Hard Disk Sentinel Pro 6.00 Build 12540 với Crack Download [Latest]

 

 

 

Hard Disk Sentinel Pro Crack

Hard Disk Sentinel Pro Crack

Tải xuống miễn phí Hard Disk Sentinel Pro Crack là một ứng dụng kiểm tra ổ đĩa cứng đa hệ điều hành. Nó có thể sẽ phát hiện, kiểm tra, phân tích và khắc phục các sự cố ổ đĩa cứng, hiển thị tình trạng tốt của ổ cứng, lỗi thực thi và những điều đáng thất vọng. Keygen ổ cứng Sentinel Pro Sentinel cung cấp tổng thể các miêu tả văn học, các mẹo và hiển thị / báo cáo dữ liệu sâu rộng nhất về ổ cứng bên trong PC hoặc trong khu vực có hàng rào bên ngoài (USB / e-SATA). Có thể truy cập vào một loạt các cảnh báo và các lựa chọn thay thế báo cáo để đảm bảo thông tin có lợi nhất của bạn được an toàn nhất.

Khóa đăng ký Hard Disk Sentinel Pro hiển thị trạng thái vòng tròn cứng, bao gồm sức khỏe, nhiệt độ và tất cả các giá trị SMART (Tự giám sát, phân tích và báo cáo hoạt động trong hầu hết các tấm cứng hiện nay) cho mỗi vòng tròn cứng. Ngoài ra, nó định lượng dần dần tốc độ di chuyển của vòng tròn cứng có thể được sử dụng làm điểm chuẩn hoặc để phân biệt sự thất vọng về tấm cứng có thể hình dung được, sự suy giảm khả năng thực thi.

Khóa nối tiếp Hard Disk Sentinel Pro có thể được sử dụng một cách hữu hiệu để ngăn chặn tác hại thực sự hoặc sự bất hạnh về thông tin vì nó có khung xếp hạng mức độ an toàn của đĩa cứng tinh tế nhất, rất nhạy cảm để giải quyết các vấn đề. Cùng với những dòng này, ngay cả một vấn đề nhỏ cũng không thể bỏ qua và có thể lường trước được sự thất vọng hoặc rủi ro về thông tin. Điều này mang lại cơ hội để củng cố thông tin cấp thiết và quan trọng. Biến thể Professional đã lên kế hoạch và lập trình các lựa chọn thay thế tăng cường (đang có vấn đề) để chống lại sự thất vọng về thông tin do thất vọng cũng như do phần mềm độc hại hoặc do vô tình xóa quá.

Tính năng phiên bản đầy đủ của Hard Disk Sentinel Pro Crack

 • Hard Disk Sentinel Pro Portable cung cấp khả năng kiểm tra từ xa rộng rãi. Trạng thái đĩa cứng có thể được kiểm tra từ xa bằng trình duyệt internet, thậm chí bằng điện thoại di động hoặc PDA.
 • Hard Disk Sentinel có thể nói chuyện với tất cả IDE, Serial ATA, NVMe, SCSI, SAS và hầu hết các ổ đĩa cứng USB, SSD và ổ nửa giống (SSHD) để nhận biết trạng thái và nhiệt độ của chúng. Trạng thái vòng tròn cứng được hiển thị nhanh chóng khi bạn gửi đơn đăng ký, không có lý do thuyết phục nào để phá vỡ các tấm cứng để kéo dài thêm. Nó cho thấy nhiệt độ hiện tại và nhiệt độ khắc nghiệt nhất cho vòng tròn cứng. Nó xem xét tất cả các đặc điểm rõ ràng rộng rãi và thương gia và sàng lọc các phẩm chất của chúng. Đối với những khách hàng tiên tiến, mọi dữ liệu thô đơn lẻ đều được hiển thị bổ sung bao gồm hiệu lực về thời gian và số lỗi đọc / soạn. Hard Disk Sentinel giải mã các giá trị SMART liên quan đến thực thi và sức khỏe, đồng thời hiển thị tốc độ Hiệu suất và Sức khỏe đã xác định, thời gian bật nguồn toàn bộ và thời gian tồn tại được đánh giá.
 • Bởi cách sử dụng Phím Hard Disk Sentinel Pro 2022, có thể tưởng tượng được việc bắt đầu các bài kiểm tra cá nhân vòng tròn khó của thiết bị. Các thử nghiệm này có thể được sử dụng để xác định vị trí thích hợp tất cả các vấn đề của vòng tròn cứng do thực tế là các chiến lược thiết bị ngầm được sử dụng để kiểm tra các phân đoạn tấm cứng (ví dụ: đầu, servo, giá đỡ bên trong trong thử nghiệm riêng lẻ Ngắn). Thử nghiệm cá nhân Mở rộng cũng kiểm tra tổng bề mặt tấm cứng, tìm và sửa mọi vùng mất điện và sắp xếp lại các phân đoạn khủng khiếp có thể tưởng tượng được. Điều này nằm ngoài sức tưởng tượng với các chiến lược quét bề mặt vòng tròn cứng dựa trên sản phẩm (ví dụ: bằng cách sử dụng ScanDisk).
 • Tìm kiếm Kiểm tra – để kiểm tra tiếng kêu của tấm cứng, tìm cách thực hiện và nhiệt độ kịp thời. Các thử nghiệm dài hơn có thể được sử dụng như các thử nghiệm áp suất sâu và tập trung đối với vòng tròn cứng và xác nhận xem có cần làm mát thêm hay không.
 • Kiểm tra bề mặt – để xác nhận bề mặt hình tròn cứng bằng các kỹ thuật kiểm tra tấm cứng nghiêm túc để phát hiện và khắc phục các vấn đề về hình tròn cứng. Đánh giá chuyên nghiệp về đĩa cứng Quá trình khởi động lại bề mặt đặt lại tất cả các bộ phận về trạng thái mặc định của nhà máy sản xuất. Có thể truy cập các bài kiểm tra gây hại và không nguy hiểm khác nhau để làm mới lại trạng thái của bất kỳ ổ đĩa cứng nào, vòng tròn trạng thái mạnh hoặc thậm chí là ổ bút hoặc thẻ nhớ của bạn.
 • Hard Disk Sentinel ghi lại tất cả các lỗi trong mọi thông số SMART và đưa ra các cảnh báo trong những trường hợp như vậy để mở rộng bảo mật thông tin. Ví dụ, nếu một sự phân chia khủng khiếp khác được tìm thấy trong vòng kết nối khó khăn của bạn, bạn sẽ được thông báo.
 • Đĩa cứng Sentinel Pro 2022 có phạm vi cảnh báo rộng rãi về các vấn đề khác nhau. Nó có thể gửi email (với lối vào email-> SMS, nó rất có thể là SMS cảnh báo đến máy di động của bạn), sắp xếp tin nhắn, có thể phát âm thanh báo động, v.v. Nó có thể thực hiện các nhiệm vụ khác nhau (tăng cường cảnh báo được lập trình hoặc bất kỳ ứng dụng bên ngoài được thiết kế nào) nếu có sự cố phát sinh. Có một sự lựa chọn để gửi tin nhắn hàng ngày về tình trạng hiện tại.
 • Cung cấp sự lựa chọn để đóng máy tính do thất vọng về vòng tròn cứng, ổ cứng quá nóng hoặc tình trạng sức khỏe bị hỏng. thay thế có thể được sử dụng trong sự kết hợp của các cảnh báo để ngăn chặn những điều không may về thông tin.
 • Xác định và hiển thị từng dữ liệu về vòng tròn cứng, từ số sửa đổi và kích thước giá đỡ cho đến tất cả các điểm nổi bật mà nó có. Các tính năng của đĩa cứng sentinel pro Các chế độ trao đổi hiện tại và cực kỳ dễ tiếp cận nhất cũng được hiển thị thêm.
 • Dữ liệu về lãi suất
 • Nhiệt độ và tình trạng sức khỏe hiện tại của tấm cứng được hiển thị trên tấm khung và có thể được hiển thị trong một cửa sổ trạng thái nhỏ, chính khu vực làm việc hoặc trong một khung bên (trong Windows Vista hoặc một khung làm việc cập nhật hơn). Nhiệt độ bình thường và nhiệt độ cao nhất được ghi lại cho mọi đĩa cứng và thông tin này được hiển thị trong biểu đồ cho các mục đích thực tế.
 • Ghi lại lượng thông tin đã được sử dụng hoặc giữ liên lạc với vòng tròn cứng. hard disk sentinel pro phiên bản đầy đủ Trình bày tỷ giá hối đoái hiện tại cho cả đọc và soạn và đo tỷ giá hối đoái (giả định) có thể truy cập lớn nhất cho một đĩa cứng cụ thể.
 • Các phân đoạn bản trình bày cho mỗi tấm cứng vật lý và loại và thông tin sử dụng về chúng để bạn không thể thiếu dung lượng. Do đó, Hard Disk Sentinel sẽ gửi dữ liệu này dưới dạng thông báo thận trọng / trạng thái.
 • Nó cung cấp sự lựa chọn để kiểm soát kích thước âm thanh của tấm cứng IDE / S-ATA. Có thể tưởng tượng được việc mở rộng thực thi hoặc làm cho ổ đĩa cứng dần dần yên tĩnh. Yếu tố đáng chú ý: kiểm soát kích thước âm thanh của tấm cứng USB bên ngoài của bạn (nếu khu vực có hàng rào USB của bạn được trang bị một trong những chip kết nối USB-ATA phù hợp để hỗ trợ thành phần này).
 • Nó cung cấp một giải pháp thay thế để đồng bộ hóa đồng hồ PC với đồng hồ hạt nhân bằng NTP (Network Time Protocol).

Hard Disk Sentinel Pro 5.40.6 Build 10482 Beta có Crack

Cách bẻ khóa ổ cứng Sentinel Pro 6.00 Build 12540

 • Đầu tiên Tải xuống Hard Disk Sentinel Pro Crack từ Liên kết bên dưới.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi Cài đặt Thực hiện, chạy Phần mềm.
 • Bây giờ Sao chép tệp Crack và dán vào tệp c / chương trình.
 • Bạn đã hoàn thành với nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm.

Bạn cũng thích phần mềm này!!!! IObit Uninstaller Pro Crack

Trực tiếp Liên kết tải xuống!!!!

[php snippet=1]free4pc.org_Hard Disk Sentinel Pro 6.00 Build 12540.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

 

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.