GiliSoft Video Converter Discovery Edition 10.8.0 Với Serial Key [Latest]

Khóa nối tiếp của GiliSoft Video Converter Discovery Edition

GiliSoft Video Converter Discovery Edition Serial key về cơ bản là quyết định tốt nhất cho nhu cầu thay đổi video của bạn vì nó hỗ trợ tất cả các vị trí tài liệu quan trọng. Tốt với hơn 160 nhóm video, tỷ lệ cược là chúng tôi có vị trí tài liệu lợi nhuận lý tưởng của bạn được đảm bảo. Để luôn nhận thức được sự đổi mới thúc đẩy nhanh chóng, Khóa nối tiếp của GiliSoft Video Converter Discovery Edition 10.8.0 bao gồm các tổ chức mới khi chúng xuất xưởng!

Nếu bạn cần thay đổi ánh sáng sang video, hợp nhất hoặc cắt video, quay video, GiliSoft Video Converter là quyết định bắt buộc của bạn. Tất cả giấy phép mặt hàng Gilisoft đều không có đại tu trọn đời, trong trường hợp bạn mua GiliSoft Video Converter Discovery Edition 10.8.0 phiên bản đầy đủ nghĩa là bạn thường nhận được các bản cập nhật lập trình miễn phí.

Đây là keygen của GiliSoft Video Converter Discovery Edition 1.8.0 là Classic Edition, một bản chuyển thể khác là Discovery Version (hỗ trợ sắp xếp video H265 và làm việc watermark video). Điều đó nói quá, chúng tôi cung cấp hai phiên bản cho các máy khách windows để sử dụng. Sau khi có được một biểu diễn, bạn sẽ được chấp nhận HAI dạng. Nếu bạn cần tìm hiểu Discovery Edition, hãy truy cập GiliSoft Video Converter Discovery Edition 10.8.0 Crack. Đối với máy khách Mac, hãy chuyển đến Gilisoft Video Converter cho Mac.

GiliSoft Video Converter Discovery Edition Khóa nối tiếp

GiliSoft Video Converter Discovery Edition Khóa nối tiếp

Các tính năng của GiliSoft Video Converter Discovery Edition 10.8.0

 • Thực tế sử dụng tất cả các nhóm video chính thống từ Internet, máy quay vi tính, thẻ bắt sóng, v.v. Không yêu cầu codec bên ngoài.
 • Chuyển đổi tài liệu video trên PC của bạn sang thực tế tất cả các sắp xếp video nổi tiếng, ví dụ: H.265, MP4.4K, MKW.4K, MPEG-4, DivX, Xvid, H.264, AVI, MKV, FLV, WMV, DPG, 3GP, v.v. hoàn hảo với iPod / iPhone / iPad (iPad mới) / PSP / ZUNE / NDS / Xbox 360 / PS3 và các cấu hình rõ ràng khác được hỗ trợ bởi Điện thoại di động, Apple TV, PVP và PDA
 • Ngoài thay đổi video và chuyển đổi âm thanh, GiliSoft Video Converter cũng có thể thay đổi video thành tất cả các sắp xếp âm thanh, ví dụ: MP3, MP4, M4A, WMA, WAV, AC3 và DTS hoặc tập trung âm thanh từ video.
 • Có hơn 10 chế độ thay đổi để giúp các tiện ích đa phương tiện hỗn hợp khác nhau, ví dụ: iPod, iPhone, iPad (iPad mới), PSP, Zune, không dây, PVP, PDA, NDS, Apple TV, Xbox 360, PS3 và vân vân. Hơn nữa, Video Converter sẽ liên tục được làm mới để hỗ trợ các tiện ích mới.
 • Chuyển đổi video với chất lượng vượt trội và tốc độ nhanh chóng. GiliSoft Video Converter cung cấp cho thiết bị bộ mã hóa H.264 nhanh chóng và bộ mã hóa Nvidia® CUDA / NVENC H.264.
 • Gilisoft Video Converter là giải pháp thay thế tốt nhất cho Chuyển đổi Flash sang Video. Tài sản tuyệt vời này có thể không có nhiều tài liệu Macromedia Flash SWF được tin tưởng kéo dài sang các bản ghi video hoặc âm thanh.
 • Bất kể bạn sắp xếp các bản ghi của mình theo cách nào. Nó có thể thay đổi các bản ghi khác nhau thành một tổ chức phù hợp với HTML5 (OGG, H264, WEBM). Việc sao lưu cho HTML5 đang được cải thiện liên tục và các bản ghi, trong tương lai, sẽ ít yêu cầu giám sát và phát trực tuyến hơn.
 • Gilisoft Video Converter là một ứng dụng toàn diện cung cấp từng loại thay đổi mà bạn có thể yêu cầu khi bạn đang làm việc với các tài liệu video chất lượng cực cao 4K. Chuyển đổi bất kỳ tổ chức nào sang 4K hoặc Chuyển đổi bản ghi 4K sang WMV, MOV, AVI và các cấu hình khác nhau.
 • Kết hợp một số tài liệu hoặc Clip các khu vực yêu thích nhất của bạn trong video và hợp nhất chúng. Xóa bất kỳ (các) phân đoạn video nào trong quyết định của bạn. Ngoài ra, bạn có thể được miễn phí quảng cáo, các phần không cần thiết, v.v. và sửa đổi video theo nhu cầu chính xác của bạn.
 • Sửa đổi tốc độ, độ sáng, độ chìm và độ phức tạp, thang độ xám; Thay đổi tỷ lệ phối cảnh, khối lượng; Cắt Video, quay video; Hình ảnh trong ảnh; Thêm hình mờ vào video; Thêm chú thích cho video; Thêm các cải tiến cho video.

Cách cài đặt & đăng ký GiliSoft Video Converter Discovery Edition với Serial Key

 • Lần đầu tiên Tải xuống GiliSoft Video Converter Discovery Edition Serial Key biểu mẫu bên dưới Liên kết.
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi Cài đặt Thực hiện, chạy Phần mềm.
 • Bây giờ, hãy tắt Internet của bạn và chặn phần mềm bằng tường lửa.
 • Bây giờ Sử dụng Chìa khóa & Đã đăng ký Phần mềm.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ hãy tận hưởng phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm.

Bạn cũng thích phần mềm này !!!! GiliSoft Screen Recorder Pro 7.9.0 Với Serial Key [Latest]

Thẳng thắn liên kết tải xuống!!!!

[php snippet=1]GiliSoft Video Converter Discovery Edition 10.8.0_Free4pc.org.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *