Gilisoft Video DRM Protection 4.1.0 With Crack Download [Latest]

Gilisoft Video DRM Protection Crack

Gilisoft Video DRM Protection Crack

Với Tải xuống miễn phí Gilisoft Video DRM Protection Crack bảo vệ video của bạn và các nội dung E-Learning khác bằng cách mã hóa an toàn các tệp nội dung của bạn và phân phối chúng với đối tượng mục tiêu được ủy quyền của bạn. Rất dễ khiến video / âm thanh / hình ảnh của bạn không thể xem được đối với bất kỳ ai ngoại trừ những người bạn cho phép. Khóa bảo vệ Gilisoft Video DRM có thể mã hóa và đóng gói video & codec & player thành exe.

Gilisoft Video DRM Protection Phiên bản đầy đủ Tính năng

 • An ninh cấp chính phủ
  Miễn phí Video DRM Protection mã hóa phương tiện với Tiêu chuẩn mã hóa nâng cao (AES), một trong những thuật toán mã hóa được sử dụng thường xuyên nhất và an toàn nhất hiện nay. Đây là mật mã mà NSA sử dụng để bảo mật các tài liệu có phân loại “tối mật”.
 • Bảo vệ tất cả các định dạng phương tiện
  Free Video DRM Protection có thể dễ dàng mã hóa hầu như mọi loại định dạng Video, Âm thanh, Hình ảnh. Bạn có thể bảo vệ MP4, AVI, MKV, WMV, MTS, RMVB, MXF, VOB, FLV, MPEG, TS, MP3, AAC, AC3, OGG, WMA, JPG, BMP, PNG… bằng giải pháp mã hóa media miễn phí tốt nhất.
 • Nhiều chế độ mã hóa
  1) Không ràng buộc PC, mật khẩu chơi cố định hoạt động trên tất cả các máy tính. 2) PC-Binding, Mật khẩu một lần chơi chỉ hoạt động trên một máy tính bị ràng buộc phần cứng. 3) Video Demo, Tạo Demo mà không cần mật khẩu chơi. 4) Liên kết đĩa USB, Video chỉ có thể phát trên Đĩa USB được liên kết 5) Liên kết đĩa CD, Video chỉ có thể phát trên Đĩa CD / DVD liên kết
 • Thêm hình mờ vào video
  Gilisoft Video DRM Protection Keygen Hình mờ có thể được thêm vào video, hỗ trợ kiểu hình mờ nổi hoặc cố định, hỗ trợ xác định màu phông chữ và kích thước phông chữ. hỗ trợ tạo các nội dung watermarking khác nhau cho những người dùng khác nhau. hình mờ nổi có thể thay đổi vị trí hình mờ tự động.
 • QA và cài đặt chống sao chép
  Hỗ trợ Chế độ QA tùy chỉnh và Chế độ QA tự động. Tự động tạo câu hỏi toán học để ngăn phần mềm quay phim màn hình. Hỗ trợ Anti-Copy Setting, cấm chạy trong Máy ảo, cấm chơi khi kết nối internet. Ghi màn hình Smart-Anti và hỗ trợ thêm các chương trình bạn muốn chặn khi phát video.
 • Danh sách đen mật khẩu trực tuyến
  Danh sách đen mật khẩu- Vô hiệu hóa mật khẩu đã được gửi cho người dùng. Bạn có thể tải danh sách đen lên máy chủ web của mình, Bảo vệ DRM video miễn phí có thể kiểm tra danh sách đen trước khi phát và nó cung cấp một công cụ Danh sách cấm mật khẩu Play để nhập, chỉnh sửa và xuất danh sách đen.
 • Trình tạo mật khẩu và Trình tạo trình phát
  Để tạo một mật khẩu khác cho người dùng, Gilisoft Video DRM Protection Phiên bản đầy đủ có thể cung cấp cho người tạo mật khẩu. Để giúp người dùng tùy chỉnh trình phát, Bảo vệ DRM video miễn phí có thể cung cấp Trình tạo trình phát cho bạn.
 • Cài đặt quảng cáo
  Bộ quảng cáo- Bạn có thể định cấu hình lời nhắc của người dùng để cho người dùng biết cách liên hệ với bạn để lấy Mật khẩu phát lại;
 • Mã hóa tốc độ cao
  Không có chuyển đổi video, Không giảm chất lượng, video ở chế độ SuperSpeed ​​cũng nhanh như di chuyển tệp giữa các thư mục. Bạn có thể lưu vào Đĩa cứng, Đĩa USB hoặc Ghi vào CD / DVD. Hỗ trợ Mã hóa nhiều bản sao.
 • Đóng gói nhiều tài liệu một cách nhanh chóng
  Bạn có thể chọn nhiều tệp có định dạng giống nhau hoặc khác nhau và mã hóa chúng thành một tệp gói với một lần Phát lại. Chương trình cung cấp cho bạn một trình phát tích hợp cho video và âm thanh của bạn và một trình xem ảnh và tài liệu của bạn cho phép bạn duy trì sự riêng tư của mình mọi lúc.
 • Định dạng GEM hoặc EXE
  Gilisoft Video DRM Protection Khóa nối tiếp có thể xuất hai định dạng mã hóa: GEM hoặc EXE. Gói tệp GEM một hoặc nhiều tệp phương tiện video, âm thanh, hình ảnh, nó có thể được phát bằng trình phát video miễn phí tích hợp sẵn. Bạn có thể gửi tệp GEM và yêu cầu họ tải xuống Bảo vệ DRM Video Miễn phí để xem. Chương trình này tạo ra các ứng dụng di động EXE. Không cần cài đặt chương trình ở đầu bên kia để xem nội dung.
 • Ngăn chặn sao chép
  Các Gilisoft Video DRM Protection Keygen các biện pháp bảo vệ khỏi vi phạm dữ liệu có thể dẫn đến mất doanh thu và mất tín dụng trí tuệ. Công nghệ bảo vệ chống sao chép tiên tiến hạn chế quyền truy cập vào dữ liệu của bạn từ những người dùng trái phép. Bảo vệ không thể phá vỡ cho tất cả các tệp phương tiện của bạn bao gồm video, âm thanh, hình ảnh và tài liệu của bạn.

Tải xuống miễn phí Gilisoft Video DRM Protection Crack

Cách bẻ khóa Gilisoft Video DRM Protection 4.1.0

 • Tải xuống đầu tiên Gilisoft Video DRM Protection Crack từ Liên kết bên dưới.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Do, t Chạy phần mềm chạy.
 • Vui lòng sao chép Crack & Paste vào C: \ Program Files (x86) \ Gilisoft Video DRM Protection.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này!!!! Tải xuống miễn phí khóa kích hoạt System Mechanic Pro

Trực tiếp Liên kết tải xuống!!!!

[php snippet=1]free4pc.org_Gilisoft Video DRM Protection 4.1.0.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *