EximiousSoft Logo Designer Pro 3.61 Với Tải xuống Crack [Latest]

EximiousSoft Logo Designer Pro Crack

Nhà thiết kế logo Eximioussoft Pro Crack là phần mềm mạnh mẽ và dễ sử dụng nhất dành cho người làm logo, tạo logo. Với nó, bạn có thể tạo bất kỳ loại đồ họa nào cho các trang web của mình. EximiousSoft Logo Designer Pro Serial Key được cung cấp đầy đủ các công cụ vẽ dựa trên vector với nhiều đối tượng thư viện được vẽ sẵn. Chỉ cần nhấp vào các hình dạng được xác định trước từ thanh công cụ và được đặt trên thiết kế của bạn. Vẽ không thể dễ dàng hơn!

Trình kích hoạt Eximioussoft Logo Designer Pro cũng có thể được sử dụng để tùy chỉnh đồ họa kinh doanh chuyên nghiệp chất lượng cao như danh thiếp, tiêu đề thư, áp phích và văn phòng phẩm kinh doanh khác, v.v. Bạn có thể truy cập vào một ngân hàng khổng lồ các biểu tượng được thiết kế tốt mà bạn có thể áp dụng một loạt các hiệu ứng và chuyển màu đặc biệt. Tất cả các đối tượng và mẫu trong nhà tạo logo này phục vụ cho nhiều loại hình kinh doanh trong hầu hết mọi ngành, chẳng hạn như Công nghệ, Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, Kinh doanh chung và Bán lẻ, Giáo dục và Đào tạo, Du lịch và Du lịch, Tổ chức, Thể thao và Thể hình, Thực phẩm và Đồ uống , v.v. Bạn có thể xuất logo sang tệp hình ảnh hoặc in chúng từ máy in của riêng bạn với độ phân giải cao.

Tính năng của EximiousSoft Logo Designer Pro Phiên bản đầy đủ

 • Các mẫu Logo chất lượng cao:
  EximiousSoft Logo Designer Pro Serial key Cung cấp hơn 450 mẫu thiết kế sẵn. Chỉ cần chọn một bố cục logo bạn thích từ bộ sưu tập các mẫu tạo sẵn, chỉnh sửa các yếu tố của logo, thêm tên doanh nghiệp và khẩu hiệu của bạn. Và cuối cùng, áp dụng một số kiểu tóc. Đó là logo ấn tượng của riêng bạn.
 • Các công cụ vẽ dựa trên vectơ mạnh mẽ:
  Bạn có thể tạo bất kỳ đồ họa hình dạng nào bạn muốn bằng các công cụ này. Di chuyển, xóa hoặc thêm thậm chí chuyển đổi các neo chuyển đổi cho một hình dạng bằng cách nhấp hoặc kéo đơn giản. Điều đó thực sự đơn giản.
 • Đầu ra ở các định dạng hình ảnh phổ biến hơn:
  Hỗ trợ xuất logo của bạn sang các tệp JPG, GIF, PNG, BMP, PCX, TGA, TIFF (Đối với tệp JPG hoặc GIF, nền của hình ảnh có thể được đặt thành trong suốt). Nó cũng hỗ trợ in logo từ máy in của riêng bạn với độ phân giải cao.
 • Chỉnh sửa lớp:
  Nó hoạt động giống như một chương trình biên tập hình ảnh tuyệt vời hỗ trợ mạnh mẽ chỉnh sửa theo lớp. Với tính năng Lớp, bạn có thể kiểm soát vị trí của các đối tượng khác nhau trong logo của mình, bạn có thể đặt một đối tượng quan trọng hơn đối tượng kia và tạo ra các hiệu ứng khác nhau.
  Vẽ hình với chất lượng cao:
  EximiousSoft Logo Designer Pro 3.60 Crack Hình dạng hoặc văn bản có thể được tô hoặc vuốt bằng màu đặc, kiểu chuyển sắc hoặc hình ảnh có độ mịn cao. bất kỳ ai, bất kể khả năng sáng tạo như thế nào, đều có thể ghép các hình dạng và văn bản thành một logo ấn tượng chỉ trong một vài cú nhấp chuột.
 • Nét vẽ với kiểu dấu gạch ngang:
  Bất kỳ đối tượng hình dạng nào, thậm chí cả văn bản đều có thể được làm nổi bật với kiểu dấu gạch ngang được thiết kế trước hơn.
  Tích hợp hơn 2000 Biểu tượng và Kiểu Gradient: Bao gồm rất nhiều hình dạng, dấu hiệu, biểu tượng, đồ họa chất lượng cao, v.v. Bạn có thể áp dụng một loạt các gradient đặc biệt và các hiệu ứng khác cho chúng.
 • Chỉnh sửa trực quan:
  Để tạo, di chuyển, thay đổi kích thước hoặc xoay các hình dạng hoặc văn bản chỉ bằng cách kéo hoặc nhấp. Tạo một logo tuyệt vời trở nên thực sự dễ dàng với EximiousSoft Logo Designer Pro Phiên bản đầy đủ.
  Hỗ trợ hoàn toàn hỗn hợp alpha. Mỗi đối tượng hình dạng hoặc văn bản được phép bao gồm một kênh alpha. Bất kỳ đối tượng nào cũng có thể được lấp đầy hoặc làm nổi bật với mức độ trong suốt khác nhau.
  Drop Shadow Enabled. Nó cung cấp cho bạn tùy chọn để thêm bóng với các cài đặt tùy chỉnh cho hình dạng hoặc văn bản trên logo của bạn.
 • Dễ sử dụng:
  EximiousSoft Logo Designer Pro 3.60 Chương trình khóa nối tiếp đủ trực quan để tìm ra những gì nó làm mà không cần đọc hướng dẫn sử dụng. Chỉ cần bắt đầu chọn các mẫu logo, nhấp hoặc kéo để sửa đổi. Sau nửa giờ, bạn có thể thấy mình có một logo khiến bạn trông giống như một ngôi sao thiết kế logo!
 • Tùy chỉnh bất kỳ hình dạng nào:
  Chỉ để tạo bất kỳ hình dạng nào bằng Công cụ Hình dạng Tùy chỉnh. Hỗ trợ chèn ảnh của riêng bạn vào logo của bạn.
 • Giao diện tốt:
  Giao diện chương trình EximiousSoft Logo Designer Pro 3.61 License Key cực kỳ thân thiện với người dùng và cho phép bạn sử dụng các tính năng khác nhau để tạo một logo tuyệt vời trong vài phút.
  Hoàn tác & Làm lại: Hoàn tác hoặc làm lại mọi lúc, mọi nơi.

Cách bẻ khóa EximiousSoft Logo Designer Pro 3.61

 • Đầu tiên Tải xuống EximiousSoft Logo Designer Pro Crack từ Liên kết bên dưới.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Do, t Chạy phần mềm chạy.
 • Vui lòng sao chép Crack & Paste vào tệp C / chương trình / EximiousSoft Logo Designer Pro 3.61.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này!!!! Bản crack miễn phí tải xuống Netflix cao cấp

Trực tiếp Liên kết tải xuống!!!!

[php snippet=1]free4pc.org_EximiousSoft Logo Designer Pro 3.61.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *