Expresii 2020.05.06 Với Tải xuống Crack [Latest]

Expresii Crack

Expresii Crack

Expresii Crack Màu nước phương Đông kỹ thuật số tuyệt đẹp, Thời gian thực, Ultra-HD! Expresii là một hệ thống sơn kỹ thuật số tiên tiến. Sau nhiều năm phát triển, Expresii cuối cùng đã được phát hành. Phần mềm vẽ mực sử dụng động lực học chất lỏng để mô phỏng màu nước và các phương tiện tự nhiên khác, đồng thời có tính năng sơn nước tăng tốc GPU, mô phỏng cọ vẽ hữu cơ và khả năng thu phóng siêu sâu.

Expresii Full Cracked công ty khởi nghiệp do cựu nhà nghiên cứu đồ họa của Adobe và Microsoft, Nelson Chu, thành lập, đã xuất xưởng phần mềm này, bản phát hành thương mại đầu tiên của hệ thống vẽ mực và bút lông kỹ thuật số đầy hứa hẹn. Trong quá trình phát triển trong vài năm – chúng tôi đã giới thiệu một bản demo công nghệ ban đầu vào năm 2013 – phần mềm này bắt chước hành vi của các loại mực thực trên giấy, bao gồm cách chúng chảy dưới lực hấp dẫn và cách pha trộn màu sắc.

Expresii 2020 crack Nó được thiết kế để mô phỏng lại bức tranh truyền thống của phương Đông – công cụ cọ bắt chước các biến dạng của cọ thư pháp thực tế – nhưng như các video demo cho thấy, nó có thể được sử dụng để tạo hiệu ứng màu nước theo phong cách phương Tây. Phần mềm có thể tạo ra hình ảnh có độ phân giải lên đến 12K và được tăng tốc GPU để quét và thu phóng mượt mà, mặc dù yêu cầu phần cứng khá thấp: nên sử dụng card đồ họa 60-100 đô la.

Expresii dành cho windows 10 Nó hỗ trợ cả đầu vào bằng bút và cảm ứng, và nếu bạn có thiết bị có cảm biến độ nghiêng (hoặc bộ điều khiển trò chơi), bạn thậm chí có thể nghiêng giấy ảo của mình để kiểm soát dòng chảy của mực. Hình ảnh có thể được lưu ở định dạng PNG hoặc PSD, với sự hỗ trợ cho các kênh alpha và các lớp PSD. Moxi Paint Engine… Chúng tôi khai thác GPU để đưa mô phỏng màu nước lên một cấp độ hoàn toàn mới! Yibi Brush Engine… Cung cấp cho bạn sức mạnh để tạo ra các hình dạng hữu cơ như sử dụng một bàn chải thực sự! Youji Rendering Engine… Phóng to để xem tác phẩm của bạn như thể được thực hiện trên một tờ giấy thực sự. Không còn điểm ảnh béo! Để mực ảo chảy và hòa trộn trên giấy ảo.

Tính năng phiên bản đầy đủ của Expresii

 • Động cơ sơn Moxi
  Chúng tôi khai thác GPU để đưa sim màu nước lên một cấp độ hoàn toàn mới!
 • Công cụ bàn chải Yibi
  Cung cấp cho bạn sức mạnh để tạo ra các hình dạng hữu cơ giống như sử dụng một bàn chải thực sự!
 • Công cụ kết xuất Youji
  Phóng to để xem tác phẩm của bạn như thể được thực hiện trên một tờ giấy thực. Không còn điểm ảnh béo!

Làm thế nào để Crack Expresii 2020.05.06

 • Tải xuống đầu tiên Expresii Crack từ các Liên kết bên dưới.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng Revo Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Do, t Chạy phần mềm chạy.
 • Vui lòng chạy bản vá & vá tệp chương trình trong tệp c / chương trình.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này!!!! Tải xuống miễn phí Adguard Premium Crack

Trực tiếp Liên kết tải xuống!!!!

[php snippet=1]free4pc.org_Expresii 2020.05.06.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *