GstarCAD Professional 2020 Build 191031 với Crack [Latest]

GstarCAD Professional 2020 Crack

GstarCAD Professional 2020 Full Crack phiên bản tối ưu hóa đi kèm với các tính năng mới và cải tiến để rút ngắn các tác vụ khác nhau một cách hiệu quả. Trong phiên bản này, người dùng có thể tạo, sửa đổi và lưu không gian làm việc theo ý muốn, kiểm tra chính tả của văn bản hiện tại, tính linh hoạt cho việc nhập bố cục vào tệp bộ trang tính, xác minh quy mô thực của các khung nhìn được tạo trên không gian bố cục, xác định lại các khối được chèn từ thiết kế trung tâm và nhiều cải tiến có sẵn.

Các tính năng phiên bản đầy đủ của GstarCAD Professional 2020

 • Chuyển đổi không gian làm việc & giao diện:
  2D Drafting và giao diện cổ điển có thể được chuyển đổi trong nháy mắt. Giao diện soạn thảo 2D được hỗ trợ bởi một dải băng với các tab và bảng của nó. Nó hiển thị các lệnh được sử dụng nhiều nhất dưới dạng hình thu nhỏ để dễ dàng lựa chọn. Giao diện cổ điển được hỗ trợ bởi các thanh công cụ và nó được người dùng cũ ưa thích nhất. Giao diện hiển thị làm cho môi trường vẽ của bạn thoải mái hơn vì nó hỗ trợ các tùy chọn để áp dụng các chủ đề khác nhau cũng như hiển thị hoặc ẩn thanh menu, thanh công cụ, tab tệp và thanh trạng thái.
 • Đầu vào động:
  Dynamic Input cung cấp giao diện lệnh gần con trỏ để giúp bạn tập trung vào khu vực soạn thảo. Tiết kiệm thời gian gõ và tìm ra lệnh dài hơn hoặc ngắn hơn. Đầu vào động có thể tự động điền tên lệnh cùng một lúc.
 • Thuộc tính và Bảng công cụ:
  Bảng thuộc tính hiển thị các thuộc tính của đối tượng hoặc tập đối tượng đã chọn. Bạn có thể chỉ định một giá trị mới để sửa đổi bất kỳ thuộc tính nào có thể thay đổi được. Bảng công cụ cung cấp một phương pháp hiệu quả để tổ chức và đặt các khối.
 • Trung tâm thiết kế:
  Trung tâm thiết kế cung cấp giao diện đồ họa nơi bạn có thể thao tác và sử dụng lại các bản vẽ và các đối tượng của chúng (khối, lớp, tham chiếu bên ngoài và nội dung tùy chỉnh) từ tệp bản vẽ, ổ đĩa mạng và vị trí Internet. Bằng cách này, bạn có thể tăng tốc độ xây dựng bản vẽ.
 • Trình quản lý thuộc tính lớp & Trình quản lý trạng thái lớp:
  Trình quản lý thuộc tính lớp hiển thị danh sách các lớp trong bản vẽ và các thuộc tính của chúng. Bạn có thể thêm, xóa và đổi tên các lớp, thay đổi thuộc tính của chúng, đặt ghi đè thuộc tính cho các khung nhìn bố cục hoặc thêm mô tả lớp và áp dụng các thay đổi trong thời gian thực.
 • Trình quản lý trạng thái lớp cho phép bạn lưu cài đặt thuộc tính hiện tại cho các lớp ở trạng thái lớp đã đặt tên và sau đó khôi phục các cài đặt đó sau.

Cách bẻ khóa GstarCAD Professional 2020 Build 191031

 • Lần đầu tiên Tải xuống GstarCAD Professional 2020 Crack từ Liên kết bên dưới.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Cũ, Vui lòng Gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Do, t Chạy phần mềm chạy.
 • Vui lòng Sao chép tệp Crack & Dán vào tệp C / Chương trình.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này !!!! Xara Photo & Graphic Designer 16.3.0.57723 With Crack [Latest]

Thẳng thắn Liên kết tải xuống !!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh thì hãy sử dụng IDM Crack

[php snippet=1]free4pc.org_GstarCAD Professional 2020 Build 191031.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *