Nó cũng có màn hình đĩa, chế độ xem thư mục (hiển thị mức sử dụng đĩa trên mỗi thư mục) và khả năng thao tác cài đặt AAM (Quản lý âm thanh tự động). HD Tune hỗ trợ HD (bên trong hoặc bên ngoài), SDD, USB, thẻ nhớ, iPod, v.v.

Các tính năng chính của HD Tune Pro 5.75

 • HD Tune Pro 5.75 Phiên bản đầy đủ chương trình đã được thiết kế để đánh giá hiệu suất của các thiết bị lưu trữ và cung cấp thông tin chi tiết về khả năng tốc độ truyền. Có thể chạy thử nghiệm điểm chuẩn đầy đủ hoặc chỉ xác minh tốc độ truyền với một tệp duy nhất có kích thước tùy chỉnh.
 • Có khoảng mười loại kiểm tra có thể được thực hiện để nhận thông tin về tốc độ truyền bao gồm tìm kiếm ngẫu nhiên, chế độ tuần tự và kiểm tra tốc độ liên tục.
 • Bạn có thể sử dụng chương trình để tìm hiểu xem ổ đĩa của mình có hỗ trợ các tính năng nâng cao như quản lý âm thanh tự động, địa chỉ 48 bit hay phần sụn có thể nâng cấp hay không. Tất cả thông tin này và hơn thế nữa có sẵn chỉ trong vài giây mà không cần cài đặt các chương trình phức tạp khác.
 • Chương trình có thể giúp bạn cập nhật tình trạng ổ cứng của mình để phát hiện các lỗi thiết bị sắp xảy ra hoặc mất dữ liệu ngẫu nhiên. Bạn có thể sử dụng chương trình để quét các khối và cung bị hỏng theo định kỳ. Tất cả các lỗi được đánh dấu để ngăn chặn các sự cố mà ổ cứng của bạn có thể gặp phải.
 • Nếu bạn muốn biết các thư mục chiếm phần lớn dung lượng ổ đĩa, chương trình có thể cung cấp cho bạn một báo cáo đầy đủ chỉ trong vài giây bằng cách quét cấu trúc thư mục. Dựa trên thông tin này, bạn có thể xác định các tệp hoặc thư mục không cần thiết và giải phóng dung lượng ổ đĩa bị chiếm dụng.
 • Một tính năng thú vị là khả năng giảm tiếng ồn của ổ cứng bằng cách sử dụng kỹ thuật Quản lý âm thanh tự động (AAM). Nếu thiết bị của bạn hỗ trợ AAM, các thông số quản lý âm thanh có thể được điều chỉnh thông qua chương trình này.
 • Chương trình này rất dễ sử dụng ngay cả đối với người dùng bình thường. Nó chiếm khoảng 45 MB RAM và trong quá trình quét lỗi hoặc kiểm tra điểm chuẩn, nó có thể sử dụng khoảng 50% thời gian của CPU. Nó chỉ ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính trong quá trình kiểm tra chứ không phải trong khi theo dõi ổ cứng và cập nhật thông tin đĩa.

HD Tune Pro 5.75 Crack

HD Tune Pro 5.75 Phím nối tiếp

FA21893C1A56062E4086
BA414171736B184D18B1
A0704F61B9185585CD68
CFDB65A64182D0A1B5FE
EF97708F0765CEFFFE64
DAD8ED01D6AA64CF8113
DA0CDE792FB0842582CC
F611570D9B7CA3B322B0

Cách đăng ký HD Tune Pro 5.75 bằng khóa nối tiếp

 • Tải xuống đầu tiên Phím HD Tune Pro 5.75 biểu mẫu bên dưới Liên kết.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Chạy phần mềm chạy.
 • Bây giờ tệp Keygen & Nhận chìa khóa & Đăng ký phần mềm.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ hãy tận hưởng phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này!!!! Leawo Video Converter Ultimate 8.2.0.0 với Crack [Latest]

Thẳng thắn Liên kết tải xuống!!!!

[php snippet=1]free4pc.org_HD Tune Pro 5.75.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *